Isravaelin Jeya Pelanae Chords

E♭
இஸ்ரவேலின் ஜெய பெ
Cm
லனே
A♭
B♭7
சேனை அதிபதியே
Gm
முன்னே செல்லு
Cm
ம் எங்கள்
B♭
இயேசு
E♭
வெற்றி சிறந்தவரே
B♭
E♭
எகிப்தின் ஜனத்தை இருளும்
Cm
பின்ன
B♭
E♭
Gm
திகைத்து தவித்தனரே
E♭
Cm
ஒளியில் என்றும் இஸ்ரவே
B♭
லை
A♭
நடத்தி நித
Fm
மே காத்தி
B♭
டுவார்
E♭
– இஸ்ரவேலின்
E♭
கடலை பிளந்து வழியைத்
Cm
திறந்தார்
B♭
E♭
Gm
கர்த்தர் பெரியவரே
E♭
Cm
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வ
B♭
ரினும்
A♭
துணிந்து முன்
Fm
னே சென்றிடு
B♭
வோம்
E♭
– இஸ்ரவேலின்
E♭
தேவ ஜனத்தின் எதிராய்
Cm
தோன்றும்
B♭
E♭
Gm
சத்துரு வீழ்ந்திடுவா
E♭
ன்
Cm
ஓங்கும் பயமும் தேவ க
B♭
ரமும்
A♭
தாங்கி நம்
Fm
மை நடத்தி
B♭
டுமே
E♭
– இஸ்ரவேலின்
E♭
இஸ்ரவேலின் ஜெய பெ
Cm
லனே
A♭
Isravaelin Jeya Pelanae
B♭7
சேனை அதிபதியே
senai Athipathiyae
Gm
முன்னே செல்லு
Cm
ம் எங்கள்
B♭
இயேசு
Munnae Sellum Engal Yesu
E♭
வெற்றி சிறந்தவரே
B♭
Vetti Siranthavarae
E♭
எகிப்தின் ஜனத்தை இருளும்
Cm
பின்ன
B♭
E♭
Ekipthin Janaththai Irulum Pinna
Gm
திகைத்து தவித்தனரே
E♭
Thikaiththu Thaviththanarae
Cm
ஒளியில் என்றும் இஸ்ரவே
B♭
லை
Oliyil Entum Isravaelai
A♭
நடத்தி நித
Fm
மே காத்தி
B♭
டுவார்
E♭
Nadaththi Nithamae Kaaththiduvaar
- இஸ்ரவேலின்
- Isravaelin
E♭
கடலை பிளந்து வழியைத்
Cm
திறந்தார்
B♭
E♭
Kadalai Pilanthu Valiyaith Thiranthaar
Gm
கர்த்தர் பெரியவரே
E♭
Karththar Periyavarae
Cm
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வ
B♭
ரினும்
Paarvon Senai Thodarnthu Varinum
A♭
துணிந்து முன்
Fm
னே சென்றிடு
B♭
வோம்
E♭
Thunninthu Munnae Sentiduvom
- இஸ்ரவேலின்
- Isravaelin
E♭
தேவ ஜனத்தின் எதிராய்
Cm
தோன்றும்
B♭
E♭
Thaeva Janaththin Ethiraay Thontum
Gm
சத்துரு வீழ்ந்திடுவா
E♭
ன்
Saththuru Veelnthiduvaan
Cm
ஓங்கும் பயமும் தேவ க
B♭
ரமும்
Ongum Payamum Thaeva Karamum
A♭
தாங்கி நம்
Fm
மை நடத்தி
B♭
டுமே
E♭
Thaangi Nammai Nadaththidumae
– இஸ்ரவேலின்
– Isravaelin

Isravaelin Jeya Pelanae Chords Keyboard

E♭
isravaelin Jeya Pe
Cm
lanae
A♭
B♭7
senai Athipathiyae
Gm
munnae Sellu
Cm
m Engal
B♭
Yesu
E♭
vetti Siranthavarae
B♭
E♭
ekipthin Janaththai Irulum
Cm
pinna
B♭
E♭
Gm
thikaiththu Thaviththanarae
E♭
Cm
oliyil Entum Isravae
B♭
lai
A♭
nadaththi Nitha
Fm
mae Kaaththi
B♭
duvaar
E♭
- Isravaelin
E♭
kadalai Pilanthu Valiyaith
Cm
Thiranthaar
B♭
E♭
Gm
karththar Periyavarae
E♭
Cm
paarvon Senai Thodarnthu Va
B♭
rinum
A♭
thunninthu Mun
Fm
nae Sentidu
B♭
vom
E♭
- Isravaelin
E♭
thaeva Janaththin Ethiraay
Cm
Thontum
B♭
E♭
Gm
saththuru Veelnthiduvaa
E♭
n
Cm
ongum Payamum Thaeva Ka
B♭
ramum
A♭
thaangi Nam
Fm
mai Nadaththi
B♭
dumae
E♭
– Isravaelin

Isravaelin Jeya Pelanae Chords Guitar


Isravaelin Jeya Pelanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்