Full Screen ?
 

Maranam Thuthiyathu - மரணம் துதியாது பாதாளம் துதியாது

Maranam Thuthiyathu

மரணம் துதியாது பாதாளம் துதியாது
உயிரோடிருக்கிறவனே உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

1. உன்னதமானவர் – நீர் உத்தமமானவர்
நீர் உண்மையுள்ளவர்
நீர் வாக்கு மாறாதவர்-2
போற்றுவேன் புகழுவேன்
வாழ்த்துவேன் உம்மை வணங்குவேன் – அல்லேலூயா

2. நீர் மகிமையானவர்
நீர் மகத்துவமானவர்
நீர் அருமையானவர்
நீர் அழகில் சிறந்தவர்
போற்றுவேன் புகழுவேன்
வாழ்த்துவேன் உம்மை வணங்குவேன் – அல்லேலூயா

Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம் Lyrics in English

Maranam Thuthiyathu

maranam thuthiyaathu paathaalam thuthiyaathu
uyirotirukkiravanae ummai entum thuthippaen

1. unnathamaanavar - neer uththamamaanavar
neer unnmaiyullavar
neer vaakku maaraathavar-2
pottuvaen pukaluvaen
vaalththuvaen ummai vananguvaen - allaelooyaa

2. neer makimaiyaanavar
neer makaththuvamaanavar
neer arumaiyaanavar
neer alakil siranthavar
pottuvaen pukaluvaen
vaalththuvaen ummai vananguvaen - allaelooyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம் துதியாது PPT
Maranam Thuthiyathu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Maranam Thuthiyathu
Maranam Thuthiyathu

மரணம் துதியாது பாதாளம் துதியாது
maranam thuthiyaathu paathaalam thuthiyaathu
உயிரோடிருக்கிறவனே உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
uyirotirukkiravanae ummai entum thuthippaen

1. உன்னதமானவர் – நீர் உத்தமமானவர்
1. unnathamaanavar - neer uththamamaanavar
நீர் உண்மையுள்ளவர்
neer unnmaiyullavar
நீர் வாக்கு மாறாதவர்-2
neer vaakku maaraathavar-2
போற்றுவேன் புகழுவேன்
pottuvaen pukaluvaen
வாழ்த்துவேன் உம்மை வணங்குவேன் – அல்லேலூயா
vaalththuvaen ummai vananguvaen - allaelooyaa

2. நீர் மகிமையானவர்
2. neer makimaiyaanavar
நீர் மகத்துவமானவர்
neer makaththuvamaanavar
நீர் அருமையானவர்
neer arumaiyaanavar
நீர் அழகில் சிறந்தவர்
neer alakil siranthavar
போற்றுவேன் புகழுவேன்
pottuvaen pukaluvaen
வாழ்த்துவேன் உம்மை வணங்குவேன் – அல்லேலூயா
vaalththuvaen ummai vananguvaen - allaelooyaa

தமிழ்