Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen in A Scale

A
ஆனந்தமாக அ
E
ன்பரைப் பாடுவேன்
D
ஆசையவரென் ஆத்துமா
E
விற்கே
A
E
ஆனந்தனந்தமாய் ஆசி
D
களருளு
A
ம்
A
ஆண்டவர் இயேசு போல் யாருமில்
E
லையே
A
A
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
D
E
இன்பம் இகத்தில்
E7
வேறு எங்குமில்லையே
A
A
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
D
E7
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே
A
—இயேசுவல்லால்
A
தந்தை தாயும் உன்
E
சொந்தமானோர்களும்
Bm
தள்ளிடினும் நான் தள்
E
ளிடுவேனோ
A
E7
தாங்கிடுவேனென் நீ
D
தியின் கரத்
A
தால்
A
தாபரமும் நல்ல நாத
E
னுமென்றார்
A
—இயேசுவல்லால்
A
கிறிஸ்து இயேசு
E
பிரசன்னமாகவே
Bm
கிருபையும் வெளியா
E
கினதே
A
E7
நீக்கியே சாவினை ந
D
ற்சுவிசேஷ
A
த்தால்
A
ஜீவன் அழியாமை வெளியா
E
க்கினார்
A
—இயேசுவல்லால்
A
ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை
E
சந்தோஷமும்
Bm
மகிழ்ச்சியின்
E
கிரீடமாகவே
A
E7
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழி
D
யத்தாலே
A
A
ஆதி விஸ்வாசத்தில் வளர்
E
ந்திடுவோம்
A
—இயேசுவல்லால்
A
அழுகையின் தாழ்வில் ந
E
டப்பவரை
Bm
ஆழிபோல் வான் மழை நி
E
றைக்குமே
A
E7
சேர்ந்திட சீயோனில்
D
தேவனின் சந்நி
A
தி
A
பெலத்தின் மேல் பெலன் அடைந்
E
திடுவோம்
A
—இயேசுவல்லால்
A
ஆனந்தமாக அ
E
ன்பரைப் பாடுவேன்
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
D
ஆசையவரென் ஆத்துமா
E
விற்கே
A
Aasaiyavaren Aaththumaavirkae
E
ஆனந்தனந்தமாய் ஆசி
D
களருளு
A
ம்
Aananthananthamaay Aasikalarulum
A
ஆண்டவர் இயேசு போல் யாருமில்
E
லையே
A
Aanndavar Yesu Pol Yaarumillaiyae
A
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
D
Yesuvallaal Yesuvallaal
E
இன்பம் இகத்தில்
Inpam Ikaththil
E7
வேறு எங்குமில்லையே
A
vaetru Engumillaiyae
A
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
D
Yesuvallaal Yesuvallaal
E7
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே
A
inpam Vaeraெngumillaiyae
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
A
தந்தை தாயும் உன்
E
சொந்தமானோர்களும்
Thanthai Thaayum Un Sonthamaanorkalum
Bm
தள்ளிடினும் நான் தள்
E
ளிடுவேனோ
A
Thallitinum Naan Thalliduvaeno
E7
தாங்கிடுவேனென் நீ
D
தியின் கரத்
A
தால்
thaangiduvaenen Neethiyin Karaththaal
A
தாபரமும் நல்ல நாத
E
னுமென்றார்
A
Thaaparamum Nalla Naathanumentar
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
A
கிறிஸ்து இயேசு
E
பிரசன்னமாகவே
Kiristhu Yesu Pirasannamaakavae
Bm
கிருபையும் வெளியா
E
கினதே
A
Kirupaiyum Veliyaakinathae
E7
நீக்கியே சாவினை ந
D
ற்சுவிசேஷ
A
த்தால்
neekkiyae Saavinai Narsuviseshaththaal
A
ஜீவன் அழியாமை வெளியா
E
க்கினார்
A
Jeevan Aliyaamai Veliyaakkinaar
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
A
ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை
E
சந்தோஷமும்
Oppillaatha Nampikkai Santhoshamum
Bm
மகிழ்ச்சியின்
E
கிரீடமாகவே
A
Makilchchiyin Kireedamaakavae
E7
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழி
D
யத்தாலே
A
apposthalar Tham Ooliyaththaalae
A
ஆதி விஸ்வாசத்தில் வளர்
E
ந்திடுவோம்
A
Aathi Visvaasaththil Valarnthiduvom
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal
A
அழுகையின் தாழ்வில் ந
E
டப்பவரை
Alukaiyin Thaalvil Nadappavarai
Bm
ஆழிபோல் வான் மழை நி
E
றைக்குமே
A
Aalipol Vaan Malai Niraikkumae
E7
சேர்ந்திட சீயோனில்
D
தேவனின் சந்நி
A
தி
sernthida Seeyonil Thaevanin Sannithi
A
பெலத்தின் மேல் பெலன் அடைந்
E
திடுவோம்
A
Pelaththin Mael Pelan Atainthiduvom
---இயேசுவல்லால்
---Yesuvallaal

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords Keyboard

A
aananthamaaka A
E
nparaip Paaduvaen
D
aasaiyavaren Aaththumaa
E
virkae
A
E
aananthananthamaay Aasi
D
kalarulu
A
m
A
aanndavar Yesu Pol Yaarumil
E
laiyae
A
A
Yesuvallaal Yesuvallaal
D
E
inpam Ikaththil
E7
vaetru Engumillaiyae
A
A
Yesuvallaal Yesuvallaal
D
E7
inpam Vaeraெngumillaiyae
A
---Yesuvallaal
A
thanthai Thaayum Un
E
sonthamaanorkalum
Bm
thallitinum Naan Thal
E
liduvaeno
A
E7
thaangiduvaenen Nee
D
thiyin Karath
A
thaal
A
thaaparamum Nalla Naatha
E
numentar
A
---Yesuvallaal
A
kiristhu Yesu
E
Pirasannamaakavae
Bm
kirupaiyum Veliyaa
E
kinathae
A
E7
neekkiyae Saavinai Na
D
rsuvisesha
A
ththaal
A
jeevan Aliyaamai Veliyaa
E
kkinaar
A
---Yesuvallaal
A
oppillaatha Nampikkai
E
santhoshamum
Bm
makilchchiyin
E
kireedamaakavae
A
E7
apposthalar Tham Ooli
D
yaththaalae
A
A
aathi Visvaasaththil Valar
E
nthiduvom
A
---Yesuvallaal
A
alukaiyin Thaalvil Na
E
dappavarai
Bm
aalipol Vaan Malai Ni
E
raikkumae
A
E7
sernthida Seeyonil
D
thaevanin Sanni
A
thi
A
pelaththin Mael Pelan Atain
E
thiduvom
A
---Yesuvallaal

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords Guitar


Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen Chords in A Scale

Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை Lyrics
தமிழ்