Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
ஆனந்தமாக அ
D♯
ன்பரைப் பாடுவேன்
C♯
ஆசையவரென் ஆத்துமா
D♯
விற்கே
G♯
D♯
ஆனந்தனந்தமாய் ஆசி
C♯
களருளு
G♯
ம்
G♯
ஆண்டவர் இயேசு போல் யாருமில்
D♯
லையே
G♯
G♯
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
C♯
D♯
இன்பம் இகத்தில்
D♯7
வேறு எங்குமில்லையே
G♯
G♯
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
C♯
D♯7
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே
G♯
—இயேசுவல்லால்
G♯
தந்தை தாயும் உன்
D♯
சொந்தமானோர்களும்
A♯m
தள்ளிடினும் நான் தள்
D♯
ளிடுவேனோ
G♯
D♯7
தாங்கிடுவேனென் நீ
C♯
தியின் கரத்
G♯
தால்
G♯
தாபரமும் நல்ல நாத
D♯
னுமென்றார்
G♯
—இயேசுவல்லால்
G♯
கிறிஸ்து இயேசு
D♯
பிரசன்னமாகவே
A♯m
கிருபையும் வெளியா
D♯
கினதே
G♯
D♯7
நீக்கியே சாவினை ந
C♯
ற்சுவிசேஷ
G♯
த்தால்
G♯
ஜீவன் அழியாமை வெளியா
D♯
க்கினார்
G♯
—இயேசுவல்லால்
G♯
ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை
D♯
சந்தோஷமும்
A♯m
மகிழ்ச்சியின்
D♯
கிரீடமாகவே
G♯
D♯7
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழி
C♯
யத்தாலே
G♯
G♯
ஆதி விஸ்வாசத்தில் வளர்
D♯
ந்திடுவோம்
G♯
—இயேசுவல்லால்
G♯
அழுகையின் தாழ்வில் ந
D♯
டப்பவரை
A♯m
ஆழிபோல் வான் மழை நி
D♯
றைக்குமே
G♯
D♯7
சேர்ந்திட சீயோனில்
C♯
தேவனின் சந்நி
G♯
தி
G♯
பெலத்தின் மேல் பெலன் அடைந்
D♯
திடுவோம்
G♯
—இயேசுவல்லால்
G♯
ஆனந்தமாக அ
D♯
ன்பரைப் பாடுவேன்
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
C♯
ஆசையவரென் ஆத்துமா
D♯
விற்கே
G♯
Aasaiyavaren Aaththumaavirkae
D♯
ஆனந்தனந்தமாய் ஆசி
C♯
களருளு
G♯
ம்
Aananthananthamaay Aasikalarulum
G♯
ஆண்டவர் இயேசு போல் யாருமில்
D♯
லையே
G♯
Aanndavar Yesu Pol Yaarumillaiyae
G♯
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
C♯
Yesuvallaal Yesuvallaal
D♯
இன்பம் இகத்தில்
Inpam Ikaththil
D♯7
வேறு எங்குமில்லையே
G♯
vaetru Engumillaiyae
G♯
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
C♯
Yesuvallaal Yesuvallaal
D♯7
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே
G♯
inpam Vaeraெngumillaiyae
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
G♯
தந்தை தாயும் உன்
D♯
சொந்தமானோர்களும்
Thanthai Thaayum Un Sonthamaanorkalum
A♯m
தள்ளிடினும் நான் தள்
D♯
ளிடுவேனோ
G♯
Thallitinum Naan Thalliduvaeno
D♯7
தாங்கிடுவேனென் நீ
C♯
தியின் கரத்
G♯
தால்
thaangiduvaenen Neethiyin Karaththaal
G♯
தாபரமும் நல்ல நாத
D♯
னுமென்றார்
G♯
Thaaparamum Nalla Naathanumentar
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
G♯
கிறிஸ்து இயேசு
D♯
பிரசன்னமாகவே
Kiristhu Yesu Pirasannamaakavae
A♯m
கிருபையும் வெளியா
D♯
கினதே
G♯
Kirupaiyum Veliyaakinathae
D♯7
நீக்கியே சாவினை ந
C♯
ற்சுவிசேஷ
G♯
த்தால்
neekkiyae Saavinai Narsuviseshaththaal
G♯
ஜீவன் அழியாமை வெளியா
D♯
க்கினார்
G♯
Jeevan Aliyaamai Veliyaakkinaar
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
G♯
ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை
D♯
சந்தோஷமும்
Oppillaatha Nampikkai Santhoshamum
A♯m
மகிழ்ச்சியின்
D♯
கிரீடமாகவே
G♯
Makilchchiyin Kireedamaakavae
D♯7
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழி
C♯
யத்தாலே
G♯
apposthalar Tham Ooliyaththaalae
G♯
ஆதி விஸ்வாசத்தில் வளர்
D♯
ந்திடுவோம்
G♯
Aathi Visvaasaththil Valarnthiduvom
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
G♯
அழுகையின் தாழ்வில் ந
D♯
டப்பவரை
Alukaiyin Thaalvil Nadappavarai
A♯m
ஆழிபோல் வான் மழை நி
D♯
றைக்குமே
G♯
Aalipol Vaan Malai Niraikkumae
D♯7
சேர்ந்திட சீயோனில்
C♯
தேவனின் சந்நி
G♯
தி
sernthida Seeyonil Thaevanin Sannithi
G♯
பெலத்தின் மேல் பெலன் அடைந்
D♯
திடுவோம்
G♯
Pelaththin Mael Pelan Atainthiduvom
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords Keyboard

G♯
aananthamaaka A
D♯
nparaip Paaduvaen
C♯
aasaiyavaren Aaththumaa
D♯
virkae
G♯
D♯
aananthananthamaay Aasi
C♯
kalarulu
G♯
m
G♯
aanndavar Yesu Pol Yaarumil
D♯
laiyae
G♯
G♯
Yesuvallaal Yesuvallaal
C♯
D♯
inpam Ikaththil
D♯7
vaetru Engumillaiyae
G♯
G♯
Yesuvallaal Yesuvallaal
C♯
D♯7
inpam Vaeraெngumillaiyae
G♯
---Yesuvallaal
G♯
thanthai Thaayum Un
D♯
sonthamaanorkalum
A♯m
thallitinum Naan Thal
D♯
liduvaeno
G♯
D♯7
thaangiduvaenen Nee
C♯
thiyin Karath
G♯
thaal
G♯
thaaparamum Nalla Naatha
D♯
numentar
G♯
---Yesuvallaal
G♯
kiristhu Yesu
D♯
Pirasannamaakavae
A♯m
kirupaiyum Veliyaa
D♯
kinathae
G♯
D♯7
neekkiyae Saavinai Na
C♯
rsuvisesha
G♯
ththaal
G♯
jeevan Aliyaamai Veliyaa
D♯
kkinaar
G♯
---Yesuvallaal
G♯
oppillaatha Nampikkai
D♯
santhoshamum
A♯m
makilchchiyin
D♯
kireedamaakavae
G♯
D♯7
apposthalar Tham Ooli
C♯
yaththaalae
G♯
G♯
aathi Visvaasaththil Valar
D♯
nthiduvom
G♯
---Yesuvallaal
G♯
alukaiyin Thaalvil Na
D♯
dappavarai
A♯m
aalipol Vaan Malai Ni
D♯
raikkumae
G♯
D♯7
sernthida Seeyonil
C♯
thaevanin Sanni
G♯
thi
G♯
pelaththin Mael Pelan Atain
D♯
thiduvom
G♯
---Yesuvallaal

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords Guitar


Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords in A♭ Scale

Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை Lyrics
தமிழ்