Full Screen ?
 

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae - வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே

வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே
வல்ல ஆண்டவர் இயேசுவண்டை

1. வாழ்நாளெல்லாம் வீண்நாளாய்
வருத்தத்தோடே கழிப்பது ஏன்
வந்தவர் பாதம் சரணடைந்தால்
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்துக்கொள்வார்

2. கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
கண்டிடும் உற்றார் உறவினரும்
கூடுவிட்டு உன் ஆவி போனால்
கூட உன்னோடு வருவதில்லை

3. அழகும் மாயை நிலைத்திடாதே
அதை நம்பாதே மயக்கிடுமே
மரணம் ஓர் நாள் சந்திக்குமே
மறவாதே உன் ஆண்டவரை

4. வானத்தின் கீழே பூமிமேலே
வானவர் இயேசு நாமம் அல்லால்
இரட்சிப்படைய வழியில்லையே
இரட்சகர் இயேசு வழி அவரே

5. தீராத பாவம் வியாதியையும்
மாறாத உந்தன் பெலவீனமும்
கோரக் குருசில் சுமந்து தீர்த்தார்
காயங்களால் நீ குணமடைய

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Lyrics in English

varuvaay tharunamithuvae alaikkiraarae
valla aanndavar Yesuvanntai

1. vaalnaalellaam veennnaalaay
varuththaththotae kalippathu aen
vanthavar paatham saranatainthaal
vaalviththu unnaich serththukkolvaar

2. kattina veedum nilam porulum
kanndidum uttaாr uravinarum
kooduvittu un aavi ponaal
kooda unnodu varuvathillai

3. alakum maayai nilaiththidaathae
athai nampaathae mayakkidumae
maranam or naal santhikkumae
maravaathae un aanndavarai

4. vaanaththin geelae poomimaelae
vaanavar Yesu naamam allaal
iratchippataiya valiyillaiyae
iratchakar Yesu vali avarae

5. theeraatha paavam viyaathiyaiyum
maaraatha unthan pelaveenamum
korak kurusil sumanthu theerththaar
kaayangalaal nee kunamataiya

PowerPoint Presentation Slides for the song Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae – வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே PPT
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே
varuvaay tharunamithuvae alaikkiraarae
வல்ல ஆண்டவர் இயேசுவண்டை
valla aanndavar Yesuvanntai

1. வாழ்நாளெல்லாம் வீண்நாளாய்
1. vaalnaalellaam veennnaalaay
வருத்தத்தோடே கழிப்பது ஏன்
varuththaththotae kalippathu aen
வந்தவர் பாதம் சரணடைந்தால்
vanthavar paatham saranatainthaal
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்துக்கொள்வார்
vaalviththu unnaich serththukkolvaar

2. கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
2. kattina veedum nilam porulum
கண்டிடும் உற்றார் உறவினரும்
kanndidum uttaாr uravinarum
கூடுவிட்டு உன் ஆவி போனால்
kooduvittu un aavi ponaal
கூட உன்னோடு வருவதில்லை
kooda unnodu varuvathillai

3. அழகும் மாயை நிலைத்திடாதே
3. alakum maayai nilaiththidaathae
அதை நம்பாதே மயக்கிடுமே
athai nampaathae mayakkidumae
மரணம் ஓர் நாள் சந்திக்குமே
maranam or naal santhikkumae
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
maravaathae un aanndavarai

4. வானத்தின் கீழே பூமிமேலே
4. vaanaththin geelae poomimaelae
வானவர் இயேசு நாமம் அல்லால்
vaanavar Yesu naamam allaal
இரட்சிப்படைய வழியில்லையே
iratchippataiya valiyillaiyae
இரட்சகர் இயேசு வழி அவரே
iratchakar Yesu vali avarae

5. தீராத பாவம் வியாதியையும்
5. theeraatha paavam viyaathiyaiyum
மாறாத உந்தன் பெலவீனமும்
maaraatha unthan pelaveenamum
கோரக் குருசில் சுமந்து தீர்த்தார்
korak kurusil sumanthu theerththaar
காயங்களால் நீ குணமடைய
kaayangalaal nee kunamataiya

தமிழ்