En Yesu Raajaavukkae Chords

E♭
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
B♭
B♭7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
E♭
B♭
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
B♭7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
E♭
E♭
கர்த்தாவே நீர்
B♭
செய்த நன்மைக
A♭
ளை
E♭
நித்தமும் நி
B♭
னைக்கிறேன்
E♭
E♭
முழு உள்ளத்
A♭
தோடு உம் நாமம்
E♭
B♭7
பாடிப் புகழுவேன்
E♭
– 2 நான்
…என் இயேசு
E♭
நெருக்கப்பட்டேன்
B♭
தள்ளப்பட்டே
A♭
ன்
E♭
நேசர் நீர் அ
B♭
ணைத்தீரே
E♭
E♭
கைவிடப்பட்டு
A♭
கதறினேன்
E♭
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர் (ஆ…..ஆ)
…என் இயேசு
E♭
இனி நான் வாழ்வது
B♭
உமக்காக
A♭
E♭
உமது மகிமைக்
B♭
காக
E♭
E♭
உம் அன்பை எடுத்
A♭
துச் சொல்லவேன்
E♭
ஓயாமல் பாடுவேன் நான்
…என் இயேசு
E♭
பாவங்கள் அனைத்து
B♭
ம் மன்னித்தீ
A♭
ரே
E♭
நோய்களை சுகமா
B♭
க்கினீர்
E♭
E♭
எனது ஜீவனை
A♭
அழிவில் நின்று
E♭
B♭7
காத்து இரட்சித்தீரே
E♭
(ஆ…..ஆ)
…என் இயேசு
E♭
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
B♭
En Yesu Raajaavukkae
B♭7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
E♭
ennaalum Sthoththiram
B♭
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
Ennodu Vaalpavarkkae
B♭7
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
E♭
ennaalum Sthoththiram
E♭
கர்த்தாவே நீர்
B♭
செய்த நன்மைக
A♭
ளை
Karththaavae Neer Seytha Nanmaikalai
E♭
நித்தமும் நி
B♭
னைக்கிறேன்
E♭
Niththamum Ninaikkiraen
E♭
முழு உள்ளத்
A♭
தோடு உம் நாமம்
E♭
Mulu Ullaththodu Um Naamam
B♭7
பாடிப் புகழுவேன்
E♭
- 2 நான்
paatip Pukaluvaen - 2 Naan
...என் இயேசு
...en Yesu
E♭
நெருக்கப்பட்டேன்
B♭
தள்ளப்பட்டே
A♭
ன்
Nerukkappattaen Thallappattaen
E♭
நேசர் நீர் அ
B♭
ணைத்தீரே
E♭
Naesar Neer Annaiththeerae
E♭
கைவிடப்பட்டு
A♭
கதறினேன்
E♭
Kaividappattu Katharinaen
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர் (ஆ.....ஆ)
Karththar Neer Thaettineer (aa.....aa)
...என் இயேசு
...en Yesu
E♭
இனி நான் வாழ்வது
B♭
உமக்காக
A♭
Ini Naan Vaalvathu Umakkaaka
E♭
உமது மகிமைக்
B♭
காக
E♭
Umathu Makimaikkaaka
E♭
உம் அன்பை எடுத்
A♭
துச் சொல்லவேன்
E♭
Um Anpai Eduththuch Sollavaen
ஓயாமல் பாடுவேன் நான்
Oyaamal Paaduvaen Naan
...என் இயேசு
...en Yesu
E♭
பாவங்கள் அனைத்து
B♭
ம் மன்னித்தீ
A♭
ரே
Paavangal Anaiththum Manniththeerae
E♭
நோய்களை சுகமா
B♭
க்கினீர்
E♭
Nnoykalai Sukamaakkineer
E♭
எனது ஜீவனை
A♭
அழிவில் நின்று
E♭
Enathu Jeevanai Alivil Nintu
B♭7
காத்து இரட்சித்தீரே
E♭
(ஆ.....ஆ)
kaaththu Iratchiththeerae (aa.....aa)
...என் இயேசு
...en Yesu

En Yesu Raajaavukkae Chords Keyboard

E♭
en Yesu Raajaavukkae
B♭
B♭7
ennaalum Sthoththiram
E♭
B♭
ennodu Vaalpavarkkae
B♭7
ennaalum Sthoththiram
E♭
E♭
karththaavae Neer
B♭
seytha Nanmaika
A♭
lai
E♭
niththamum Ni
B♭
naikkiraen
E♭
E♭
mulu Ullath
A♭
thodu Um Naamam
E♭
B♭7
paatip Pukaluvaen
E♭
- 2 Naan
...en Yesu
E♭
nerukkappattaen
B♭
Thallappattae
A♭
n
E♭
naesar Neer A
B♭
nnaiththeerae
E♭
E♭
kaividappattu
A♭
Katharinaen
E♭
Karththar Neer Thaettineer (aa.....aa)
...en Yesu
E♭
ini Naan Vaalvathu
B♭
Umakkaaka
A♭
E♭
umathu Makimaik
B♭
kaaka
E♭
E♭
um Anpai Eduth
A♭
thuch Sollavaen
E♭
Oyaamal Paaduvaen Naan
...en Yesu
E♭
paavangal Anaiththu
B♭
m Manniththee
A♭
rae
E♭
Nnoykalai Sukamaa
B♭
kkineer
E♭
E♭
enathu Jeevanai
A♭
alivil Nintu
E♭
B♭7
kaaththu Iratchiththeerae
E♭
(aa.....aa)
...en Yesu

En Yesu Raajaavukkae Chords Guitar


En Yesu Raajaavukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
En yesu rajavukke Lyrics
தமிழ்