Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar in D♯ Scale

D♯
எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
G♯
A♯
எந்தன் தேவைகள் எல்லாம் சந்திப்பார்
D♯
D♯
துன்ப நா
A♯
ளில்
D♯
கைவிடாமல்
Fm
தம்
A♯
சிறகின் நிழழில் மறைப்
Cm
பார் -
D♯
2
A♯
நம்புவ
D♯
தற்கு என்ன
Cm
க்கென்றும்
G♯
A♯
சர்வவல்லர்
D♯
கூடயிருப்பார்
A♯
D♯
தளராமல் வனாதிரத்தி
G♯
ல்
Fm
பிரயாணம் செய்வேன் நம்பிக்கையோடு -
D♯
2
…நம்புவதற்கு
D♯
பொல்லாபுகள் நேரிடாது
G♯
A♯
வாதையோ உன்னை அனுகாது
D♯
D♯
பாதைகளி
A♯
ல் தே
D♯
வனுடைய
Fm
A♯
தூதர்கள் கரங்களில் தாங்குவா
D♯
ர் -2
…நம்புவதற்கு
D♯
இரவினலே பயங்கரமு
G♯
ம்
A♯
பகலில் பறக்கும் அம்புகளுக்கு
D♯
ம்
D♯
இருளதி
A♯
லே ந
D♯
டமாடும்
Fm
A♯
கொள்ளை நோய்களுக்கும் நான் பயப்படேன் -2
D♯
…நம்புவதற்கு
D♯
எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
G♯
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
A♯
எந்தன் தேவைகள் எல்லாம் சந்திப்பார்
D♯
Enthan Thaevaikal Ellaam Santhippaar
D♯
துன்ப நா
A♯
ளில்
D♯
கைவிடாமல்
Fm
தம்
Thunpa Naalil Kaividaamal Tham
A♯
சிறகின் நிழழில் மறைப்
Cm
பார் -
D♯
2
Sirakin Nilalil Maraippaar -2
A♯
நம்புவ
D♯
தற்கு என்ன
Cm
க்கென்றும்
G♯
Nampuvatharku Ennakkentum
A♯
சர்வவல்லர்
D♯
கூடயிருப்பார்
A♯
Sarvavallar Koodayiruppaar
D♯
தளராமல் வனாதிரத்தி
G♯
ல்
Thalaraamal Vanaathiraththil
Fm
பிரயாணம் செய்வேன் நம்பிக்கையோடு -
D♯
2
Pirayaanam Seyvaen Nampikkaiyodu -2
...நம்புவதற்கு
...nampuvatharku
D♯
பொல்லாபுகள் நேரிடாது
G♯
Pollaapukal Naeridaathu
A♯
வாதையோ உன்னை அனுகாது
D♯
Vaathaiyo Unnai Anukaathu
D♯
பாதைகளி
A♯
ல் தே
D♯
வனுடைய
Fm
Paathaikalil Thaevanutaiya
A♯
தூதர்கள் கரங்களில் தாங்குவா
D♯
ர் -2
Thootharkal Karangalil Thaanguvaar -2
...நம்புவதற்கு
...nampuvatharku
D♯
இரவினலே பயங்கரமு
G♯
ம்
Iravinalae Payangaramum
A♯
பகலில் பறக்கும் அம்புகளுக்கு
D♯
ம்
Pakalil Parakkum Ampukalukkum
D♯
இருளதி
A♯
லே ந
D♯
டமாடும்
Fm
Irulathilae Nadamaadum
A♯
கொள்ளை நோய்களுக்கும் நான் பயப்படேன் -2
D♯
Kollai Nnoykalukkum Naan Payappataen -2
...நம்புவதற்கு
...nampuvatharku

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords Keyboard

D♯
enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
G♯
A♯
enthan Thaevaikal Ellaam Santhippaar
D♯
D♯
thunpa Naa
A♯
lil
D♯
kaividaamal
Fm
tham
A♯
sirakin Nilalil Maraip
Cm
paar -
D♯
2
A♯
nampuva
D♯
tharku Enna
Cm
kkentum
G♯
A♯
sarvavallar
D♯
Koodayiruppaar
A♯
D♯
thalaraamal Vanaathiraththi
G♯
l
Fm
pirayaanam Seyvaen Nampikkaiyodu -
D♯
2
...nampuvatharku
D♯
pollaapukal Naeridaathu
G♯
A♯
vaathaiyo Unnai Anukaathu
D♯
D♯
paathaikali
A♯
l Thae
D♯
vanutaiya
Fm
A♯
thootharkal Karangalil Thaanguvaa
D♯
r -2
...nampuvatharku
D♯
iravinalae Payangaramu
G♯
m
A♯
pakalil Parakkum Ampukalukku
D♯
m
D♯
irulathi
A♯
lae Na
D♯
damaadum
Fm
A♯
kollai Nnoykalukkum Naan Payappataen -2
D♯
...nampuvatharku

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords Guitar


Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords in D♯ Scale

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Lyrics
தமிழ்