Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
கர்த்தருக்குள்
A♯
களிகூர்ந்து
D♯
மகிழ்கின்றேன் (என்)
D♯
கவலைகளை மறந்து து
A♯
திக்கி
D♯
றேன்
G♯
ஆர்ப்பரித்து ஆர
Fm
வார பலி
A♯
தனையே (என்)
D♯
அப்பாவுக்கு ஆன
A♯
ந்தமாய் செலுத்
D♯
துகிறேன்
D♯
ஆனந்த பலி ஆனந்
G♯
த பலி
C♯
(என்) அப்பாவுக்கு அப்
D♯
பாவுக்கு – 2
D♯
பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து
G♯
போச்சு
C♯
பரிசுத்த
G♯
வாழ்வு என்னுள் வந்
A♯
தாச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
D♯
பயமும், படபடப்பும் ஓஞ்
G♯
சு போச்சு
C♯
பாடுகளை தாங்
G♯
கும் பெலன் வந்தா
A♯
ச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
D♯
நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கி
G♯
ப் போச்சு
C♯
பேய்களை விரட்
G♯
டும் ஆற்றல் வந்தா
A♯
ச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
D♯
நேசக்கொடி என்மேலே பறக்கு
G♯
தையா – என்
C♯
நேசருக்காய் பணி
G♯
செய்ய துடிக்
A♯
குதையா
…கர்த்தருக்குள்
D♯
கடன் தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் கடந்து போ
G♯
ச்சு – என்
C♯
கண்ணீர்கள் எல்
G♯
லாமே முடிஞ்
A♯
சு போச்சு
…கர்த்தருக்குள்
D♯
கர்த்தருக்குள்
A♯
களிகூர்ந்து
D♯
மகிழ்கின்றேன் (என்)
Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten (en)
D♯
கவலைகளை மறந்து து
A♯
திக்கி
D♯
றேன்
Kavalaikalai Maranthu Thuthikkiraen
G♯
ஆர்ப்பரித்து ஆர
Fm
வார பலி
A♯
தனையே (என்)
Aarppariththu Aaravaara Palithanaiyae (en)
D♯
அப்பாவுக்கு ஆன
A♯
ந்தமாய் செலுத்
D♯
துகிறேன்
Appaavukku Aananthamaay Seluththukiraen
D♯
ஆனந்த பலி ஆனந்
G♯
த பலி
Aanantha Pali Aanantha Pali
C♯
(என்) அப்பாவுக்கு அப்
D♯
பாவுக்கு – 2
(en) Appaavukku Appaavukku – 2
D♯
பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து
G♯
போச்சு
Paava, Saapam Ellaamae Paranthu Pochchu
C♯
பரிசுத்த
G♯
வாழ்வு என்னுள் வந்
A♯
தாச்சு – எனவே
Parisuththa Vaalvu Ennul Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
D♯
பயமும், படபடப்பும் ஓஞ்
G♯
சு போச்சு
Payamum, Padapadappum Onju Pochchu
C♯
பாடுகளை தாங்
G♯
கும் பெலன் வந்தா
A♯
ச்சு – எனவே
Paadukalai Thaangum Pelan Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
D♯
நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கி
G♯
ப் போச்சு
Nnoynoti Ellaamae Neengip Pochchu
C♯
பேய்களை விரட்
G♯
டும் ஆற்றல் வந்தா
A♯
ச்சு – எனவே
Paeykalai Virattum Aattal Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
D♯
நேசக்கொடி என்மேலே பறக்கு
G♯
தையா – என்
Naesakkoti Enmaelae Parakkuthaiyaa – En
C♯
நேசருக்காய் பணி
G♯
செய்ய துடிக்
A♯
குதையா
Naesarukkaay Panni Seyya Thutikkuthaiyaa
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
D♯
கடன் தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் கடந்து போ
G♯
ச்சு – என்
Kadan Thollai Kashdamellaam Kadanthu Pochchu – En
C♯
கண்ணீர்கள் எல்
G♯
லாமே முடிஞ்
A♯
சு போச்சு
Kannnneerkal Ellaamae Mutinju Pochchu
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords Keyboard

D♯
karththarukkul
A♯
kalikoornthu
D♯
makilkinten (en)
D♯
kavalaikalai Maranthu Thu
A♯
thikki
D♯
raen
G♯
aarppariththu Aara
Fm
vaara Pali
A♯
thanaiyae (en)
D♯
appaavukku Aana
A♯
nthamaay Seluth
D♯
thukiraen
D♯
aanantha Pali Aanan
G♯
tha Pali
C♯
(en) Appaavukku Ap
D♯
paavukku – 2
D♯
paava, Saapam Ellaamae Paranthu
G♯
Pochchu
C♯
parisuththa
G♯
vaalvu Ennul Van
A♯
thaachchu – Enavae
...karththarukkul
D♯
payamum, Padapadappum Onj
G♯
su Pochchu
C♯
paadukalai Thaang
G♯
kum Pelan Vanthaa
A♯
chchu – Enavae
...karththarukkul
D♯
Nnoynoti Ellaamae Neengi
G♯
p Pochchu
C♯
paeykalai Virat
G♯
dum Aattal Vanthaa
A♯
chchu – Enavae
...karththarukkul
D♯
naesakkoti Enmaelae Parakku
G♯
thaiyaa – En
C♯
naesarukkaay Panni
G♯
Seyya Thutik
A♯
kuthaiyaa
...karththarukkul
D♯
kadan Thollai Kashdamellaam Kadanthu Po
G♯
chchu – En
C♯
kannnneerkal El
G♯
laamae Mutinj
A♯
su Pochchu
...karththarukkul

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords Guitar


Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords in E♭ Scale

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து Lyrics
தமிழ்