Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten in C♯ Scale

C♯
கர்த்தருக்குள்
G♯
களிகூர்ந்து
C♯
மகிழ்கின்றேன் (என்)
C♯
கவலைகளை மறந்து து
G♯
திக்கி
C♯
றேன்
F♯
ஆர்ப்பரித்து ஆர
D♯m
வார பலி
G♯
தனையே (என்)
C♯
அப்பாவுக்கு ஆன
G♯
ந்தமாய் செலுத்
C♯
துகிறேன்
C♯
ஆனந்த பலி ஆனந்
F♯
த பலி
B
(என்) அப்பாவுக்கு அப்
C♯
பாவுக்கு – 2
C♯
பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து
F♯
போச்சு
B
பரிசுத்த
F♯
வாழ்வு என்னுள் வந்
G♯
தாச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
C♯
பயமும், படபடப்பும் ஓஞ்
F♯
சு போச்சு
B
பாடுகளை தாங்
F♯
கும் பெலன் வந்தா
G♯
ச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
C♯
நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கி
F♯
ப் போச்சு
B
பேய்களை விரட்
F♯
டும் ஆற்றல் வந்தா
G♯
ச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
C♯
நேசக்கொடி என்மேலே பறக்கு
F♯
தையா – என்
B
நேசருக்காய் பணி
F♯
செய்ய துடிக்
G♯
குதையா
…கர்த்தருக்குள்
C♯
கடன் தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் கடந்து போ
F♯
ச்சு – என்
B
கண்ணீர்கள் எல்
F♯
லாமே முடிஞ்
G♯
சு போச்சு
…கர்த்தருக்குள்
C♯
கர்த்தருக்குள்
G♯
களிகூர்ந்து
C♯
மகிழ்கின்றேன் (என்)
Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten (en)
C♯
கவலைகளை மறந்து து
G♯
திக்கி
C♯
றேன்
Kavalaikalai Maranthu Thuthikkiraen
F♯
ஆர்ப்பரித்து ஆர
D♯m
வார பலி
G♯
தனையே (என்)
Aarppariththu Aaravaara Palithanaiyae (en)
C♯
அப்பாவுக்கு ஆன
G♯
ந்தமாய் செலுத்
C♯
துகிறேன்
Appaavukku Aananthamaay Seluththukiraen
C♯
ஆனந்த பலி ஆனந்
F♯
த பலி
Aanantha Pali Aanantha Pali
B
(என்) அப்பாவுக்கு அப்
C♯
பாவுக்கு – 2
(en) Appaavukku Appaavukku – 2
C♯
பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து
F♯
போச்சு
Paava, Saapam Ellaamae Paranthu Pochchu
B
பரிசுத்த
F♯
வாழ்வு என்னுள் வந்
G♯
தாச்சு – எனவே
Parisuththa Vaalvu Ennul Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
C♯
பயமும், படபடப்பும் ஓஞ்
F♯
சு போச்சு
Payamum, Padapadappum Onju Pochchu
B
பாடுகளை தாங்
F♯
கும் பெலன் வந்தா
G♯
ச்சு – எனவே
Paadukalai Thaangum Pelan Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
C♯
நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கி
F♯
ப் போச்சு
Nnoynoti Ellaamae Neengip Pochchu
B
பேய்களை விரட்
F♯
டும் ஆற்றல் வந்தா
G♯
ச்சு – எனவே
Paeykalai Virattum Aattal Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
C♯
நேசக்கொடி என்மேலே பறக்கு
F♯
தையா – என்
Naesakkoti Enmaelae Parakkuthaiyaa – En
B
நேசருக்காய் பணி
F♯
செய்ய துடிக்
G♯
குதையா
Naesarukkaay Panni Seyya Thutikkuthaiyaa
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
C♯
கடன் தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் கடந்து போ
F♯
ச்சு – என்
Kadan Thollai Kashdamellaam Kadanthu Pochchu – En
B
கண்ணீர்கள் எல்
F♯
லாமே முடிஞ்
G♯
சு போச்சு
Kannnneerkal Ellaamae Mutinju Pochchu
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords Keyboard

C♯
karththarukkul
G♯
kalikoornthu
C♯
makilkinten (en)
C♯
kavalaikalai Maranthu Thu
G♯
thikki
C♯
raen
F♯
aarppariththu Aara
D♯m
vaara Pali
G♯
thanaiyae (en)
C♯
appaavukku Aana
G♯
nthamaay Seluth
C♯
thukiraen
C♯
aanantha Pali Aanan
F♯
tha Pali
B
(en) Appaavukku Ap
C♯
paavukku – 2
C♯
paava, Saapam Ellaamae Paranthu
F♯
Pochchu
B
parisuththa
F♯
vaalvu Ennul Van
G♯
thaachchu – Enavae
...karththarukkul
C♯
payamum, Padapadappum Onj
F♯
su Pochchu
B
paadukalai Thaang
F♯
kum Pelan Vanthaa
G♯
chchu – Enavae
...karththarukkul
C♯
Nnoynoti Ellaamae Neengi
F♯
p Pochchu
B
paeykalai Virat
F♯
dum Aattal Vanthaa
G♯
chchu – Enavae
...karththarukkul
C♯
naesakkoti Enmaelae Parakku
F♯
thaiyaa – En
B
naesarukkaay Panni
F♯
Seyya Thutik
G♯
kuthaiyaa
...karththarukkul
C♯
kadan Thollai Kashdamellaam Kadanthu Po
F♯
chchu – En
B
kannnneerkal El
F♯
laamae Mutinj
G♯
su Pochchu
...karththarukkul

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords Guitar


Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords in C♯ Scale

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து Lyrics
தமிழ்