Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
B
C♯
எந்தன் தேவைகள் எல்லாம் சந்திப்பார்
F♯
F♯
துன்ப நா
C♯
ளில்
F♯
கைவிடாமல்
G♯m
தம்
C♯
சிறகின் நிழழில் மறைப்
D♯m
பார் -
F♯
2
C♯
நம்புவ
F♯
தற்கு என்ன
D♯m
க்கென்றும்
B
C♯
சர்வவல்லர்
F♯
கூடயிருப்பார்
C♯
F♯
தளராமல் வனாதிரத்தி
B
ல்
G♯m
பிரயாணம் செய்வேன் நம்பிக்கையோடு -
F♯
2
…நம்புவதற்கு
F♯
பொல்லாபுகள் நேரிடாது
B
C♯
வாதையோ உன்னை அனுகாது
F♯
F♯
பாதைகளி
C♯
ல் தே
F♯
வனுடைய
G♯m
C♯
தூதர்கள் கரங்களில் தாங்குவா
F♯
ர் -2
…நம்புவதற்கு
F♯
இரவினலே பயங்கரமு
B
ம்
C♯
பகலில் பறக்கும் அம்புகளுக்கு
F♯
ம்
F♯
இருளதி
C♯
லே ந
F♯
டமாடும்
G♯m
C♯
கொள்ளை நோய்களுக்கும் நான் பயப்படேன் -2
F♯
…நம்புவதற்கு
F♯
எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
B
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
C♯
எந்தன் தேவைகள் எல்லாம் சந்திப்பார்
F♯
Enthan Thaevaikal Ellaam Santhippaar
F♯
துன்ப நா
C♯
ளில்
F♯
கைவிடாமல்
G♯m
தம்
Thunpa Naalil Kaividaamal Tham
C♯
சிறகின் நிழழில் மறைப்
D♯m
பார் -
F♯
2
Sirakin Nilalil Maraippaar -2
C♯
நம்புவ
F♯
தற்கு என்ன
D♯m
க்கென்றும்
B
Nampuvatharku Ennakkentum
C♯
சர்வவல்லர்
F♯
கூடயிருப்பார்
C♯
Sarvavallar Koodayiruppaar
F♯
தளராமல் வனாதிரத்தி
B
ல்
Thalaraamal Vanaathiraththil
G♯m
பிரயாணம் செய்வேன் நம்பிக்கையோடு -
F♯
2
Pirayaanam Seyvaen Nampikkaiyodu -2
...நம்புவதற்கு
...nampuvatharku
F♯
பொல்லாபுகள் நேரிடாது
B
Pollaapukal Naeridaathu
C♯
வாதையோ உன்னை அனுகாது
F♯
Vaathaiyo Unnai Anukaathu
F♯
பாதைகளி
C♯
ல் தே
F♯
வனுடைய
G♯m
Paathaikalil Thaevanutaiya
C♯
தூதர்கள் கரங்களில் தாங்குவா
F♯
ர் -2
Thootharkal Karangalil Thaanguvaar -2
...நம்புவதற்கு
...nampuvatharku
F♯
இரவினலே பயங்கரமு
B
ம்
Iravinalae Payangaramum
C♯
பகலில் பறக்கும் அம்புகளுக்கு
F♯
ம்
Pakalil Parakkum Ampukalukkum
F♯
இருளதி
C♯
லே ந
F♯
டமாடும்
G♯m
Irulathilae Nadamaadum
C♯
கொள்ளை நோய்களுக்கும் நான் பயப்படேன் -2
F♯
Kollai Nnoykalukkum Naan Payappataen -2
...நம்புவதற்கு
...nampuvatharku

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords Keyboard

F♯
enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
B
C♯
enthan Thaevaikal Ellaam Santhippaar
F♯
F♯
thunpa Naa
C♯
lil
F♯
kaividaamal
G♯m
tham
C♯
sirakin Nilalil Maraip
D♯m
paar -
F♯
2
C♯
nampuva
F♯
tharku Enna
D♯m
kkentum
B
C♯
sarvavallar
F♯
Koodayiruppaar
C♯
F♯
thalaraamal Vanaathiraththi
B
l
G♯m
pirayaanam Seyvaen Nampikkaiyodu -
F♯
2
...nampuvatharku
F♯
pollaapukal Naeridaathu
B
C♯
vaathaiyo Unnai Anukaathu
F♯
F♯
paathaikali
C♯
l Thae
F♯
vanutaiya
G♯m
C♯
thootharkal Karangalil Thaanguvaa
F♯
r -2
...nampuvatharku
F♯
iravinalae Payangaramu
B
m
C♯
pakalil Parakkum Ampukalukku
F♯
m
F♯
irulathi
C♯
lae Na
F♯
damaadum
G♯m
C♯
kollai Nnoykalukkum Naan Payappataen -2
F♯
...nampuvatharku

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords Guitar


Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords in G♭ Scale

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Lyrics
தமிழ்