Aaththumaavae Sthoththiri Chords

D
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்
A
திரி
A
முழு உள்ளமே ஸ்தோத்தி
Bm
ரி
G
ஜீவனுள்ள தேவ
A
னைத் துதி
D
D
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்
G
திரி
Em
முழு உள்ளமே ஸ்தோத்தி
A
ரி
D
ஜீவனுள்ள தேவனை
A
த் துதி
D
A
அல்லேலூயா….
D
ஒன்று இரண்டு என்
A
றல்ல
A
தேவன் தந்த நன்
Bm
மைகள்
G
கோடா கோடா கோடி ஆ
A
குமே-2
D
D
ஒன்று இரண்டு என்
G
றல்ல
Em
நீ செலுத்தும்
A
நன்றிகள்-கோ
D
டா
A
கோடா கோடியாகட்டும்
D
A
அல்லேலூயா
—ஆத்துமாவே
D
நாட்டில் உள்ள ம
A
க்களே
A
பூமியின் கு
Bm
டிகளே
G
என்னுடன் தேவ
A
னைத் துதியுங்கள்
D
D
கூட்டில் உள்ள ப
G
றவைபோல்
Em
சிக்கிக் கொண்ட நம்
A
மையே-விடுவி
D
த்த
A
தேவனை துதியுங்கள்
D
A
அல்லேலூயா
—ஆத்துமாவே
D
நானும் என் வீட்டா
A
ருமோ
A
போற்றுவோம் ஆராதி
Bm
ப்போம்
G
இயேசுவை என்றுமே
A
சேவிப்போம்
D
D
எங்கள் பாவம் மன்
G
னித்தார்
Em
எங்கள் தேவை சந்தி
A
த்தார்- வரு
D
கை
A
வரை நடத்திச் செல்லுவார்
D
A
அல்லேலூயா
—ஆத்துமாவே
D
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்
A
திரி
Aaththumaavae Sthoththiri
A
முழு உள்ளமே ஸ்தோத்தி
Bm
ரி
Mulu Ullamae Sthoththiri
G
ஜீவனுள்ள தேவ
A
னைத் துதி
D
Jeevanulla Thaevanaith Thuthi
D
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்
G
திரி
Aaththumaavae Sthoththiri
Em
முழு உள்ளமே ஸ்தோத்தி
A
ரி
Mulu Ullamae Sthoththiri
D
ஜீவனுள்ள தேவனை
A
த் துதி
D
Jeevanulla Thaevanaith Thuthi
A
அல்லேலூயா....
Allaelooyaa....
D
ஒன்று இரண்டு என்
A
றல்ல
Ontu Iranndu Entalla
A
தேவன் தந்த நன்
Bm
மைகள்
Thaevan Thantha Nanmaikal
G
கோடா கோடா கோடி ஆ
A
குமே-2
D
Kodaa Kodaa Koti Aakumae-2
D
ஒன்று இரண்டு என்
G
றல்ல
Ontu Iranndu Entalla
Em
நீ செலுத்தும்
A
நன்றிகள்-கோ
D
டா
Nee Seluththum Nantikal-kodaa
A
கோடா கோடியாகட்டும்
D
Kodaa Kotiyaakattum
A
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
---ஆத்துமாவே
---aaththumaavae
D
நாட்டில் உள்ள ம
A
க்களே
Naattil Ulla Makkalae
A
பூமியின் கு
Bm
டிகளே
Poomiyin Kutikalae
G
என்னுடன் தேவ
A
னைத் துதியுங்கள்
D
Ennudan Thaevanaith Thuthiyungal
D
கூட்டில் உள்ள ப
G
றவைபோல்
Koottil Ulla Paravaipol
Em
சிக்கிக் கொண்ட நம்
A
மையே-விடுவி
D
த்த
Sikkik Konnda Nammaiyae-viduviththa
A
தேவனை துதியுங்கள்
D
Thaevanai Thuthiyungal
A
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
---ஆத்துமாவே
---aaththumaavae
D
நானும் என் வீட்டா
A
ருமோ
Naanum En Veettarumo
A
போற்றுவோம் ஆராதி
Bm
ப்போம்
Pottuvom Aaraathippom
G
இயேசுவை என்றுமே
A
சேவிப்போம்
D
Yesuvai Entumae Sevippom
D
எங்கள் பாவம் மன்
G
னித்தார்
Engal Paavam Manniththaar
Em
எங்கள் தேவை சந்தி
A
த்தார்- வரு
D
கை
Engal Thaevai Santhiththaar- Varukai
A
வரை நடத்திச் செல்லுவார்
D
Varai Nadaththich Selluvaar
A
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
---ஆத்துமாவே
---aaththumaavae

Aaththumaavae Sthoththiri Chords Keyboard

D
aaththumaavae Sthoth
A
thiri
A
mulu Ullamae Sthoththi
Bm
ri
G
jeevanulla Thaeva
A
naith Thuthi
D
D
aaththumaavae Sthoth
G
thiri
Em
mulu Ullamae Sthoththi
A
ri
D
jeevanulla Thaevanai
A
th Thuthi
D
A
allaelooyaa....
D
ontu Iranndu En
A
ralla
A
thaevan Thantha Nan
Bm
maikal
G
kodaa Kodaa Koti Aa
A
kumae-2
D
D
ontu Iranndu En
G
ralla
Em
nee Seluththum
A
nantikal-ko
D
daa
A
kodaa Kotiyaakattum
D
A
allaelooyaa
---aaththumaavae
D
naattil Ulla Ma
A
kkalae
A
poomiyin Ku
Bm
tikalae
G
ennudan Thaeva
A
naith Thuthiyungal
D
D
koottil Ulla Pa
G
ravaipol
Em
sikkik Konnda Nam
A
maiyae-viduvi
D
ththa
A
thaevanai Thuthiyungal
D
A
allaelooyaa
---aaththumaavae
D
naanum En Veetta
A
rumo
A
pottuvom Aaraathi
Bm
ppom
G
Yesuvai Entumae
A
sevippom
D
D
engal Paavam Man
G
niththaar
Em
engal Thaevai Santhi
A
ththaar- Varu
D
kai
A
varai Nadaththich Selluvaar
D
A
allaelooyaa
---aaththumaavae

Aaththumaavae Sthoththiri Chords Guitar


Aaththumaavae Sthoththiri Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Aathumavae sthothari muzhu Lyrics
தமிழ்