Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen in E Scale

E
ஆனந்தமாக அ
B
ன்பரைப் பாடுவேன்
A
ஆசையவரென் ஆத்துமா
B
விற்கே
E
B
ஆனந்தனந்தமாய் ஆசி
A
களருளு
E
ம்
E
ஆண்டவர் இயேசு போல் யாருமில்
B
லையே
E
E
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
A
B
இன்பம் இகத்தில்
B7
வேறு எங்குமில்லையே
E
E
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
A
B7
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே
E
—இயேசுவல்லால்
E
தந்தை தாயும் உன்
B
சொந்தமானோர்களும்
F♯m
தள்ளிடினும் நான் தள்
B
ளிடுவேனோ
E
B7
தாங்கிடுவேனென் நீ
A
தியின் கரத்
E
தால்
E
தாபரமும் நல்ல நாத
B
னுமென்றார்
E
—இயேசுவல்லால்
E
கிறிஸ்து இயேசு
B
பிரசன்னமாகவே
F♯m
கிருபையும் வெளியா
B
கினதே
E
B7
நீக்கியே சாவினை ந
A
ற்சுவிசேஷ
E
த்தால்
E
ஜீவன் அழியாமை வெளியா
B
க்கினார்
E
—இயேசுவல்லால்
E
ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை
B
சந்தோஷமும்
F♯m
மகிழ்ச்சியின்
B
கிரீடமாகவே
E
B7
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழி
A
யத்தாலே
E
E
ஆதி விஸ்வாசத்தில் வளர்
B
ந்திடுவோம்
E
—இயேசுவல்லால்
E
அழுகையின் தாழ்வில் ந
B
டப்பவரை
F♯m
ஆழிபோல் வான் மழை நி
B
றைக்குமே
E
B7
சேர்ந்திட சீயோனில்
A
தேவனின் சந்நி
E
தி
E
பெலத்தின் மேல் பெலன் அடைந்
B
திடுவோம்
E
—இயேசுவல்லால்
E
ஆனந்தமாக அ
B
ன்பரைப் பாடுவேன்
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
A
ஆசையவரென் ஆத்துமா
B
விற்கே
E
Aasaiyavaren Aaththumaavirkae
B
ஆனந்தனந்தமாய் ஆசி
A
களருளு
E
ம்
Aananthananthamaay Aasikalarulum
E
ஆண்டவர் இயேசு போல் யாருமில்
B
லையே
E
Aanndavar Yesu Pol Yaarumillaiyae
E
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
A
Yesuvallaal Yesuvallaal
B
இன்பம் இகத்தில்
Inpam Ikaththil
B7
வேறு எங்குமில்லையே
E
vaetru Engumillaiyae
E
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
A
Yesuvallaal Yesuvallaal
B7
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே
E
inpam Vaeraெngumillaiyae
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
E
தந்தை தாயும் உன்
B
சொந்தமானோர்களும்
Thanthai Thaayum Un Sonthamaanorkalum
F♯m
தள்ளிடினும் நான் தள்
B
ளிடுவேனோ
E
Thallitinum Naan Thalliduvaeno
B7
தாங்கிடுவேனென் நீ
A
தியின் கரத்
E
தால்
thaangiduvaenen Neethiyin Karaththaal
E
தாபரமும் நல்ல நாத
B
னுமென்றார்
E
Thaaparamum Nalla Naathanumentar
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
E
கிறிஸ்து இயேசு
B
பிரசன்னமாகவே
Kiristhu Yesu Pirasannamaakavae
F♯m
கிருபையும் வெளியா
B
கினதே
E
Kirupaiyum Veliyaakinathae
B7
நீக்கியே சாவினை ந
A
ற்சுவிசேஷ
E
த்தால்
neekkiyae Saavinai Narsuviseshaththaal
E
ஜீவன் அழியாமை வெளியா
B
க்கினார்
E
Jeevan Aliyaamai Veliyaakkinaar
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
E
ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை
B
சந்தோஷமும்
Oppillaatha Nampikkai Santhoshamum
F♯m
மகிழ்ச்சியின்
B
கிரீடமாகவே
E
Makilchchiyin Kireedamaakavae
B7
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழி
A
யத்தாலே
E
apposthalar Tham Ooliyaththaalae
E
ஆதி விஸ்வாசத்தில் வளர்
B
ந்திடுவோம்
E
Aathi Visvaasaththil Valarnthiduvom
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
E
அழுகையின் தாழ்வில் ந
B
டப்பவரை
Alukaiyin Thaalvil Nadappavarai
F♯m
ஆழிபோல் வான் மழை நி
B
றைக்குமே
E
Aalipol Vaan Malai Niraikkumae
B7
சேர்ந்திட சீயோனில்
A
தேவனின் சந்நி
E
தி
sernthida Seeyonil Thaevanin Sannithi
E
பெலத்தின் மேல் பெலன் அடைந்
B
திடுவோம்
E
Pelaththin Mael Pelan Atainthiduvom
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords Keyboard

E
aananthamaaka A
B
nparaip Paaduvaen
A
aasaiyavaren Aaththumaa
B
virkae
E
B
aananthananthamaay Aasi
A
kalarulu
E
m
E
aanndavar Yesu Pol Yaarumil
B
laiyae
E
E
Yesuvallaal Yesuvallaal
A
B
inpam Ikaththil
B7
vaetru Engumillaiyae
E
E
Yesuvallaal Yesuvallaal
A
B7
inpam Vaeraெngumillaiyae
E
---Yesuvallaal
E
thanthai Thaayum Un
B
sonthamaanorkalum
F♯m
thallitinum Naan Thal
B
liduvaeno
E
B7
thaangiduvaenen Nee
A
thiyin Karath
E
thaal
E
thaaparamum Nalla Naatha
B
numentar
E
---Yesuvallaal
E
kiristhu Yesu
B
Pirasannamaakavae
F♯m
kirupaiyum Veliyaa
B
kinathae
E
B7
neekkiyae Saavinai Na
A
rsuvisesha
E
ththaal
E
jeevan Aliyaamai Veliyaa
B
kkinaar
E
---Yesuvallaal
E
oppillaatha Nampikkai
B
santhoshamum
F♯m
makilchchiyin
B
kireedamaakavae
E
B7
apposthalar Tham Ooli
A
yaththaalae
E
E
aathi Visvaasaththil Valar
B
nthiduvom
E
---Yesuvallaal
E
alukaiyin Thaalvil Na
B
dappavarai
F♯m
aalipol Vaan Malai Ni
B
raikkumae
E
B7
sernthida Seeyonil
A
thaevanin Sanni
E
thi
E
pelaththin Mael Pelan Atain
B
thiduvom
E
---Yesuvallaal

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords Guitar


Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords in E Scale

Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை Lyrics
தமிழ்