Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar in C♯ Scale

C♯
எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
F♯
G♯
எந்தன் தேவைகள் எல்லாம் சந்திப்பார்
C♯
C♯
துன்ப நா
G♯
ளில்
C♯
கைவிடாமல்
D♯m
தம்
G♯
சிறகின் நிழழில் மறைப்
A♯m
பார் -
C♯
2
G♯
நம்புவ
C♯
தற்கு என்ன
A♯m
க்கென்றும்
F♯
G♯
சர்வவல்லர்
C♯
கூடயிருப்பார்
G♯
C♯
தளராமல் வனாதிரத்தி
F♯
ல்
D♯m
பிரயாணம் செய்வேன் நம்பிக்கையோடு -
C♯
2
…நம்புவதற்கு
C♯
பொல்லாபுகள் நேரிடாது
F♯
G♯
வாதையோ உன்னை அனுகாது
C♯
C♯
பாதைகளி
G♯
ல் தே
C♯
வனுடைய
D♯m
G♯
தூதர்கள் கரங்களில் தாங்குவா
C♯
ர் -2
…நம்புவதற்கு
C♯
இரவினலே பயங்கரமு
F♯
ம்
G♯
பகலில் பறக்கும் அம்புகளுக்கு
C♯
ம்
C♯
இருளதி
G♯
லே ந
C♯
டமாடும்
D♯m
G♯
கொள்ளை நோய்களுக்கும் நான் பயப்படேன் -2
C♯
…நம்புவதற்கு
C♯
எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
F♯
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
G♯
எந்தன் தேவைகள் எல்லாம் சந்திப்பார்
C♯
Enthan Thaevaikal Ellaam Santhippaar
C♯
துன்ப நா
G♯
ளில்
C♯
கைவிடாமல்
D♯m
தம்
Thunpa Naalil Kaividaamal Tham
G♯
சிறகின் நிழழில் மறைப்
A♯m
பார் -
C♯
2
Sirakin Nilalil Maraippaar -2
G♯
நம்புவ
C♯
தற்கு என்ன
A♯m
க்கென்றும்
F♯
Nampuvatharku Ennakkentum
G♯
சர்வவல்லர்
C♯
கூடயிருப்பார்
G♯
Sarvavallar Koodayiruppaar
C♯
தளராமல் வனாதிரத்தி
F♯
ல்
Thalaraamal Vanaathiraththil
D♯m
பிரயாணம் செய்வேன் நம்பிக்கையோடு -
C♯
2
Pirayaanam Seyvaen Nampikkaiyodu -2
...நம்புவதற்கு
...nampuvatharku
C♯
பொல்லாபுகள் நேரிடாது
F♯
Pollaapukal Naeridaathu
G♯
வாதையோ உன்னை அனுகாது
C♯
Vaathaiyo Unnai Anukaathu
C♯
பாதைகளி
G♯
ல் தே
C♯
வனுடைய
D♯m
Paathaikalil Thaevanutaiya
G♯
தூதர்கள் கரங்களில் தாங்குவா
C♯
ர் -2
Thootharkal Karangalil Thaanguvaar -2
...நம்புவதற்கு
...nampuvatharku
C♯
இரவினலே பயங்கரமு
F♯
ம்
Iravinalae Payangaramum
G♯
பகலில் பறக்கும் அம்புகளுக்கு
C♯
ம்
Pakalil Parakkum Ampukalukkum
C♯
இருளதி
G♯
லே ந
C♯
டமாடும்
D♯m
Irulathilae Nadamaadum
G♯
கொள்ளை நோய்களுக்கும் நான் பயப்படேன் -2
C♯
Kollai Nnoykalukkum Naan Payappataen -2
...நம்புவதற்கு
...nampuvatharku

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords Keyboard

C♯
enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
F♯
G♯
enthan Thaevaikal Ellaam Santhippaar
C♯
C♯
thunpa Naa
G♯
lil
C♯
kaividaamal
D♯m
tham
G♯
sirakin Nilalil Maraip
A♯m
paar -
C♯
2
G♯
nampuva
C♯
tharku Enna
A♯m
kkentum
F♯
G♯
sarvavallar
C♯
Koodayiruppaar
G♯
C♯
thalaraamal Vanaathiraththi
F♯
l
D♯m
pirayaanam Seyvaen Nampikkaiyodu -
C♯
2
...nampuvatharku
C♯
pollaapukal Naeridaathu
F♯
G♯
vaathaiyo Unnai Anukaathu
C♯
C♯
paathaikali
G♯
l Thae
C♯
vanutaiya
D♯m
G♯
thootharkal Karangalil Thaanguvaa
C♯
r -2
...nampuvatharku
C♯
iravinalae Payangaramu
F♯
m
G♯
pakalil Parakkum Ampukalukku
C♯
m
C♯
irulathi
G♯
lae Na
C♯
damaadum
D♯m
G♯
kollai Nnoykalukkum Naan Payappataen -2
C♯
...nampuvatharku

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords Guitar


Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords in C♯ Scale

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Lyrics
தமிழ்