Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
F7
D♯
இன்று அகமகிழ்வோம் அக்களி
A♯
ப்போம்
F7
அல்லேலூயா
A♯
பாடுவோம்
A♯
அல்லேலூயா தோல்வி
D♯
இல்லை
A♯
F7
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு
A♯
A♯
எனக்கு உ
D♯
தவிடும் எனது ஆண்ட
A♯
வர்
F
என் பக்கம் இ
D♯
ருக்கிறா
A♯
ர்
D♯
உலக மனிதர்கள் எனக்
A♯
கு எதிரா
F
A♯
என்ன செய்ய முடியும்
A♯
தோல்வி இல்லை எனக்கு
F
வெற்றி பவனி செல்வேன்
A♯
A♯
தோல்வி இல்லை நமக்கு
F
வெற்றி பவனி செல்வோம்
A♯
A♯
எனது ஆற்
D♯
றலும் எனது பாடலும்
A♯
F
எனது மீட்பு
D♯
மானார்
A♯
D♯
நீதிமான்களின் கூடா
A♯
ரத்தில்
F
(சபைகளிலே)
வெற்றி குரல் ஒலிக்கட்டும்
A♯
தள்ளப்பட்
D♯
ட கல் கட்டிடம் தா
A♯
ங்கிடும்
F
மூலைக்கல் ஆயி
D♯
ற்று
A♯
D♯
கர்த்தர் செயல் இது
A♯
அதிசயம்
F
இது
A♯
கைத்தட்டிப் பாடுங்களேன்
A♯
என்றும்
D♯
உள்ளது உமது பேரன்
A♯
பு
F
என்று பறைசாற்
D♯
றுவேன்
A♯
D♯
துன்ப வேளையில் நோக்
A♯
கி கூப்
F
பிட்டேன்
A♯
துணையாய் வந்தீரையா
A♯
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
F7
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
D♯
இன்று அகமகிழ்வோம் அக்களி
A♯
ப்போம்
Intu Akamakilvom Akkalippom
F7
அல்லேலூயா
A♯
பாடுவோம்
allaelooyaa Paaduvom
A♯
அல்லேலூயா தோல்வி
D♯
இல்லை
A♯
Allaelooyaa Tholvi Illai
F7
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு
A♯
allaelooyaa Vetti Unndu
A♯
எனக்கு உ
D♯
தவிடும் எனது ஆண்ட
A♯
வர்
Enakku Uthavidum Enathu Aanndavar
F
என் பக்கம் இ
D♯
ருக்கிறா
A♯
ர்
En Pakkam Irukkiraar
D♯
உலக மனிதர்கள் எனக்
A♯
கு எதிரா
F
Ulaka Manitharkal Enakku Ethiraaka
A♯
என்ன செய்ய முடியும்
Enna Seyya Mutiyum
A♯
தோல்வி இல்லை எனக்கு
Tholvi Illai Enakku
F
வெற்றி பவனி செல்வேன்
A♯
Vetti Pavani Selvaen
A♯
தோல்வி இல்லை நமக்கு
Tholvi Illai Namakku
F
வெற்றி பவனி செல்வோம்
A♯
Vetti Pavani Selvom
A♯
எனது ஆற்
D♯
றலும் எனது பாடலும்
A♯
Enathu Aattalum Enathu Paadalum
F
எனது மீட்பு
D♯
மானார்
A♯
Enathu Meetpumaanaar
D♯
நீதிமான்களின் கூடா
A♯
ரத்தில்
F
(சபைகளிலே)
Neethimaankalin Koodaaraththil (sapaikalilae)
வெற்றி குரல் ஒலிக்கட்டும்
Vetti Kural Olikkattum
A♯
தள்ளப்பட்
D♯
ட கல் கட்டிடம் தா
A♯
ங்கிடும்
Thallappatta Kal Kattidam Thaangidum
F
மூலைக்கல் ஆயி
D♯
ற்று
A♯
Moolaikkal Aayittu
D♯
கர்த்தர் செயல் இது
A♯
அதிசயம்
F
இது
Karththar Seyal Ithu Athisayam Ithu
A♯
கைத்தட்டிப் பாடுங்களேன்
Kaiththattip Paadungalaen
A♯
என்றும்
D♯
உள்ளது உமது பேரன்
A♯
பு
Entum Ullathu Umathu Paeranpu
F
என்று பறைசாற்
D♯
றுவேன்
A♯
Entu Paraisaattuvaen
D♯
துன்ப வேளையில் நோக்
A♯
கி கூப்
F
பிட்டேன்
Thunpa Vaelaiyil Nnokki Kooppittaen
A♯
துணையாய் வந்தீரையா
Thunnaiyaay Vantheeraiyaa

Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu Chords Keyboard

A♯
aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
F7
D♯
intu Akamakilvom Akkali
A♯
ppom
F7
allaelooyaa
A♯
paaduvom
A♯
allaelooyaa Tholvi
D♯
Illai
A♯
F7
allaelooyaa Vetti Unndu
A♯
A♯
enakku U
D♯
thavidum Enathu Aannda
A♯
var
F
en Pakkam I
D♯
rukkiraa
A♯
r
D♯
ulaka Manitharkal Enak
A♯
ku Ethiraa
F
ka
A♯
enna Seyya Mutiyum
A♯
tholvi Illai Enakku
F
vetti Pavani Selvaen
A♯
A♯
tholvi Illai Namakku
F
vetti Pavani Selvom
A♯
A♯
enathu Aar
D♯
ralum Enathu Paadalum
A♯
F
enathu Meetpu
D♯
maanaar
A♯
D♯
neethimaankalin Koodaa
A♯
raththil
F
(sapaikalilae)
Vetti Kural Olikkattum
A♯
thallappat
D♯
da Kal Kattidam Thaa
A♯
ngidum
F
moolaikkal Aayi
D♯
ttu
A♯
D♯
karththar Seyal Ithu
A♯
Athisayam
F
Ithu
A♯
kaiththattip Paadungalaen
A♯
entum
D♯
ullathu Umathu Paeran
A♯
pu
F
entu Paraisaar
D♯
ruvaen
A♯
D♯
thunpa Vaelaiyil Nnok
A♯
ki Koop
F
pittaen
A♯
thunnaiyaay Vantheeraiyaa

Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu Chords Guitar


Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu Chords in B♭ Scale

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் Lyrics
தமிழ்