Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten in F Scale

F
கர்த்தருக்குள்
C
களிகூர்ந்து
F
மகிழ்கின்றேன் (என்)
F
கவலைகளை மறந்து து
C
திக்கி
F
றேன்
A♯
ஆர்ப்பரித்து ஆர
Gm
வார பலி
C
தனையே (என்)
F
அப்பாவுக்கு ஆன
C
ந்தமாய் செலுத்
F
துகிறேன்
F
ஆனந்த பலி ஆனந்
A♯
த பலி
D♯
(என்) அப்பாவுக்கு அப்
F
பாவுக்கு – 2
F
பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து
A♯
போச்சு
D♯
பரிசுத்த
A♯
வாழ்வு என்னுள் வந்
C
தாச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
F
பயமும், படபடப்பும் ஓஞ்
A♯
சு போச்சு
D♯
பாடுகளை தாங்
A♯
கும் பெலன் வந்தா
C
ச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
F
நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கி
A♯
ப் போச்சு
D♯
பேய்களை விரட்
A♯
டும் ஆற்றல் வந்தா
C
ச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
F
நேசக்கொடி என்மேலே பறக்கு
A♯
தையா – என்
D♯
நேசருக்காய் பணி
A♯
செய்ய துடிக்
C
குதையா
…கர்த்தருக்குள்
F
கடன் தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் கடந்து போ
A♯
ச்சு – என்
D♯
கண்ணீர்கள் எல்
A♯
லாமே முடிஞ்
C
சு போச்சு
…கர்த்தருக்குள்
F
கர்த்தருக்குள்
C
களிகூர்ந்து
F
மகிழ்கின்றேன் (என்)
Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten (en)
F
கவலைகளை மறந்து து
C
திக்கி
F
றேன்
Kavalaikalai Maranthu Thuthikkiraen
A♯
ஆர்ப்பரித்து ஆர
Gm
வார பலி
C
தனையே (என்)
Aarppariththu Aaravaara Palithanaiyae (en)
F
அப்பாவுக்கு ஆன
C
ந்தமாய் செலுத்
F
துகிறேன்
Appaavukku Aananthamaay Seluththukiraen
F
ஆனந்த பலி ஆனந்
A♯
த பலி
Aanantha Pali Aanantha Pali
D♯
(என்) அப்பாவுக்கு அப்
F
பாவுக்கு – 2
(en) Appaavukku Appaavukku – 2
F
பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து
A♯
போச்சு
Paava, Saapam Ellaamae Paranthu Pochchu
D♯
பரிசுத்த
A♯
வாழ்வு என்னுள் வந்
C
தாச்சு – எனவே
Parisuththa Vaalvu Ennul Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
F
பயமும், படபடப்பும் ஓஞ்
A♯
சு போச்சு
Payamum, Padapadappum Onju Pochchu
D♯
பாடுகளை தாங்
A♯
கும் பெலன் வந்தா
C
ச்சு – எனவே
Paadukalai Thaangum Pelan Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
F
நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கி
A♯
ப் போச்சு
Nnoynoti Ellaamae Neengip Pochchu
D♯
பேய்களை விரட்
A♯
டும் ஆற்றல் வந்தா
C
ச்சு – எனவே
Paeykalai Virattum Aattal Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
F
நேசக்கொடி என்மேலே பறக்கு
A♯
தையா – என்
Naesakkoti Enmaelae Parakkuthaiyaa – En
D♯
நேசருக்காய் பணி
A♯
செய்ய துடிக்
C
குதையா
Naesarukkaay Panni Seyya Thutikkuthaiyaa
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
F
கடன் தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் கடந்து போ
A♯
ச்சு – என்
Kadan Thollai Kashdamellaam Kadanthu Pochchu – En
D♯
கண்ணீர்கள் எல்
A♯
லாமே முடிஞ்
C
சு போச்சு
Kannnneerkal Ellaamae Mutinju Pochchu
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords Keyboard

F
karththarukkul
C
kalikoornthu
F
makilkinten (en)
F
kavalaikalai Maranthu Thu
C
thikki
F
raen
A♯
aarppariththu Aara
Gm
vaara Pali
C
thanaiyae (en)
F
appaavukku Aana
C
nthamaay Seluth
F
thukiraen
F
aanantha Pali Aanan
A♯
tha Pali
D♯
(en) Appaavukku Ap
F
paavukku – 2
F
paava, Saapam Ellaamae Paranthu
A♯
Pochchu
D♯
parisuththa
A♯
vaalvu Ennul Van
C
thaachchu – Enavae
...karththarukkul
F
payamum, Padapadappum Onj
A♯
su Pochchu
D♯
paadukalai Thaang
A♯
kum Pelan Vanthaa
C
chchu – Enavae
...karththarukkul
F
Nnoynoti Ellaamae Neengi
A♯
p Pochchu
D♯
paeykalai Virat
A♯
dum Aattal Vanthaa
C
chchu – Enavae
...karththarukkul
F
naesakkoti Enmaelae Parakku
A♯
thaiyaa – En
D♯
naesarukkaay Panni
A♯
Seyya Thutik
C
kuthaiyaa
...karththarukkul
F
kadan Thollai Kashdamellaam Kadanthu Po
A♯
chchu – En
D♯
kannnneerkal El
A♯
laamae Mutinj
C
su Pochchu
...karththarukkul

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords Guitar


Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords in F Scale

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து Lyrics
தமிழ்