Aanndavarae Um Paatham in F♯ Scale

A♯
ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தே
Gm
ன்
!
Gm
அடிமை நான் ஐயா
A♯
Gm
ஆயிரம் ஆயிரம் துன்பங்கள் வந்தா
A♯
லும்
!
Gm
அகன்று போக மாட்டேன் உ
A♯
ம்மை விட்டு
!
அகன்று போக மாட்டேன்
A♯
A♯
ஒவ்வொரு நாளும் உம் குரல் கேட்டு
A♯6
அதன்படி நடக்கின்றேன்
Gm
Gm
உலகினை மறந்து உம்மையே நோக்கி
A♯m6
!
ஓடி வருகின்றே
A♯
ன்
…ஆண்டவரே உம்
A♯
வாலிபன் தனது வழிதனையே
A♯6
எதனால் சுத்தம் பண்ணு
Gm
வான்
Gm
தேவனே உமது வார்த்தையின்படியே
A♯m6
!
காத்துக் கொள்
A♯
வதனால்
…ஆண்டவரே உம்
A♯
வேதத்திலுள்ள அதிசயம் அனைத்தும்
A♯6
நன்கு புரியும்
Gm
படி
Gm
தேவனே எனது கண்களையே
A♯m6
!
தினமும் திறந்
A♯
தருளும்
…ஆண்டவரே உம்
A♯
நான் நடப்பதற்கு பாதையைக் காட்டும்
A♯6
தீபமே உம் வசனம்
Gm
Gm
செல்லும் வழிக்கு வெளிச்சமும் அதுவே
A♯m6
!
தேவனே உம் வா
A♯
க்கு
…ஆண்டவரே உம்
A♯
தேவனே உமக்கு எதிராய் நான்
A♯6
பாவம் செய்யாதபடி
Gm
Gm
உமது வாக்கை என் இருதயத்தில்
A♯m6
!
பதித்து வைத்
A♯
துள்ளேன்
…ஆண்டவரே உம்
A♯
ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தே
Gm
ன்
!
Aanndavarae Um Paatham Saranatainthaen
Gm
அடிமை நான் ஐயா
A♯
Atimai Naan Aiyaa
Gm
ஆயிரம் ஆயிரம் துன்பங்கள் வந்தா
A♯
லும்
!
Aayiram Aayiram Thunpangal Vanthaalum
Gm
அகன்று போக மாட்டேன் உ
A♯
ம்மை விட்டு
Akantu Poka Maattaen Ummai Vittu
!
அகன்று போக மாட்டேன்
A♯
akantu Poka Maattaen
A♯
ஒவ்வொரு நாளும் உம் குரல் கேட்டு
Ovvoru Naalum Um Kural Kaettu
A♯6
அதன்படி நடக்கின்றேன்
Gm
athanpati Nadakkinten
Gm
உலகினை மறந்து உம்மையே நோக்கி
A♯m6
Ulakinai Maranthu Ummaiyae Nnokki
!
ஓடி வருகின்றே
A♯
ன்
oti Varukinten
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um
A♯
வாலிபன் தனது வழிதனையே
Vaalipan Thanathu Valithanaiyae
A♯6
எதனால் சுத்தம் பண்ணு
Gm
வான்
ethanaal Suththam Pannnuvaan
Gm
தேவனே உமது வார்த்தையின்படியே
A♯m6
Thaevanae Umathu Vaarththaiyinpatiyae
!
காத்துக் கொள்
A♯
வதனால்
kaaththuk Kolvathanaal
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um
A♯
வேதத்திலுள்ள அதிசயம் அனைத்தும்
Vaethaththilulla Athisayam Anaiththum
A♯6
நன்கு புரியும்
Gm
படி
nanku Puriyumpati
Gm
தேவனே எனது கண்களையே
A♯m6
Thaevanae Enathu Kannkalaiyae
!
தினமும் திறந்
A♯
தருளும்
thinamum Thirantharulum
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um
A♯
நான் நடப்பதற்கு பாதையைக் காட்டும்
Naan Nadappatharku Paathaiyaik Kaattum
A♯6
தீபமே உம் வசனம்
Gm
theepamae Um Vasanam
Gm
செல்லும் வழிக்கு வெளிச்சமும் அதுவே
A♯m6
Sellum Valikku Velichchamum Athuvae
!
தேவனே உம் வா
A♯
க்கு
thaevanae Um Vaakku
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um
A♯
தேவனே உமக்கு எதிராய் நான்
Thaevanae Umakku Ethiraay Naan
A♯6
பாவம் செய்யாதபடி
Gm
paavam Seyyaathapati
Gm
உமது வாக்கை என் இருதயத்தில்
A♯m6
Umathu Vaakkai En Iruthayaththil
!
பதித்து வைத்
A♯
துள்ளேன்
pathiththu Vaiththullaen
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um

Aanndavarae Um Paatham Chords Keyboard

A♯
aanndavarae Um Paatham Saranatainthae
Gm
n
!
Gm
atimai Naan Aiyaa
A♯
Gm
aayiram Aayiram Thunpangal Vanthaa
A♯
lum
!
Gm
akantu Poka Maattaen U
A♯
mmai Vittu
!
akantu Poka Maattaen
A♯
A♯
ovvoru Naalum Um Kural Kaettu
A♯6
athanpati Nadakkinten
Gm
Gm
ulakinai Maranthu Ummaiyae Nnokki
A♯m6
!
oti Varukinte
A♯
n
...aanndavarae Um
A♯
vaalipan Thanathu Valithanaiyae
A♯6
ethanaal Suththam Pannnu
Gm
vaan
Gm
thaevanae Umathu Vaarththaiyinpatiyae
A♯m6
!
kaaththuk Kol
A♯
vathanaal
...aanndavarae Um
A♯
vaethaththilulla Athisayam Anaiththum
A♯6
nanku Puriyum
Gm
pati
Gm
thaevanae Enathu Kannkalaiyae
A♯m6
!
thinamum Thiran
A♯
tharulum
...aanndavarae Um
A♯
naan Nadappatharku Paathaiyaik Kaattum
A♯6
theepamae Um Vasanam
Gm
Gm
sellum Valikku Velichchamum Athuvae
A♯m6
!
thaevanae Um Vaa
A♯
kku
...aanndavarae Um
A♯
thaevanae Umakku Ethiraay Naan
A♯6
paavam Seyyaathapati
Gm
Gm
umathu Vaakkai En Iruthayaththil
A♯m6
!
pathiththu Vaith
A♯
thullaen
...aanndavarae Um

Aanndavarae Um Paatham Chords Guitar


Aanndavarae Um Paatham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavarae Um Paatham Chords in F♯ Scale

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம் Lyrics
தமிழ்