Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
ஆனந்தமாக அ
F
ன்பரைப் பாடுவேன்
E♭
ஆசையவரென் ஆத்துமா
F
விற்கே
B♭
F
ஆனந்தனந்தமாய் ஆசி
E♭
களருளு
B♭
ம்
B♭
ஆண்டவர் இயேசு போல் யாருமில்
F
லையே
B♭
B♭
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
E♭
F
இன்பம் இகத்தில்
F7
வேறு எங்குமில்லையே
B♭
B♭
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
E♭
F7
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே
B♭
—இயேசுவல்லால்
B♭
தந்தை தாயும் உன்
F
சொந்தமானோர்களும்
Cm
தள்ளிடினும் நான் தள்
F
ளிடுவேனோ
B♭
F7
தாங்கிடுவேனென் நீ
E♭
தியின் கரத்
B♭
தால்
B♭
தாபரமும் நல்ல நாத
F
னுமென்றார்
B♭
—இயேசுவல்லால்
B♭
கிறிஸ்து இயேசு
F
பிரசன்னமாகவே
Cm
கிருபையும் வெளியா
F
கினதே
B♭
F7
நீக்கியே சாவினை ந
E♭
ற்சுவிசேஷ
B♭
த்தால்
B♭
ஜீவன் அழியாமை வெளியா
F
க்கினார்
B♭
—இயேசுவல்லால்
B♭
ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை
F
சந்தோஷமும்
Cm
மகிழ்ச்சியின்
F
கிரீடமாகவே
B♭
F7
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழி
E♭
யத்தாலே
B♭
B♭
ஆதி விஸ்வாசத்தில் வளர்
F
ந்திடுவோம்
B♭
—இயேசுவல்லால்
B♭
அழுகையின் தாழ்வில் ந
F
டப்பவரை
Cm
ஆழிபோல் வான் மழை நி
F
றைக்குமே
B♭
F7
சேர்ந்திட சீயோனில்
E♭
தேவனின் சந்நி
B♭
தி
B♭
பெலத்தின் மேல் பெலன் அடைந்
F
திடுவோம்
B♭
—இயேசுவல்லால்
B♭
ஆனந்தமாக அ
F
ன்பரைப் பாடுவேன்
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
E♭
ஆசையவரென் ஆத்துமா
F
விற்கே
B♭
Aasaiyavaren Aaththumaavirkae
F
ஆனந்தனந்தமாய் ஆசி
E♭
களருளு
B♭
ம்
Aananthananthamaay Aasikalarulum
B♭
ஆண்டவர் இயேசு போல் யாருமில்
F
லையே
B♭
Aanndavar Yesu Pol Yaarumillaiyae
B♭
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
E♭
Yesuvallaal Yesuvallaal
F
இன்பம் இகத்தில்
Inpam Ikaththil
F7
வேறு எங்குமில்லையே
B♭
vaetru Engumillaiyae
B♭
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
E♭
Yesuvallaal Yesuvallaal
F7
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே
B♭
inpam Vaeraெngumillaiyae
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
B♭
தந்தை தாயும் உன்
F
சொந்தமானோர்களும்
Thanthai Thaayum Un Sonthamaanorkalum
Cm
தள்ளிடினும் நான் தள்
F
ளிடுவேனோ
B♭
Thallitinum Naan Thalliduvaeno
F7
தாங்கிடுவேனென் நீ
E♭
தியின் கரத்
B♭
தால்
thaangiduvaenen Neethiyin Karaththaal
B♭
தாபரமும் நல்ல நாத
F
னுமென்றார்
B♭
Thaaparamum Nalla Naathanumentar
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
B♭
கிறிஸ்து இயேசு
F
பிரசன்னமாகவே
Kiristhu Yesu Pirasannamaakavae
Cm
கிருபையும் வெளியா
F
கினதே
B♭
Kirupaiyum Veliyaakinathae
F7
நீக்கியே சாவினை ந
E♭
ற்சுவிசேஷ
B♭
த்தால்
neekkiyae Saavinai Narsuviseshaththaal
B♭
ஜீவன் அழியாமை வெளியா
F
க்கினார்
B♭
Jeevan Aliyaamai Veliyaakkinaar
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
B♭
ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை
F
சந்தோஷமும்
Oppillaatha Nampikkai Santhoshamum
Cm
மகிழ்ச்சியின்
F
கிரீடமாகவே
B♭
Makilchchiyin Kireedamaakavae
F7
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழி
E♭
யத்தாலே
B♭
apposthalar Tham Ooliyaththaalae
B♭
ஆதி விஸ்வாசத்தில் வளர்
F
ந்திடுவோம்
B♭
Aathi Visvaasaththil Valarnthiduvom
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
B♭
அழுகையின் தாழ்வில் ந
F
டப்பவரை
Alukaiyin Thaalvil Nadappavarai
Cm
ஆழிபோல் வான் மழை நி
F
றைக்குமே
B♭
Aalipol Vaan Malai Niraikkumae
F7
சேர்ந்திட சீயோனில்
E♭
தேவனின் சந்நி
B♭
தி
sernthida Seeyonil Thaevanin Sannithi
B♭
பெலத்தின் மேல் பெலன் அடைந்
F
திடுவோம்
B♭
Pelaththin Mael Pelan Atainthiduvom
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords Keyboard

B♭
aananthamaaka A
F
nparaip Paaduvaen
E♭
aasaiyavaren Aaththumaa
F
virkae
B♭
F
aananthananthamaay Aasi
E♭
kalarulu
B♭
m
B♭
aanndavar Yesu Pol Yaarumil
F
laiyae
B♭
B♭
Yesuvallaal Yesuvallaal
E♭
F
inpam Ikaththil
F7
vaetru Engumillaiyae
B♭
B♭
Yesuvallaal Yesuvallaal
E♭
F7
inpam Vaeraெngumillaiyae
B♭
---Yesuvallaal
B♭
thanthai Thaayum Un
F
sonthamaanorkalum
Cm
thallitinum Naan Thal
F
liduvaeno
B♭
F7
thaangiduvaenen Nee
E♭
thiyin Karath
B♭
thaal
B♭
thaaparamum Nalla Naatha
F
numentar
B♭
---Yesuvallaal
B♭
kiristhu Yesu
F
Pirasannamaakavae
Cm
kirupaiyum Veliyaa
F
kinathae
B♭
F7
neekkiyae Saavinai Na
E♭
rsuvisesha
B♭
ththaal
B♭
jeevan Aliyaamai Veliyaa
F
kkinaar
B♭
---Yesuvallaal
B♭
oppillaatha Nampikkai
F
santhoshamum
Cm
makilchchiyin
F
kireedamaakavae
B♭
F7
apposthalar Tham Ooli
E♭
yaththaalae
B♭
B♭
aathi Visvaasaththil Valar
F
nthiduvom
B♭
---Yesuvallaal
B♭
alukaiyin Thaalvil Na
F
dappavarai
Cm
aalipol Vaan Malai Ni
F
raikkumae
B♭
F7
sernthida Seeyonil
E♭
thaevanin Sanni
B♭
thi
B♭
pelaththin Mael Pelan Atain
F
thiduvom
B♭
---Yesuvallaal

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords Guitar


Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords in B♭ Scale

Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை Lyrics
தமிழ்