Full Screen ?
 

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu - நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
எனக்காக யாவையும் செய்யும் தேவனே-2
உம் வேளைக்காக காத்திருக்க
பொறுமையை எனக்கு தந்தருளும்-2-நீர் செய்ய

காலங்கள் மாறலாம்
மனிதர்கள் மாறலாம்
மாறாத தேவன் இருப்பதால்
கலக்கம் இல்லை-2

என்னோடு நீர் சொன்ன வார்த்தையை
எனக்காக நிறைவேற்றுவீர்-2-நீர் செய்ய நினைத்தது

தடை போல சத்துரு
வாசலை அடைத்தாலும்
தடைகளை உடைக்கும் நீர்
என் முன்னாய் நடந்து செல்வீர்-2

எனக்காக ஆயத்தம் பண்ணினதை
என் கண்ணால் காண செய்வீர்-2-நீர் செய்ய நினைத்தது

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu Lyrics in English

neer seyya ninaiththathu thataipadaathu
enakkaaka yaavaiyum seyyum thaevanae-2
um vaelaikkaaka kaaththirukka
porumaiyai enakku thantharulum-2-neer seyya

kaalangal maaralaam
manitharkal maaralaam
maaraatha thaevan iruppathaal
kalakkam illai-2

ennodu neer sonna vaarththaiyai
enakkaaka niraivaettuveer-2-neer seyya ninaiththathu

thatai pola saththuru
vaasalai ataiththaalum
thataikalai utaikkum neer
en munnaay nadanthu selveer-2

enakkaaka aayaththam pannnninathai
en kannnnaal kaana seyveer-2-neer seyya ninaiththathu

PowerPoint Presentation Slides for the song Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது PPT
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
neer seyya ninaiththathu thataipadaathu
எனக்காக யாவையும் செய்யும் தேவனே-2
enakkaaka yaavaiyum seyyum thaevanae-2
உம் வேளைக்காக காத்திருக்க
um vaelaikkaaka kaaththirukka
பொறுமையை எனக்கு தந்தருளும்-2-நீர் செய்ய
porumaiyai enakku thantharulum-2-neer seyya

காலங்கள் மாறலாம்
kaalangal maaralaam
மனிதர்கள் மாறலாம்
manitharkal maaralaam
மாறாத தேவன் இருப்பதால்
maaraatha thaevan iruppathaal
கலக்கம் இல்லை-2
kalakkam illai-2

என்னோடு நீர் சொன்ன வார்த்தையை
ennodu neer sonna vaarththaiyai
எனக்காக நிறைவேற்றுவீர்-2-நீர் செய்ய நினைத்தது
enakkaaka niraivaettuveer-2-neer seyya ninaiththathu

தடை போல சத்துரு
thatai pola saththuru
வாசலை அடைத்தாலும்
vaasalai ataiththaalum
தடைகளை உடைக்கும் நீர்
thataikalai utaikkum neer
என் முன்னாய் நடந்து செல்வீர்-2
en munnaay nadanthu selveer-2

எனக்காக ஆயத்தம் பண்ணினதை
enakkaaka aayaththam pannnninathai
என் கண்ணால் காண செய்வீர்-2-நீர் செய்ய நினைத்தது
en kannnnaal kaana seyveer-2-neer seyya ninaiththathu

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu Song Meaning

What you want to do will not be hindered
God who does everything for me-2
Wait for your time
Give me the patience to do-2-you

Times may change
Humans can change
Because there is an unchanging God
No confusion-2

The word you spoke to me
You will do it for me - 2 - I thought

The enemy is like a barrier
Even if the door is closed
Water that breaks barriers
You will walk before me-2

What was prepared for me
You will see with my eyes - 2 - You thought to do

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்