Aiyaa Umathu Siththam in C♯ Scale

C♯m
ஐயா உமது சித்தம்
C♯m
ஆகிடவே வேணும்
C♯m
மெய்யாய் எனது
B
சித்தம்
F♯
வெகுமோசமே காணும்
C♯m
ஆடுபோல் வழிதப்பி
F♯
அவனவன் வழியொப்பிக்
C♯m
கேடடைந்தோர்
B
பாவத்தைக்
F♯
கிறிஸ்துமேல் சுமத்தினீர்
…ஐயா
C♯m
ஜீவனோ, மரணமோ,
F♯
செல்வமோ வறுமையோ
C♯m
யாவிலெனை நி
B
றுத்த
தேவரீர் நினைக்கணும்
…ஐயா
C♯m
வசை, இசை, பகை, நேசம்,
F♯
வாழ்வுயர் வதிமோசம்,
C♯m
பசி, நிரு
B
வாணம் நாசம்
F♯
பாடு, நோயடைகினும்
…ஐயா
C♯m
எண்ணம் வாய்க்காததால்
F♯
எத்தனை துயர்கொண்டேன்
C♯m
பொன்னடிக் கீ
B
ழடங்கிப்
F♯
புகழுமக்கென்று வாழ்வேன்
…ஐயா
C♯m
குயவன் கைக் களிமண்ணாய்க்,
F♯
குருவே உமக்கமைவேன்,
C♯m
நயமிது வெ
B
ன்றறிந்த
F♯
ஞானமுள்ள பிதாவே!
…ஐயா
C♯m
ஐயா உமது சித்தம்
Aiyaa Umathu Siththam
C♯m
ஆகிடவே வேணும்
Aakidavae Vaenum
C♯m
மெய்யாய் எனது
B
சித்தம்
Meyyaay Enathu Siththam
F♯
வெகுமோசமே காணும்
Vekumosamae Kaanum
C♯m
ஆடுபோல் வழிதப்பி
Aadupol Valithappi
F♯
அவனவன் வழியொப்பிக்
Avanavan Valiyoppik
C♯m
கேடடைந்தோர்
B
பாவத்தைக்
Kaedatainthor Paavaththaik
F♯
கிறிஸ்துமேல் சுமத்தினீர்
Kiristhumael Sumaththineer
...ஐயா
...aiyaa
C♯m
ஜீவனோ, மரணமோ,
Jeevano, Maranamo,
F♯
செல்வமோ வறுமையோ
Selvamo Varumaiyo
C♯m
யாவிலெனை நி
B
றுத்த
Yaavilenai Niruththa
தேவரீர் நினைக்கணும்
Thaevareer Ninaikkanum
...ஐயா
...aiyaa
C♯m
வசை, இசை, பகை, நேசம்,
Vasai, Isai, Pakai, Naesam,
F♯
வாழ்வுயர் வதிமோசம்,
Vaalvuyar Vathimosam,
C♯m
பசி, நிரு
B
வாணம் நாசம்
Pasi, Niruvaanam Naasam
F♯
பாடு, நோயடைகினும்
Paadu, Nnoyataikinum
...ஐயா
...aiyaa
C♯m
எண்ணம் வாய்க்காததால்
Ennnam Vaaykkaathathaal
F♯
எத்தனை துயர்கொண்டேன்
Eththanai Thuyarkonntaen
C♯m
பொன்னடிக் கீ
B
ழடங்கிப்
Ponnatik Geeladangip
F♯
புகழுமக்கென்று வாழ்வேன்
Pukalumakkentu Vaalvaen
...ஐயா
...aiyaa
C♯m
குயவன் கைக் களிமண்ணாய்க்,
Kuyavan Kaik Kalimannnnaayk,
F♯
குருவே உமக்கமைவேன்,
Kuruvae Umakkamaivaen,
C♯m
நயமிது வெ
B
ன்றறிந்த
Nayamithu Ventarintha
F♯
ஞானமுள்ள பிதாவே!
Njaanamulla Pithaavae!
...ஐயா
...aiyaa

Aiyaa Umathu Siththam Chords Keyboard

C♯m
aiyaa Umathu Siththam
C♯m
aakidavae Vaenum
C♯m
meyyaay Enathu
B
Siththam
F♯
vekumosamae Kaanum
C♯m
aadupol Valithappi
F♯
avanavan Valiyoppik
C♯m
kaedatainthor
B
Paavaththaik
F♯
kiristhumael Sumaththineer
...aiyaa
C♯m
jeevano, Maranamo,
F♯
selvamo Varumaiyo
C♯m
yaavilenai Ni
B
ruththa
Thaevareer Ninaikkanum
...aiyaa
C♯m
vasai, Isai, Pakai, Naesam,
F♯
vaalvuyar Vathimosam,
C♯m
pasi, Niru
B
vaanam Naasam
F♯
paadu, Nnoyataikinum
...aiyaa
C♯m
ennnam Vaaykkaathathaal
F♯
eththanai Thuyarkonntaen
C♯m
ponnatik Gee
B
ladangip
F♯
pukalumakkentu Vaalvaen
...aiyaa
C♯m
kuyavan Kaik Kalimannnnaayk,
F♯
kuruvae Umakkamaivaen,
C♯m
nayamithu Ve
B
ntarintha
F♯
njaanamulla Pithaavae!
...aiyaa

Aiyaa Umathu Siththam Chords Guitar


Aiyaa Umathu Siththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aiyaa Umathu Siththam Chords in C♯ Scale

தமிழ்