En Thaevanae En Yesuvae Chords

E♭
என் தேவனே என் இ
Cm
யேசுவே
B♭
B♭7
உம்மையே நேசிக்கிறேன்
E♭
E♭
அதிகாலமே தேடுகிறேன்
A♭
B♭
ஆர்வமுடன் நாடுகி
B♭7
றேன்
E♭
…என் தேவனே
E♭
என் உள்ளமும் என் உடலு
A♭
ம்
B♭
உமக்காகத் தான்
B♭7
ஏங்கு
E♭
தையா
…என் தேவனே
E♭
துணையாளரே உம் சிறகின்
A♭
B♭
நிழலில் தானே களி
B♭7
கூரு
E♭
வேன்
…என் தேவனே
E♭
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லா
A♭
ம்
B♭
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
B♭7
துதி
E♭
பாடுவேன்
…என் தேவனே
E♭
உலகம் எல்லாம் மாயையை
A♭
யா
B♭
உம் அன்பு தான்
B♭7
மாறாதை
E♭
யா
…என் தேவனே
E♭
படுக்கையிலும் நினைக்
A♭
கின்றேன்
B♭
இராச் சாமத்தில்
B♭7
தியா
E♭
னிக்கின்றேன்
…என் தேவனே
E♭
என் தேவனே என் இ
Cm
யேசுவே
B♭
En Thaevanae En Yesuvae
B♭7
உம்மையே நேசிக்கிறேன்
E♭
ummaiyae Naesikkiraen
E♭
அதிகாலமே தேடுகிறேன்
A♭
Athikaalamae Thaedukiraen
B♭
ஆர்வமுடன் நாடுகி
B♭7
றேன்
E♭
Aarvamudan Naadukiraen
...என் தேவனே
...en Thaevanae
E♭
என் உள்ளமும் என் உடலு
A♭
ம்
En Ullamum En Udalum
B♭
உமக்காகத் தான்
B♭7
ஏங்கு
E♭
தையா
Umakkaakath Thaan aenguthaiyaa
...என் தேவனே
...en Thaevanae
E♭
துணையாளரே உம் சிறகின்
A♭
Thunnaiyaalarae Um Sirakin
B♭
நிழலில் தானே களி
B♭7
கூரு
E♭
வேன்
Nilalil Thaanae Kalikooruvaen
...என் தேவனே
...en Thaevanae
E♭
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லா
A♭
ம்
Jeevanulla Naatkalellaam
B♭
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
B♭7
துதி
E♭
பாடுவேன்
Sthoththarippaen Thuthi Paaduvaen
...என் தேவனே
...en Thaevanae
E♭
உலகம் எல்லாம் மாயையை
A♭
யா
Ulakam Ellaam Maayaiyaiyaa
B♭
உம் அன்பு தான்
B♭7
மாறாதை
E♭
யா
Um Anpu Thaan maaraathaiyaa
...என் தேவனே
...en Thaevanae
E♭
படுக்கையிலும் நினைக்
A♭
கின்றேன்
Padukkaiyilum Ninaikkinten
B♭
இராச் சாமத்தில்
B♭7
தியா
E♭
னிக்கின்றேன்
Iraach Saamaththil Thiyaanikkinten
...என் தேவனே
...en Thaevanae

En Thaevanae En Yesuvae Chords Keyboard

E♭
en Thaevanae En I
Cm
yaesuvae
B♭
B♭7
ummaiyae Naesikkiraen
E♭
E♭
athikaalamae Thaedukiraen
A♭
B♭
aarvamudan Naaduki
B♭7
raen
E♭
...en Thaevanae
E♭
en Ullamum En Udalu
A♭
m
B♭
umakkaakath Thaan
B♭7
aengu
E♭
thaiyaa
...en Thaevanae
E♭
thunnaiyaalarae Um Sirakin
A♭
B♭
nilalil Thaanae Kali
B♭7
kooru
E♭
vaen
...en Thaevanae
E♭
jeevanulla Naatkalellaa
A♭
m
B♭
sthoththarippaen
B♭7
Thuthi
E♭
Paaduvaen
...en Thaevanae
E♭
ulakam Ellaam Maayaiyai
A♭
yaa
B♭
um Anpu Thaan
B♭7
maaraathai
E♭
yaa
...en Thaevanae
E♭
padukkaiyilum Ninaik
A♭
kinten
B♭
iraach Saamaththil
B♭7
Thiyaa
E♭
nikkinten
...en Thaevanae

En Thaevanae En Yesuvae Chords Guitar


En Thaevanae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே Lyrics
தமிழ்