Viduthala Viduthala
விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு
விடுதலை விடுதலை விடுதலை
1. நோயிலிருந்து விடுதலை
பேயிலிருந்து விடுதலை
2. பாவத்திலிருந்து விடுதலை
சாபத்திலிருந்து விடுதலை
3. ஆவியினால் விடுதலை
இரத்தத்தினால் விடுதலை
4. வார்த்தையினால் விடுதலை
துதியினாலே விடுதலை
5. கவலையிலிருந்து விடுதலை
கண்ணரிலிருந்து விடுதலை
Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை Lyrics in English
Viduthala Viduthala
viduthalai viduthalai viduthalai enakku
viduthalai viduthalai viduthalai
1. Nnoyilirunthu viduthalai
paeyilirunthu viduthalai
2. paavaththilirunthu viduthalai
saapaththilirunthu viduthalai
3. aaviyinaal viduthalai
iraththaththinaal viduthalai
4. vaarththaiyinaal viduthalai
thuthiyinaalae viduthalai
5. kavalaiyilirunthu viduthalai
kannnarilirunthu viduthalai
PowerPoint Presentation Slides for the song Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு PPT
Viduthala Viduthala PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Viduthala Viduthala
Viduthala Viduthala
விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு
viduthalai viduthalai viduthalai enakku
விடுதலை விடுதலை விடுதலை
viduthalai viduthalai viduthalai
1. நோயிலிருந்து விடுதலை
1. Nnoyilirunthu viduthalai
பேயிலிருந்து விடுதலை
paeyilirunthu viduthalai
2. பாவத்திலிருந்து விடுதலை
2. paavaththilirunthu viduthalai
சாபத்திலிருந்து விடுதலை
saapaththilirunthu viduthalai
3. ஆவியினால் விடுதலை
3. aaviyinaal viduthalai
இரத்தத்தினால் விடுதலை
iraththaththinaal viduthalai
4. வார்த்தையினால் விடுதலை
4. vaarththaiyinaal viduthalai
துதியினாலே விடுதலை
thuthiyinaalae viduthalai
5. கவலையிலிருந்து விடுதலை
5. kavalaiyilirunthu viduthalai
கண்ணரிலிருந்து விடுதலை
kannnarilirunthu viduthalai