உம்மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்திற்குள்ளே
என்னை அழைத்து செல்கின்றீரே
உந்தனின் மகிமையை நானும் கண்டு
ஆராதிக்கச் செய்கின்றீர் (2)
அழைத்து செல்கின்றீர்
உம்மை தரிசிக்க வைக்கின்றீர் (2)
பரிசுத்த கரங்களினால்
உம்மை உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்
உந்தன் நாமத்தை தொழுதிடுவேன்
பிரகார பலிபீட பலியால் என்னை
பரிசுத்தம் செய்கின்றீர் (2)
இரத்தமும் தண்ணீரும் என்னைக் கழுவ
இரட்சிப்பை தருகின்றீர் (2) – அழைத்து
பரிசுத்த சமூக பிரசன்னத்தால் என்னை
உம்மோடு இணைக்கின்றீர் (2)
வசனமும் வெளிச்சமும் என்னை நடத்த
ஜெபிக்க வைக்கின்றீர் (2) – அழைத்து
மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் என்னை
துளிர்க்க வைக்கின்றீர் – உந்தன் (2)
ஷெக்கினா (Shekinah) மகிமை என்னை நிரப்ப
என்னில் நீர் தங்குகின்றீர் (2) – அழைத்து
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae Lyrics in English
ummakaa parisuththa sthalaththirkullae
ennai alaiththu selkinteerae
unthanin makimaiyai naanum kanndu
aaraathikkach seykinteer (2)
alaiththu selkinteer
ummai tharisikka vaikkinteer (2)
parisuththa karangalinaal
ummai uyarththi aaraathippaen
unthan naamaththai tholuthiduvaen
pirakaara palipeeda paliyaal ennai
parisuththam seykinteer (2)
iraththamum thannnneerum ennaik kaluva
iratchippai tharukinteer (2) – alaiththu
parisuththa samooka pirasannaththaal ennai
ummodu innaikkinteer (2)
vasanamum velichchamum ennai nadaththa
jepikka vaikkinteer (2) – alaiththu
makaa parisuththa sthalaththil ennai
thulirkka vaikkinteer – unthan (2)
shekkinaa (Shekinah) makimai ennai nirappa
ennil neer thangukinteer (2) – alaiththu
PowerPoint Presentation Slides for the song உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae – உம்மகா பரிசுத்த PPT
Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
உம்மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்திற்குள்ளே
ummakaa parisuththa sthalaththirkullae
என்னை அழைத்து செல்கின்றீரே
ennai alaiththu selkinteerae
உந்தனின் மகிமையை நானும் கண்டு
unthanin makimaiyai naanum kanndu
ஆராதிக்கச் செய்கின்றீர் (2)
aaraathikkach seykinteer (2)
அழைத்து செல்கின்றீர்
alaiththu selkinteer
உம்மை தரிசிக்க வைக்கின்றீர் (2)
ummai tharisikka vaikkinteer (2)
பரிசுத்த கரங்களினால்
parisuththa karangalinaal
உம்மை உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்
ummai uyarththi aaraathippaen
உந்தன் நாமத்தை தொழுதிடுவேன்
unthan naamaththai tholuthiduvaen
பிரகார பலிபீட பலியால் என்னை
pirakaara palipeeda paliyaal ennai
பரிசுத்தம் செய்கின்றீர் (2)
parisuththam seykinteer (2)
இரத்தமும் தண்ணீரும் என்னைக் கழுவ
iraththamum thannnneerum ennaik kaluva
இரட்சிப்பை தருகின்றீர் (2) – அழைத்து
iratchippai tharukinteer (2) – alaiththu
பரிசுத்த சமூக பிரசன்னத்தால் என்னை
parisuththa samooka pirasannaththaal ennai
உம்மோடு இணைக்கின்றீர் (2)
ummodu innaikkinteer (2)
வசனமும் வெளிச்சமும் என்னை நடத்த
vasanamum velichchamum ennai nadaththa
ஜெபிக்க வைக்கின்றீர் (2) – அழைத்து
jepikka vaikkinteer (2) – alaiththu
மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் என்னை
makaa parisuththa sthalaththil ennai
துளிர்க்க வைக்கின்றீர் – உந்தன் (2)
thulirkka vaikkinteer – unthan (2)
ஷெக்கினா (Shekinah) மகிமை என்னை நிரப்ப
shekkinaa (Shekinah) makimai ennai nirappa
என்னில் நீர் தங்குகின்றீர் (2) – அழைத்து
ennil neer thangukinteer (2) – alaiththu
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae Song Meaning
Within the Holy of Holies
You are taking me
I also saw the glory of Undan
You worship (2)
You take
You make me see you (2)
By holy hands
I will lift you up and worship you
I will pray your name
Me by the sacrifice of the altar of prakara
sanctify (2)
Blood and water wash me
You give salvation (2) – call
Me by the holy social presence
Connecting with you (2)
Verse and light guide me
You make me pray (2) – call
Me in the Holy of Holies
You make it sprout – Undan (2)
Fill me with Shekinah glory
You abide in me (2) – call
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்