Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
C♯
D♯
எந்தன் தேவைகள் எல்லாம் சந்திப்பார்
G♯
G♯
துன்ப நா
D♯
ளில்
G♯
கைவிடாமல்
A♯m
தம்
D♯
சிறகின் நிழழில் மறைப்
Fm
பார் -
G♯
2
D♯
நம்புவ
G♯
தற்கு என்ன
Fm
க்கென்றும்
C♯
D♯
சர்வவல்லர்
G♯
கூடயிருப்பார்
D♯
G♯
தளராமல் வனாதிரத்தி
C♯
ல்
A♯m
பிரயாணம் செய்வேன் நம்பிக்கையோடு -
G♯
2
…நம்புவதற்கு
G♯
பொல்லாபுகள் நேரிடாது
C♯
D♯
வாதையோ உன்னை அனுகாது
G♯
G♯
பாதைகளி
D♯
ல் தே
G♯
வனுடைய
A♯m
D♯
தூதர்கள் கரங்களில் தாங்குவா
G♯
ர் -2
…நம்புவதற்கு
G♯
இரவினலே பயங்கரமு
C♯
ம்
D♯
பகலில் பறக்கும் அம்புகளுக்கு
G♯
ம்
G♯
இருளதி
D♯
லே ந
G♯
டமாடும்
A♯m
D♯
கொள்ளை நோய்களுக்கும் நான் பயப்படேன் -2
G♯
…நம்புவதற்கு
G♯
எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
C♯
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
D♯
எந்தன் தேவைகள் எல்லாம் சந்திப்பார்
G♯
Enthan Thaevaikal Ellaam Santhippaar
G♯
துன்ப நா
D♯
ளில்
G♯
கைவிடாமல்
A♯m
தம்
Thunpa Naalil Kaividaamal Tham
D♯
சிறகின் நிழழில் மறைப்
Fm
பார் -
G♯
2
Sirakin Nilalil Maraippaar -2
D♯
நம்புவ
G♯
தற்கு என்ன
Fm
க்கென்றும்
C♯
Nampuvatharku Ennakkentum
D♯
சர்வவல்லர்
G♯
கூடயிருப்பார்
D♯
Sarvavallar Koodayiruppaar
G♯
தளராமல் வனாதிரத்தி
C♯
ல்
Thalaraamal Vanaathiraththil
A♯m
பிரயாணம் செய்வேன் நம்பிக்கையோடு -
G♯
2
Pirayaanam Seyvaen Nampikkaiyodu -2
...நம்புவதற்கு
...nampuvatharku
G♯
பொல்லாபுகள் நேரிடாது
C♯
Pollaapukal Naeridaathu
D♯
வாதையோ உன்னை அனுகாது
G♯
Vaathaiyo Unnai Anukaathu
G♯
பாதைகளி
D♯
ல் தே
G♯
வனுடைய
A♯m
Paathaikalil Thaevanutaiya
D♯
தூதர்கள் கரங்களில் தாங்குவா
G♯
ர் -2
Thootharkal Karangalil Thaanguvaar -2
...நம்புவதற்கு
...nampuvatharku
G♯
இரவினலே பயங்கரமு
C♯
ம்
Iravinalae Payangaramum
D♯
பகலில் பறக்கும் அம்புகளுக்கு
G♯
ம்
Pakalil Parakkum Ampukalukkum
G♯
இருளதி
D♯
லே ந
G♯
டமாடும்
A♯m
Irulathilae Nadamaadum
D♯
கொள்ளை நோய்களுக்கும் நான் பயப்படேன் -2
G♯
Kollai Nnoykalukkum Naan Payappataen -2
...நம்புவதற்கு
...nampuvatharku

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords Keyboard

G♯
enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
C♯
D♯
enthan Thaevaikal Ellaam Santhippaar
G♯
G♯
thunpa Naa
D♯
lil
G♯
kaividaamal
A♯m
tham
D♯
sirakin Nilalil Maraip
Fm
paar -
G♯
2
D♯
nampuva
G♯
tharku Enna
Fm
kkentum
C♯
D♯
sarvavallar
G♯
Koodayiruppaar
D♯
G♯
thalaraamal Vanaathiraththi
C♯
l
A♯m
pirayaanam Seyvaen Nampikkaiyodu -
G♯
2
...nampuvatharku
G♯
pollaapukal Naeridaathu
C♯
D♯
vaathaiyo Unnai Anukaathu
G♯
G♯
paathaikali
D♯
l Thae
G♯
vanutaiya
A♯m
D♯
thootharkal Karangalil Thaanguvaa
G♯
r -2
...nampuvatharku
G♯
iravinalae Payangaramu
C♯
m
D♯
pakalil Parakkum Ampukalukku
G♯
m
G♯
irulathi
D♯
lae Na
G♯
damaadum
A♯m
D♯
kollai Nnoykalukkum Naan Payappataen -2
G♯
...nampuvatharku

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords Guitar


Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Chords in A♭ Scale

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar Lyrics
தமிழ்