En Thaevanae En Yesuvae in D Scale

A
என் தேவனே என் இ
F♯m
யேசுவே
E
E7
உம்மையே நேசிக்கிறேன்
A
A
அதிகாலமே தேடுகிறேன்
D
E
ஆர்வமுடன் நாடுகி
E7
றேன்
A
…என் தேவனே
A
என் உள்ளமும் என் உடலு
D
ம்
E
உமக்காகத் தான்
E7
ஏங்கு
A
தையா
…என் தேவனே
A
துணையாளரே உம் சிறகின்
D
E
நிழலில் தானே களி
E7
கூரு
A
வேன்
…என் தேவனே
A
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லா
D
ம்
E
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
E7
துதி
A
பாடுவேன்
…என் தேவனே
A
உலகம் எல்லாம் மாயையை
D
யா
E
உம் அன்பு தான்
E7
மாறாதை
A
யா
…என் தேவனே
A
படுக்கையிலும் நினைக்
D
கின்றேன்
E
இராச் சாமத்தில்
E7
தியா
A
னிக்கின்றேன்
…என் தேவனே
A
என் தேவனே என் இ
F♯m
யேசுவே
E
En Thaevanae En Yesuvae
E7
உம்மையே நேசிக்கிறேன்
A
ummaiyae Naesikkiraen
A
அதிகாலமே தேடுகிறேன்
D
Athikaalamae Thaedukiraen
E
ஆர்வமுடன் நாடுகி
E7
றேன்
A
Aarvamudan Naadukiraen
...என் தேவனே
...en Thaevanae
A
என் உள்ளமும் என் உடலு
D
ம்
En Ullamum En Udalum
E
உமக்காகத் தான்
E7
ஏங்கு
A
தையா
Umakkaakath Thaan aenguthaiyaa
...என் தேவனே
...en Thaevanae
A
துணையாளரே உம் சிறகின்
D
Thunnaiyaalarae Um Sirakin
E
நிழலில் தானே களி
E7
கூரு
A
வேன்
Nilalil Thaanae Kalikooruvaen
...என் தேவனே
...en Thaevanae
A
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லா
D
ம்
Jeevanulla Naatkalellaam
E
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
E7
துதி
A
பாடுவேன்
Sthoththarippaen Thuthi Paaduvaen
...என் தேவனே
...en Thaevanae
A
உலகம் எல்லாம் மாயையை
D
யா
Ulakam Ellaam Maayaiyaiyaa
E
உம் அன்பு தான்
E7
மாறாதை
A
யா
Um Anpu Thaan maaraathaiyaa
...என் தேவனே
...en Thaevanae
A
படுக்கையிலும் நினைக்
D
கின்றேன்
Padukkaiyilum Ninaikkinten
E
இராச் சாமத்தில்
E7
தியா
A
னிக்கின்றேன்
Iraach Saamaththil Thiyaanikkinten
...என் தேவனே
...en Thaevanae

En Thaevanae En Yesuvae Chords Keyboard

A
en Thaevanae En I
F♯m
yaesuvae
E
E7
ummaiyae Naesikkiraen
A
A
athikaalamae Thaedukiraen
D
E
aarvamudan Naaduki
E7
raen
A
...en Thaevanae
A
en Ullamum En Udalu
D
m
E
umakkaakath Thaan
E7
aengu
A
thaiyaa
...en Thaevanae
A
thunnaiyaalarae Um Sirakin
D
E
nilalil Thaanae Kali
E7
kooru
A
vaen
...en Thaevanae
A
jeevanulla Naatkalellaa
D
m
E
sthoththarippaen
E7
Thuthi
A
Paaduvaen
...en Thaevanae
A
ulakam Ellaam Maayaiyai
D
yaa
E
um Anpu Thaan
E7
maaraathai
A
yaa
...en Thaevanae
A
padukkaiyilum Ninaik
D
kinten
E
iraach Saamaththil
E7
Thiyaa
A
nikkinten
...en Thaevanae

En Thaevanae En Yesuvae Chords Guitar


En Thaevanae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevanae En Yesuvae Chords in D Scale

En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே Lyrics
தமிழ்