Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
E♭
F
எந்தன் தேவைகள் எல்லாம் சந்திப்பார்
B♭
B♭
துன்ப நா
F
ளில்
B♭
கைவிடாமல்
Cm
தம்
F
சிறகின் நிழழில் மறைப்
Gm
பார் -
B♭
2
F
நம்புவ
B♭
தற்கு என்ன
Gm
க்கென்றும்
E♭
F
சர்வவல்லர்
B♭
கூடயிருப்பார்
F
B♭
தளராமல் வனாதிரத்தி
E♭
ல்
Cm
பிரயாணம் செய்வேன் நம்பிக்கையோடு -
B♭
2
…நம்புவதற்கு
B♭
பொல்லாபுகள் நேரிடாது
E♭
F
வாதையோ உன்னை அனுகாது
B♭
B♭
பாதைகளி
F
ல் தே
B♭
வனுடைய
Cm
F
தூதர்கள் கரங்களில் தாங்குவா
B♭
ர் -2
…நம்புவதற்கு
B♭
இரவினலே பயங்கரமு
E♭
ம்
F
பகலில் பறக்கும் அம்புகளுக்கு
B♭
ம்
B♭
இருளதி
F
லே ந
B♭
டமாடும்
Cm
F
கொள்ளை நோய்களுக்கும் நான் பயப்படேன் -2
B♭
…நம்புவதற்கு
B♭
எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
E♭
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
F
எந்தன் தேவைகள் எல்லாம் சந்திப்பார்
B♭
Enthan Thaevaikal Ellaam Santhippaar
B♭
துன்ப நா
F
ளில்
B♭
கைவிடாமல்
Cm
தம்
Thunpa Naalil Kaividaamal Tham
F
சிறகின் நிழழில் மறைப்
Gm
பார் -
B♭
2
Sirakin Nilalil Maraippaar -2
F
நம்புவ
B♭
தற்கு என்ன
Gm
க்கென்றும்
E♭
Nampuvatharku Ennakkentum
F
சர்வவல்லர்
B♭
கூடயிருப்பார்
F
Sarvavallar Koodayiruppaar
B♭
தளராமல் வனாதிரத்தி
E♭
ல்
Thalaraamal Vanaathiraththil
Cm
பிரயாணம் செய்வேன் நம்பிக்கையோடு -
B♭
2
Pirayaanam Seyvaen Nampikkaiyodu -2
...நம்புவதற்கு
...nampuvatharku
B♭
பொல்லாபுகள் நேரிடாது
E♭
Pollaapukal Naeridaathu
F
வாதையோ உன்னை அனுகாது
B♭
Vaathaiyo Unnai Anukaathu
B♭
பாதைகளி
F
ல் தே
B♭
வனுடைய
Cm
Paathaikalil Thaevanutaiya
F
தூதர்கள் கரங்களில் தாங்குவா
B♭
ர் -2
Thootharkal Karangalil Thaanguvaar -2
...நம்புவதற்கு
...nampuvatharku
B♭
இரவினலே பயங்கரமு
E♭
ம்
Iravinalae Payangaramum
F
பகலில் பறக்கும் அம்புகளுக்கு
B♭
ம்
Pakalil Parakkum Ampukalukkum
B♭
இருளதி
F
லே ந
B♭
டமாடும்
Cm
Irulathilae Nadamaadum
F
கொள்ளை நோய்களுக்கும் நான் பயப்படேன் -2
B♭
Kollai Nnoykalukkum Naan Payappataen -2
...நம்புவதற்கு
...nampuvatharku

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords Keyboard

B♭
enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
E♭
F
enthan Thaevaikal Ellaam Santhippaar
B♭
B♭
thunpa Naa
F
lil
B♭
kaividaamal
Cm
tham
F
sirakin Nilalil Maraip
Gm
paar -
B♭
2
F
nampuva
B♭
tharku Enna
Gm
kkentum
E♭
F
sarvavallar
B♭
Koodayiruppaar
F
B♭
thalaraamal Vanaathiraththi
E♭
l
Cm
pirayaanam Seyvaen Nampikkaiyodu -
B♭
2
...nampuvatharku
B♭
pollaapukal Naeridaathu
E♭
F
vaathaiyo Unnai Anukaathu
B♭
B♭
paathaikali
F
l Thae
B♭
vanutaiya
Cm
F
thootharkal Karangalil Thaanguvaa
B♭
r -2
...nampuvatharku
B♭
iravinalae Payangaramu
E♭
m
F
pakalil Parakkum Ampukalukku
B♭
m
B♭
irulathi
F
lae Na
B♭
damaadum
Cm
F
kollai Nnoykalukkum Naan Payappataen -2
B♭
...nampuvatharku

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords Guitar


Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords in B♭ Scale

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Lyrics
தமிழ்