Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten in A♯ Scale

A♯
கர்த்தருக்குள்
F
களிகூர்ந்து
A♯
மகிழ்கின்றேன் (என்)
A♯
கவலைகளை மறந்து து
F
திக்கி
A♯
றேன்
D♯
ஆர்ப்பரித்து ஆர
Cm
வார பலி
F
தனையே (என்)
A♯
அப்பாவுக்கு ஆன
F
ந்தமாய் செலுத்
A♯
துகிறேன்
A♯
ஆனந்த பலி ஆனந்
D♯
த பலி
G♯
(என்) அப்பாவுக்கு அப்
A♯
பாவுக்கு – 2
A♯
பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து
D♯
போச்சு
G♯
பரிசுத்த
D♯
வாழ்வு என்னுள் வந்
F
தாச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
A♯
பயமும், படபடப்பும் ஓஞ்
D♯
சு போச்சு
G♯
பாடுகளை தாங்
D♯
கும் பெலன் வந்தா
F
ச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
A♯
நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கி
D♯
ப் போச்சு
G♯
பேய்களை விரட்
D♯
டும் ஆற்றல் வந்தா
F
ச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
A♯
நேசக்கொடி என்மேலே பறக்கு
D♯
தையா – என்
G♯
நேசருக்காய் பணி
D♯
செய்ய துடிக்
F
குதையா
…கர்த்தருக்குள்
A♯
கடன் தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் கடந்து போ
D♯
ச்சு – என்
G♯
கண்ணீர்கள் எல்
D♯
லாமே முடிஞ்
F
சு போச்சு
…கர்த்தருக்குள்
A♯
கர்த்தருக்குள்
F
களிகூர்ந்து
A♯
மகிழ்கின்றேன் (என்)
Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten (en)
A♯
கவலைகளை மறந்து து
F
திக்கி
A♯
றேன்
Kavalaikalai Maranthu Thuthikkiraen
D♯
ஆர்ப்பரித்து ஆர
Cm
வார பலி
F
தனையே (என்)
Aarppariththu Aaravaara Palithanaiyae (en)
A♯
அப்பாவுக்கு ஆன
F
ந்தமாய் செலுத்
A♯
துகிறேன்
Appaavukku Aananthamaay Seluththukiraen
A♯
ஆனந்த பலி ஆனந்
D♯
த பலி
Aanantha Pali Aanantha Pali
G♯
(என்) அப்பாவுக்கு அப்
A♯
பாவுக்கு – 2
(en) Appaavukku Appaavukku – 2
A♯
பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து
D♯
போச்சு
Paava, Saapam Ellaamae Paranthu Pochchu
G♯
பரிசுத்த
D♯
வாழ்வு என்னுள் வந்
F
தாச்சு – எனவே
Parisuththa Vaalvu Ennul Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
A♯
பயமும், படபடப்பும் ஓஞ்
D♯
சு போச்சு
Payamum, Padapadappum Onju Pochchu
G♯
பாடுகளை தாங்
D♯
கும் பெலன் வந்தா
F
ச்சு – எனவே
Paadukalai Thaangum Pelan Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
A♯
நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கி
D♯
ப் போச்சு
Nnoynoti Ellaamae Neengip Pochchu
G♯
பேய்களை விரட்
D♯
டும் ஆற்றல் வந்தா
F
ச்சு – எனவே
Paeykalai Virattum Aattal Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
A♯
நேசக்கொடி என்மேலே பறக்கு
D♯
தையா – என்
Naesakkoti Enmaelae Parakkuthaiyaa – En
G♯
நேசருக்காய் பணி
D♯
செய்ய துடிக்
F
குதையா
Naesarukkaay Panni Seyya Thutikkuthaiyaa
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
A♯
கடன் தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் கடந்து போ
D♯
ச்சு – என்
Kadan Thollai Kashdamellaam Kadanthu Pochchu – En
G♯
கண்ணீர்கள் எல்
D♯
லாமே முடிஞ்
F
சு போச்சு
Kannnneerkal Ellaamae Mutinju Pochchu
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords Keyboard

A♯
karththarukkul
F
kalikoornthu
A♯
makilkinten (en)
A♯
kavalaikalai Maranthu Thu
F
thikki
A♯
raen
D♯
aarppariththu Aara
Cm
vaara Pali
F
thanaiyae (en)
A♯
appaavukku Aana
F
nthamaay Seluth
A♯
thukiraen
A♯
aanantha Pali Aanan
D♯
tha Pali
G♯
(en) Appaavukku Ap
A♯
paavukku – 2
A♯
paava, Saapam Ellaamae Paranthu
D♯
Pochchu
G♯
parisuththa
D♯
vaalvu Ennul Van
F
thaachchu – Enavae
...karththarukkul
A♯
payamum, Padapadappum Onj
D♯
su Pochchu
G♯
paadukalai Thaang
D♯
kum Pelan Vanthaa
F
chchu – Enavae
...karththarukkul
A♯
Nnoynoti Ellaamae Neengi
D♯
p Pochchu
G♯
paeykalai Virat
D♯
dum Aattal Vanthaa
F
chchu – Enavae
...karththarukkul
A♯
naesakkoti Enmaelae Parakku
D♯
thaiyaa – En
G♯
naesarukkaay Panni
D♯
Seyya Thutik
F
kuthaiyaa
...karththarukkul
A♯
kadan Thollai Kashdamellaam Kadanthu Po
D♯
chchu – En
G♯
kannnneerkal El
D♯
laamae Mutinj
F
su Pochchu
...karththarukkul

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords Guitar


Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords in A♯ Scale

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து Lyrics
தமிழ்