En Yesu Raajaavukkae in C♯ Scale

G♯
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
D♯
D♯7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
G♯
D♯
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
D♯7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
G♯
G♯
கர்த்தாவே நீர்
D♯
செய்த நன்மைக
C♯
ளை
G♯
நித்தமும் நி
D♯
னைக்கிறேன்
G♯
G♯
முழு உள்ளத்
C♯
தோடு உம் நாமம்
G♯
D♯7
பாடிப் புகழுவேன்
G♯
– 2 நான்
…என் இயேசு
G♯
நெருக்கப்பட்டேன்
D♯
தள்ளப்பட்டே
C♯
ன்
G♯
நேசர் நீர் அ
D♯
ணைத்தீரே
G♯
G♯
கைவிடப்பட்டு
C♯
கதறினேன்
G♯
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர் (ஆ…..ஆ)
…என் இயேசு
G♯
இனி நான் வாழ்வது
D♯
உமக்காக
C♯
G♯
உமது மகிமைக்
D♯
காக
G♯
G♯
உம் அன்பை எடுத்
C♯
துச் சொல்லவேன்
G♯
ஓயாமல் பாடுவேன் நான்
…என் இயேசு
G♯
பாவங்கள் அனைத்து
D♯
ம் மன்னித்தீ
C♯
ரே
G♯
நோய்களை சுகமா
D♯
க்கினீர்
G♯
G♯
எனது ஜீவனை
C♯
அழிவில் நின்று
G♯
D♯7
காத்து இரட்சித்தீரே
G♯
(ஆ…..ஆ)
…என் இயேசு
G♯
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
D♯
En Yesu Raajaavukkae
D♯7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
G♯
ennaalum Sthoththiram
D♯
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
Ennodu Vaalpavarkkae
D♯7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
G♯
ennaalum Sthoththiram
G♯
கர்த்தாவே நீர்
D♯
செய்த நன்மைக
C♯
ளை
Karththaavae Neer Seytha Nanmaikalai
G♯
நித்தமும் நி
D♯
னைக்கிறேன்
G♯
Niththamum Ninaikkiraen
G♯
முழு உள்ளத்
C♯
தோடு உம் நாமம்
G♯
Mulu Ullaththodu Um Naamam
D♯7
பாடிப் புகழுவேன்
G♯
- 2 நான்
paatip Pukaluvaen - 2 Naan
...என் இயேசு
...en Yesu
G♯
நெருக்கப்பட்டேன்
D♯
தள்ளப்பட்டே
C♯
ன்
Nerukkappattaen Thallappattaen
G♯
நேசர் நீர் அ
D♯
ணைத்தீரே
G♯
Naesar Neer Annaiththeerae
G♯
கைவிடப்பட்டு
C♯
கதறினேன்
G♯
Kaividappattu Katharinaen
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர் (ஆ.....ஆ)
Karththar Neer Thaettineer (aa.....aa)
...என் இயேசு
...en Yesu
G♯
இனி நான் வாழ்வது
D♯
உமக்காக
C♯
Ini Naan Vaalvathu Umakkaaka
G♯
உமது மகிமைக்
D♯
காக
G♯
Umathu Makimaikkaaka
G♯
உம் அன்பை எடுத்
C♯
துச் சொல்லவேன்
G♯
Um Anpai Eduththuch Sollavaen
ஓயாமல் பாடுவேன் நான்
Oyaamal Paaduvaen Naan
...என் இயேசு
...en Yesu
G♯
பாவங்கள் அனைத்து
D♯
ம் மன்னித்தீ
C♯
ரே
Paavangal Anaiththum Manniththeerae
G♯
நோய்களை சுகமா
D♯
க்கினீர்
G♯
Nnoykalai Sukamaakkineer
G♯
எனது ஜீவனை
C♯
அழிவில் நின்று
G♯
Enathu Jeevanai Alivil Nintu
D♯7
காத்து இரட்சித்தீரே
G♯
(ஆ.....ஆ)
kaaththu Iratchiththeerae (aa.....aa)
...என் இயேசு
...en Yesu

En Yesu Raajaavukkae Chords Keyboard

G♯
en Yesu Raajaavukkae
D♯
D♯7
ennaalum Sthoththiram
G♯
D♯
ennodu Vaalpavarkkae
D♯7
ennaalum Sthoththiram
G♯
G♯
karththaavae Neer
D♯
seytha Nanmaika
C♯
lai
G♯
niththamum Ni
D♯
naikkiraen
G♯
G♯
mulu Ullath
C♯
thodu Um Naamam
G♯
D♯7
paatip Pukaluvaen
G♯
- 2 Naan
...en Yesu
G♯
nerukkappattaen
D♯
Thallappattae
C♯
n
G♯
naesar Neer A
D♯
nnaiththeerae
G♯
G♯
kaividappattu
C♯
Katharinaen
G♯
Karththar Neer Thaettineer (aa.....aa)
...en Yesu
G♯
ini Naan Vaalvathu
D♯
Umakkaaka
C♯
G♯
umathu Makimaik
D♯
kaaka
G♯
G♯
um Anpai Eduth
C♯
thuch Sollavaen
G♯
Oyaamal Paaduvaen Naan
...en Yesu
G♯
paavangal Anaiththu
D♯
m Manniththee
C♯
rae
G♯
Nnoykalai Sukamaa
D♯
kkineer
G♯
G♯
enathu Jeevanai
C♯
alivil Nintu
G♯
D♯7
kaaththu Iratchiththeerae
G♯
(aa.....aa)
...en Yesu

En Yesu Raajaavukkae Chords Guitar


En Yesu Raajaavukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesu Raajaavukkae Chords in C♯ Scale

En yesu rajavukke Lyrics
தமிழ்