Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
கர்த்தருக்குள்
C♯
களிகூர்ந்து
F♯
மகிழ்கின்றேன் (என்)
F♯
கவலைகளை மறந்து து
C♯
திக்கி
F♯
றேன்
B
ஆர்ப்பரித்து ஆர
G♯m
வார பலி
C♯
தனையே (என்)
F♯
அப்பாவுக்கு ஆன
C♯
ந்தமாய் செலுத்
F♯
துகிறேன்
F♯
ஆனந்த பலி ஆனந்
B
த பலி
E
(என்) அப்பாவுக்கு அப்
F♯
பாவுக்கு – 2
F♯
பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து
B
போச்சு
E
பரிசுத்த
B
வாழ்வு என்னுள் வந்
C♯
தாச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
F♯
பயமும், படபடப்பும் ஓஞ்
B
சு போச்சு
E
பாடுகளை தாங்
B
கும் பெலன் வந்தா
C♯
ச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
F♯
நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கி
B
ப் போச்சு
E
பேய்களை விரட்
B
டும் ஆற்றல் வந்தா
C♯
ச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
F♯
நேசக்கொடி என்மேலே பறக்கு
B
தையா – என்
E
நேசருக்காய் பணி
B
செய்ய துடிக்
C♯
குதையா
…கர்த்தருக்குள்
F♯
கடன் தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் கடந்து போ
B
ச்சு – என்
E
கண்ணீர்கள் எல்
B
லாமே முடிஞ்
C♯
சு போச்சு
…கர்த்தருக்குள்
F♯
கர்த்தருக்குள்
C♯
களிகூர்ந்து
F♯
மகிழ்கின்றேன் (என்)
Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten (en)
F♯
கவலைகளை மறந்து து
C♯
திக்கி
F♯
றேன்
Kavalaikalai Maranthu Thuthikkiraen
B
ஆர்ப்பரித்து ஆர
G♯m
வார பலி
C♯
தனையே (என்)
Aarppariththu Aaravaara Palithanaiyae (en)
F♯
அப்பாவுக்கு ஆன
C♯
ந்தமாய் செலுத்
F♯
துகிறேன்
Appaavukku Aananthamaay Seluththukiraen
F♯
ஆனந்த பலி ஆனந்
B
த பலி
Aanantha Pali Aanantha Pali
E
(என்) அப்பாவுக்கு அப்
F♯
பாவுக்கு – 2
(en) Appaavukku Appaavukku – 2
F♯
பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து
B
போச்சு
Paava, Saapam Ellaamae Paranthu Pochchu
E
பரிசுத்த
B
வாழ்வு என்னுள் வந்
C♯
தாச்சு – எனவே
Parisuththa Vaalvu Ennul Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
F♯
பயமும், படபடப்பும் ஓஞ்
B
சு போச்சு
Payamum, Padapadappum Onju Pochchu
E
பாடுகளை தாங்
B
கும் பெலன் வந்தா
C♯
ச்சு – எனவே
Paadukalai Thaangum Pelan Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
F♯
நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கி
B
ப் போச்சு
Nnoynoti Ellaamae Neengip Pochchu
E
பேய்களை விரட்
B
டும் ஆற்றல் வந்தா
C♯
ச்சு – எனவே
Paeykalai Virattum Aattal Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
F♯
நேசக்கொடி என்மேலே பறக்கு
B
தையா – என்
Naesakkoti Enmaelae Parakkuthaiyaa – En
E
நேசருக்காய் பணி
B
செய்ய துடிக்
C♯
குதையா
Naesarukkaay Panni Seyya Thutikkuthaiyaa
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
F♯
கடன் தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் கடந்து போ
B
ச்சு – என்
Kadan Thollai Kashdamellaam Kadanthu Pochchu – En
E
கண்ணீர்கள் எல்
B
லாமே முடிஞ்
C♯
சு போச்சு
Kannnneerkal Ellaamae Mutinju Pochchu
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords Keyboard

F♯
karththarukkul
C♯
kalikoornthu
F♯
makilkinten (en)
F♯
kavalaikalai Maranthu Thu
C♯
thikki
F♯
raen
B
aarppariththu Aara
G♯m
vaara Pali
C♯
thanaiyae (en)
F♯
appaavukku Aana
C♯
nthamaay Seluth
F♯
thukiraen
F♯
aanantha Pali Aanan
B
tha Pali
E
(en) Appaavukku Ap
F♯
paavukku – 2
F♯
paava, Saapam Ellaamae Paranthu
B
Pochchu
E
parisuththa
B
vaalvu Ennul Van
C♯
thaachchu – Enavae
...karththarukkul
F♯
payamum, Padapadappum Onj
B
su Pochchu
E
paadukalai Thaang
B
kum Pelan Vanthaa
C♯
chchu – Enavae
...karththarukkul
F♯
Nnoynoti Ellaamae Neengi
B
p Pochchu
E
paeykalai Virat
B
dum Aattal Vanthaa
C♯
chchu – Enavae
...karththarukkul
F♯
naesakkoti Enmaelae Parakku
B
thaiyaa – En
E
naesarukkaay Panni
B
Seyya Thutik
C♯
kuthaiyaa
...karththarukkul
F♯
kadan Thollai Kashdamellaam Kadanthu Po
B
chchu – En
E
kannnneerkal El
B
laamae Mutinj
C♯
su Pochchu
...karththarukkul

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords Guitar


Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords in G♭ Scale

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து Lyrics
தமிழ்