Full Screen ?
 

Athisayamana Olimaya Naadam - அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்

அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
நேசரின் நாடாம் – நான்
வாஞ்சிக்கும் நாடாம் – என்

1. பாவம் இல்லாத நாடு
ஒரு சாபமும் காணா நாடு
நித்திய மகிழ்ச்சி ஓயாத கீதம்
உன்னதத்தில் ஓசன்னா – அல்லேலூயா – அதிசயமான

2. சந்திர சூரியன் இல்லை
ஆனால் இருள் ஏதும் காணவில்லை
தேவ குமாரன் ஜோதியில் ஜோதி
நித்திய வெளிச்சமாவார் – என்றும் பகல் – அதிசயமான

3. விதவிதக் கொள்கை இல்லை
பலப் பிரிவுள்ள பலகை இல்லை
ஒரே ஒரு குடும்பம் ஒரே ஒரு தலைவர்
எங்குமே அன்பு மயம் – அன்புள்ளோர் செல்லும் – அதிசயமான

4. பிரச்சனை ஏதும் இல்லை
வீண் குழப்பங்கள் ஒன்றும் இல்லை
மொழி, நிறம், ஜாதி பற்று உடையோர்
எவருமே அங்கு இல்லை – அன்பே மொழி – அதிசயமான

5. கடைத்தெரு ஏதும் இல்லை
தொழிற்சாலைகள் ஒன்றும் இல்லை
தரித்திரர், செல்வர், சிறியவர், பெரியோர்
ஆகிய சிறப்பும் இல்லை – எல்லாம் சமம் – அதிசயமான

6. பல பலத் திட்டம் இல்லை – ஆளும்
சட்டங்கள் ஏதுமில்லை
காவல் துறையில்லை, கண்டிப்பும் இல்லை
மனிதனின் ஆட்சி இல்லை – பேரானந்தம் – அதிசயமான

7. இயேசுவின் இரத்ததினால் – பாவம்
கழுவினால் செல்லலாமே
இத்தனை பெரிய சிலாக்கியம் இழப்போர்
பூமியில் எவரும் வேண்டாம் – இன்றே வாரீர் – அதிசயமான

அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam Lyrics in English

athisayamaana olimaya naadaam
naesarin naadaam – naan
vaanjikkum naadaam – en

1. paavam illaatha naadu
oru saapamum kaannaa naadu
niththiya makilchchi oyaatha geetham
unnathaththil osannaa – allaelooyaa – athisayamaana

2. santhira sooriyan illai
aanaal irul aethum kaanavillai
thaeva kumaaran jothiyil jothi
niththiya velichchamaavaar – entum pakal – athisayamaana

3. vithavithak kolkai illai
palap pirivulla palakai illai
orae oru kudumpam orae oru thalaivar
engumae anpu mayam – anpullor sellum – athisayamaana

4. pirachchanai aethum illai
veenn kulappangal ontum illai
moli, niram, jaathi pattu utaiyor
evarumae angu illai – anpae moli – athisayamaana

5. kataiththeru aethum illai
tholirsaalaikal ontum illai
thariththirar, selvar, siriyavar, periyor
aakiya sirappum illai – ellaam samam – athisayamaana

6. pala palath thittam illai – aalum
sattangal aethumillai
kaaval thuraiyillai, kanntippum illai
manithanin aatchi illai – paeraanantham – athisayamaana

7. Yesuvin iraththathinaal – paavam
kaluvinaal sellalaamae
iththanai periya silaakkiyam ilappor
poomiyil evarum vaenndaam – inte vaareer – athisayamaana

PowerPoint Presentation Slides for the song அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Athisayamana Olimaya Naadam – அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் PPT
Athisayamana Olimaya Naadam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
athisayamaana olimaya naadaam
நேசரின் நாடாம் – நான்
naesarin naadaam – naan
வாஞ்சிக்கும் நாடாம் – என்
vaanjikkum naadaam – en

1. பாவம் இல்லாத நாடு
1. paavam illaatha naadu
ஒரு சாபமும் காணா நாடு
oru saapamum kaannaa naadu
நித்திய மகிழ்ச்சி ஓயாத கீதம்
niththiya makilchchi oyaatha geetham
உன்னதத்தில் ஓசன்னா – அல்லேலூயா – அதிசயமான
unnathaththil osannaa – allaelooyaa – athisayamaana

2. சந்திர சூரியன் இல்லை
2. santhira sooriyan illai
ஆனால் இருள் ஏதும் காணவில்லை
aanaal irul aethum kaanavillai
தேவ குமாரன் ஜோதியில் ஜோதி
thaeva kumaaran jothiyil jothi
நித்திய வெளிச்சமாவார் – என்றும் பகல் – அதிசயமான
niththiya velichchamaavaar – entum pakal – athisayamaana

3. விதவிதக் கொள்கை இல்லை
3. vithavithak kolkai illai
பலப் பிரிவுள்ள பலகை இல்லை
palap pirivulla palakai illai
ஒரே ஒரு குடும்பம் ஒரே ஒரு தலைவர்
orae oru kudumpam orae oru thalaivar
எங்குமே அன்பு மயம் – அன்புள்ளோர் செல்லும் – அதிசயமான
engumae anpu mayam – anpullor sellum – athisayamaana

4. பிரச்சனை ஏதும் இல்லை
4. pirachchanai aethum illai
வீண் குழப்பங்கள் ஒன்றும் இல்லை
veenn kulappangal ontum illai
மொழி, நிறம், ஜாதி பற்று உடையோர்
moli, niram, jaathi pattu utaiyor
எவருமே அங்கு இல்லை – அன்பே மொழி – அதிசயமான
evarumae angu illai – anpae moli – athisayamaana

5. கடைத்தெரு ஏதும் இல்லை
5. kataiththeru aethum illai
தொழிற்சாலைகள் ஒன்றும் இல்லை
tholirsaalaikal ontum illai
தரித்திரர், செல்வர், சிறியவர், பெரியோர்
thariththirar, selvar, siriyavar, periyor
ஆகிய சிறப்பும் இல்லை – எல்லாம் சமம் – அதிசயமான
aakiya sirappum illai – ellaam samam – athisayamaana

6. பல பலத் திட்டம் இல்லை – ஆளும்
6. pala palath thittam illai – aalum
சட்டங்கள் ஏதுமில்லை
sattangal aethumillai
காவல் துறையில்லை, கண்டிப்பும் இல்லை
kaaval thuraiyillai, kanntippum illai
மனிதனின் ஆட்சி இல்லை – பேரானந்தம் – அதிசயமான
manithanin aatchi illai – paeraanantham – athisayamaana

7. இயேசுவின் இரத்ததினால் – பாவம்
7. Yesuvin iraththathinaal – paavam
கழுவினால் செல்லலாமே
kaluvinaal sellalaamae
இத்தனை பெரிய சிலாக்கியம் இழப்போர்
iththanai periya silaakkiyam ilappor
பூமியில் எவரும் வேண்டாம் – இன்றே வாரீர் – அதிசயமான
poomiyil evarum vaenndaam – inte vaareer – athisayamaana

அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam Song Meaning

A wonderfully luminous country
Nadham of Nasser – Me
Wanting country – N

1. Sinless country
A curse is also the land of Ghana
Eternal joy is a never-ending hymn
Hosanna in the sublime – Alleluia – Wonderful

2. No Moon Sun
But there was no darkness
Deva Kumaran is a torch in a torch
Everlasting light – everlasting day – wondrous

3. No diversity policy
No multi-section board
There is only one family with only one leader
Wherever Anbu Mayam – loved ones go – is wonderful

4. No problem
There is no need for confusion
Language, color, caste fanatics
No one is there – dear language – amazing

5. There is no shopping street
There are no factories
The poor, the rich, the small, the old
Nothing special – all equal – wonderful

6. No Multi-Strength Plan – Governing
There are no laws
No police department, no reprimand
No reign of man – rapture – wondrous

7. By the blood of Jesus – sin
You can wash it
Losers of such great wisdom
No one on earth wants – today Warir – miraculous

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்