Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
உங்க கிருப இல்லனா – நா(ன்)
ஒன்னும் இல்லப்பா – 4
எல்லாம் கிருப -3
எல்லாம் கிருப- 3
எனை படைத்தீரே
பெயர் சொல்லி அழைத்தீரே
பாதம் வழுவாமல் பாதுகாத்தீரே
விழுந்து போன என்னை
தேடி வந்த கிருப
உடைஞ்சி போன என்ன
உருவாக்கின கிருப – எல்லாம் கிருப
ஒரு தாயை போல
என்னை தேற்றினீரே
ஒரு தந்தையை போல
என்னை சுமந்தீரே -2
மனிதர்கள் மறந்தாலும்
மறவாது உம் கிருப
காலங்கள் மாறினாலும்
மாறாது உம் கிருப – 2 – எல்லாம் கிருப
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா Lyrics in English
Unga Kiruba Illana -unga kirupa illanaa
unga kirupa illanaa – naa(n)
onnum illappaa – 4
ellaam kirupa -3
ellaam kirupa- 3
enai pataiththeerae
peyar solli alaiththeerae
paatham valuvaamal paathukaaththeerae
vilunthu pona ennai
thaeti vantha kirupa
utainji pona enna
uruvaakkina kirupa – ellaam kirupa
oru thaayai pola
ennai thaettineerae
oru thanthaiyai pola
ennai sumantheerae -2
manitharkal maranthaalum
maravaathu um kirupa
kaalangal maarinaalum
maaraathu um kirupa – 2 – ellaam kirupa
PowerPoint Presentation Slides for the song Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Unga Kiruba Illana – -உங்க கிருப இல்லனா PPT
Unga Kiruba Illana PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Unga Kiruba Illana -unga kirupa illanaa
உங்க கிருப இல்லனா – நா(ன்)
unga kirupa illanaa – naa(n)
ஒன்னும் இல்லப்பா – 4
onnum illappaa – 4
எல்லாம் கிருப -3
ellaam kirupa -3
எல்லாம் கிருப- 3
ellaam kirupa- 3
எனை படைத்தீரே
enai pataiththeerae
பெயர் சொல்லி அழைத்தீரே
peyar solli alaiththeerae
பாதம் வழுவாமல் பாதுகாத்தீரே
paatham valuvaamal paathukaaththeerae
விழுந்து போன என்னை
vilunthu pona ennai
தேடி வந்த கிருப
thaeti vantha kirupa
உடைஞ்சி போன என்ன
utainji pona enna
உருவாக்கின கிருப – எல்லாம் கிருப
uruvaakkina kirupa – ellaam kirupa
ஒரு தாயை போல
oru thaayai pola
என்னை தேற்றினீரே
ennai thaettineerae
ஒரு தந்தையை போல
oru thanthaiyai pola
என்னை சுமந்தீரே -2
ennai sumantheerae -2
மனிதர்கள் மறந்தாலும்
manitharkal maranthaalum
மறவாது உம் கிருப
maravaathu um kirupa
காலங்கள் மாறினாலும்
kaalangal maarinaalum
மாறாது உம் கிருப – 2 – எல்லாம் கிருப
maaraathu um kirupa – 2 – ellaam kirupa