Full Screen ?
 

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam - சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
உம்மை அன்றி யாரும் இல்ல
முடிந்ததில் துவக்கத்தை பார்க்கும்
உங்களுக்கு ஈடே இல்லை -2

நீர் சொல்லி அமராத புயல் ஒன்றை பார்த்தது இல்ல
நீர் சொல்லி கேளாத சூழ்நிலை எதுவும் இல்ல

ஆராதனை ஆராதனை
சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே -2

நீர் பாய்ச்சி காப்பாற்றுவேன்
கை விட மாட்டேன் என்றீர் – 2
நான் வரண்டிடும் அறிகுறி தோன்றுமுன்
வாய்க்காலாய் வருபவரே -2 ஆராதனை

சொன்னதை செய்யும் அளவும்
கை விட மாட்டேன் என்றீர் -2
இந்த எத்தனை இஸ்ரவேலக்கி
தேசத்தின் தலை ஆக்கினீர் – 2 ஆராதனை

பூர்வத்தில் அடைப்பட்டதை
எனக்காக திறந்து வைத்தீர் -2
ஒரு மனிதனும் அடைக்கமுடியாத
ரெஹபோத்தை எனக்கு தந்தீர்
ஒரு மனிதனும் தடுக்கமுடியாத
ரெஹபோத்தை எனக்கு தந்தீர் – ஆராதனை

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம் Lyrics in English

sonna sollai kaappaattum theyvam
ummai anti yaarum illa
mutinthathil thuvakkaththai paarkkum
ungalukku eetae illai -2

neer solli amaraatha puyal ontai paarththathu illa
neer solli kaelaatha soolnilai ethuvum illa

aaraathanai aaraathanai
sonna sollai kaappaattum Yesuvukkae
aaraathanai aaraathanai
vaarththaiyai niraivaettum Yesuvukkae -2

neer paaychchi kaappaattuvaen
kai vida maattaen enteer – 2
naan varanndidum arikuri thontumun
vaaykkaalaay varupavarae -2 aaraathanai

sonnathai seyyum alavum
kai vida maattaen enteer -2
intha eththanai isravaelakki
thaesaththin thalai aakkineer – 2 aaraathanai

poorvaththil ataippattathai
enakkaaka thiranthu vaiththeer -2
oru manithanum ataikkamutiyaatha
rehapoththai enakku thantheer
oru manithanum thadukkamutiyaatha
rehapoththai enakku thantheer – aaraathanai

PowerPoint Presentation Slides for the song Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம் PPT
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
sonna sollai kaappaattum theyvam
உம்மை அன்றி யாரும் இல்ல
ummai anti yaarum illa
முடிந்ததில் துவக்கத்தை பார்க்கும்
mutinthathil thuvakkaththai paarkkum
உங்களுக்கு ஈடே இல்லை -2
ungalukku eetae illai -2

நீர் சொல்லி அமராத புயல் ஒன்றை பார்த்தது இல்ல
neer solli amaraatha puyal ontai paarththathu illa
நீர் சொல்லி கேளாத சூழ்நிலை எதுவும் இல்ல
neer solli kaelaatha soolnilai ethuvum illa

ஆராதனை ஆராதனை
aaraathanai aaraathanai
சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் இயேசுவுக்கே
sonna sollai kaappaattum Yesuvukkae
ஆராதனை ஆராதனை
aaraathanai aaraathanai
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே -2
vaarththaiyai niraivaettum Yesuvukkae -2

நீர் பாய்ச்சி காப்பாற்றுவேன்
neer paaychchi kaappaattuvaen
கை விட மாட்டேன் என்றீர் – 2
kai vida maattaen enteer – 2
நான் வரண்டிடும் அறிகுறி தோன்றுமுன்
naan varanndidum arikuri thontumun
வாய்க்காலாய் வருபவரே -2 ஆராதனை
vaaykkaalaay varupavarae -2 aaraathanai

சொன்னதை செய்யும் அளவும்
sonnathai seyyum alavum
கை விட மாட்டேன் என்றீர் -2
kai vida maattaen enteer -2
இந்த எத்தனை இஸ்ரவேலக்கி
intha eththanai isravaelakki
தேசத்தின் தலை ஆக்கினீர் – 2 ஆராதனை
thaesaththin thalai aakkineer – 2 aaraathanai

பூர்வத்தில் அடைப்பட்டதை
poorvaththil ataippattathai
எனக்காக திறந்து வைத்தீர் -2
enakkaaka thiranthu vaiththeer -2
ஒரு மனிதனும் அடைக்கமுடியாத
oru manithanum ataikkamutiyaatha
ரெஹபோத்தை எனக்கு தந்தீர்
rehapoththai enakku thantheer
ஒரு மனிதனும் தடுக்கமுடியாத
oru manithanum thadukkamutiyaatha
ரெஹபோத்தை எனக்கு தந்தீர் – ஆராதனை
rehapoththai enakku thantheer – aaraathanai

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம் Song Meaning

God who keeps his word
There is no one but you
Will see the startup when finished
You have no Ede -2

You have never seen a storm that did not subside
There is no situation that you do not listen to

Worship is worship
To Jesus who keeps his word
Worship is worship
To Jesus who fulfills the word -2

I will save by pouring water
You will not give up - 2
Before I started showing signs of dryness
He who comes as a channel - 2 Aradhana

As much as doing what is said
You will not give up -2
How many Israelis are these?
You are the head of the nation – 2 Aradhana

That which was contained in Purva
You opened it for me -2
No man is immune
You gave me Rehoboth
No man is unstoppable
You gave me Rehoboth – worship

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்