En Yesu Raajaavukkae in G♭ Scale

G♭ = F♯
C♯
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
G♯
G♯7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
C♯
G♯
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
G♯7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
C♯
C♯
கர்த்தாவே நீர்
G♯
செய்த நன்மைக
F♯
ளை
C♯
நித்தமும் நி
G♯
னைக்கிறேன்
C♯
C♯
முழு உள்ளத்
F♯
தோடு உம் நாமம்
C♯
G♯7
பாடிப் புகழுவேன்
C♯
– 2 நான்
…என் இயேசு
C♯
நெருக்கப்பட்டேன்
G♯
தள்ளப்பட்டே
F♯
ன்
C♯
நேசர் நீர் அ
G♯
ணைத்தீரே
C♯
C♯
கைவிடப்பட்டு
F♯
கதறினேன்
C♯
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர் (ஆ…..ஆ)
…என் இயேசு
C♯
இனி நான் வாழ்வது
G♯
உமக்காக
F♯
C♯
உமது மகிமைக்
G♯
காக
C♯
C♯
உம் அன்பை எடுத்
F♯
துச் சொல்லவேன்
C♯
ஓயாமல் பாடுவேன் நான்
…என் இயேசு
C♯
பாவங்கள் அனைத்து
G♯
ம் மன்னித்தீ
F♯
ரே
C♯
நோய்களை சுகமா
G♯
க்கினீர்
C♯
C♯
எனது ஜீவனை
F♯
அழிவில் நின்று
C♯
G♯7
காத்து இரட்சித்தீரே
C♯
(ஆ…..ஆ)
…என் இயேசு
C♯
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
G♯
En Yesu Raajaavukkae
G♯7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
C♯
ennaalum Sthoththiram
G♯
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
Ennodu Vaalpavarkkae
G♯7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
C♯
ennaalum Sthoththiram
C♯
கர்த்தாவே நீர்
G♯
செய்த நன்மைக
F♯
ளை
Karththaavae Neer Seytha Nanmaikalai
C♯
நித்தமும் நி
G♯
னைக்கிறேன்
C♯
Niththamum Ninaikkiraen
C♯
முழு உள்ளத்
F♯
தோடு உம் நாமம்
C♯
Mulu Ullaththodu Um Naamam
G♯7
பாடிப் புகழுவேன்
C♯
- 2 நான்
paatip Pukaluvaen - 2 Naan
...என் இயேசு
...en Yesu
C♯
நெருக்கப்பட்டேன்
G♯
தள்ளப்பட்டே
F♯
ன்
Nerukkappattaen Thallappattaen
C♯
நேசர் நீர் அ
G♯
ணைத்தீரே
C♯
Naesar Neer Annaiththeerae
C♯
கைவிடப்பட்டு
F♯
கதறினேன்
C♯
Kaividappattu Katharinaen
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர் (ஆ.....ஆ)
Karththar Neer Thaettineer (aa.....aa)
...என் இயேசு
...en Yesu
C♯
இனி நான் வாழ்வது
G♯
உமக்காக
F♯
Ini Naan Vaalvathu Umakkaaka
C♯
உமது மகிமைக்
G♯
காக
C♯
Umathu Makimaikkaaka
C♯
உம் அன்பை எடுத்
F♯
துச் சொல்லவேன்
C♯
Um Anpai Eduththuch Sollavaen
ஓயாமல் பாடுவேன் நான்
Oyaamal Paaduvaen Naan
...என் இயேசு
...en Yesu
C♯
பாவங்கள் அனைத்து
G♯
ம் மன்னித்தீ
F♯
ரே
Paavangal Anaiththum Manniththeerae
C♯
நோய்களை சுகமா
G♯
க்கினீர்
C♯
Nnoykalai Sukamaakkineer
C♯
எனது ஜீவனை
F♯
அழிவில் நின்று
C♯
Enathu Jeevanai Alivil Nintu
G♯7
காத்து இரட்சித்தீரே
C♯
(ஆ.....ஆ)
kaaththu Iratchiththeerae (aa.....aa)
...என் இயேசு
...en Yesu

En Yesu Raajaavukkae Chords Keyboard

C♯
en Yesu Raajaavukkae
G♯
G♯7
ennaalum Sthoththiram
C♯
G♯
ennodu Vaalpavarkkae
G♯7
ennaalum Sthoththiram
C♯
C♯
karththaavae Neer
G♯
seytha Nanmaika
F♯
lai
C♯
niththamum Ni
G♯
naikkiraen
C♯
C♯
mulu Ullath
F♯
thodu Um Naamam
C♯
G♯7
paatip Pukaluvaen
C♯
- 2 Naan
...en Yesu
C♯
nerukkappattaen
G♯
Thallappattae
F♯
n
C♯
naesar Neer A
G♯
nnaiththeerae
C♯
C♯
kaividappattu
F♯
Katharinaen
C♯
Karththar Neer Thaettineer (aa.....aa)
...en Yesu
C♯
ini Naan Vaalvathu
G♯
Umakkaaka
F♯
C♯
umathu Makimaik
G♯
kaaka
C♯
C♯
um Anpai Eduth
F♯
thuch Sollavaen
C♯
Oyaamal Paaduvaen Naan
...en Yesu
C♯
paavangal Anaiththu
G♯
m Manniththee
F♯
rae
C♯
Nnoykalai Sukamaa
G♯
kkineer
C♯
C♯
enathu Jeevanai
F♯
alivil Nintu
C♯
G♯7
kaaththu Iratchiththeerae
C♯
(aa.....aa)
...en Yesu

En Yesu Raajaavukkae Chords Guitar


En Yesu Raajaavukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesu Raajaavukkae Chords in G♭ Scale

En yesu rajavukke Lyrics
தமிழ்