Full Screen ?
 

Aarokkiyam Aarokkiyam - ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்

ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam

ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
அப்பாவின் சமூகத்தில் ஆரோக்கியம்

1. நீதியின் சூரியன் என் மேலே -அவர்
சிறகின் நிழலாலே ஆரோக்கியம்

2. கட்டுக்கள் அவிழ்க்கப்பட்ட கன்றுக்குட்டி
கொழுத்த கன்றுகளாய் வளருவோம்

3. துன்மார்க்க சாத்தானை மிதிப்போம் – (நம்)
காலின் கீழ் சாம்பலாய் எரிப்போம்

4. இயேசப்பா நோய்களை சுமந்ததால்-இனி
நாம் சுமக்க தேவையில்லை தேவையில்லை

5. அவதூறு பொறாமை அகற்றுவோம்
வஞ்சகம் வெளிவேடம் நீக்குவோம்

6. புதிதாய் பிறந்த குழந்தைகள் போல்
வார்த்தையாம் பாலின் மேல்வாஞ்சையாம்

ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam Lyrics in English

aarokkiyam aarokkiyam – Aarokkiyam Aarokkiyam

aarokkiyam aarokkiyam
appaavin samookaththil aarokkiyam

1. neethiyin sooriyan en maelae -avar
sirakin nilalaalae aarokkiyam

2. kattukkal avilkkappatta kantukkutti
koluththa kantukalaay valaruvom

3. thunmaarkka saaththaanai mithippom – (nam)
kaalin geel saampalaay erippom

4. iyaesappaa Nnoykalai sumanthathaal-ini
naam sumakka thaevaiyillai thaevaiyillai

5. avathootru poraamai akattuvom
vanjakam velivaedam neekkuvom

6. puthithaay pirantha kulanthaikal pol
vaarththaiyaam paalin maelvaanjaiyaam

PowerPoint Presentation Slides for the song ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aarokkiyam Aarokkiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் PPT
Aarokkiyam Aarokkiyam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
aarokkiyam aarokkiyam – Aarokkiyam Aarokkiyam

ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
aarokkiyam aarokkiyam
அப்பாவின் சமூகத்தில் ஆரோக்கியம்
appaavin samookaththil aarokkiyam

1. நீதியின் சூரியன் என் மேலே -அவர்
1. neethiyin sooriyan en maelae -avar
சிறகின் நிழலாலே ஆரோக்கியம்
sirakin nilalaalae aarokkiyam

2. கட்டுக்கள் அவிழ்க்கப்பட்ட கன்றுக்குட்டி
2. kattukkal avilkkappatta kantukkutti
கொழுத்த கன்றுகளாய் வளருவோம்
koluththa kantukalaay valaruvom

3. துன்மார்க்க சாத்தானை மிதிப்போம் – (நம்)
3. thunmaarkka saaththaanai mithippom – (nam)
காலின் கீழ் சாம்பலாய் எரிப்போம்
kaalin geel saampalaay erippom

4. இயேசப்பா நோய்களை சுமந்ததால்-இனி
4. iyaesappaa Nnoykalai sumanthathaal-ini
நாம் சுமக்க தேவையில்லை தேவையில்லை
naam sumakka thaevaiyillai thaevaiyillai

5. அவதூறு பொறாமை அகற்றுவோம்
5. avathootru poraamai akattuvom
வஞ்சகம் வெளிவேடம் நீக்குவோம்
vanjakam velivaedam neekkuvom

6. புதிதாய் பிறந்த குழந்தைகள் போல்
6. puthithaay pirantha kulanthaikal pol
வார்த்தையாம் பாலின் மேல்வாஞ்சையாம்
vaarththaiyaam paalin maelvaanjaiyaam

தமிழ்