Yesuvin Anpai Thiyaanikkaiyil in B Scale

Bm
இயேசுவின் அன்பை தியானிக்கையில்
A
F♯
கண்ணகளில் கண்ணீர் புரண்டோடு
G
தே
Bm
D
கள்ளமில்லா அந்த கல்
E
வாரி அன்பு
G
கள்ளன் என் இருதயத்தை கரைத்
A
திட்டதே
Bm
A
கல்லான என்னுள்ளம் கரைந்தி
F♯m
ட்டதே
Bm
Bm
பாவி என் மீது
F♯
ஏன் இந்த அன்பு
A
ஒன்றுமே புரி
Em
யவில்லை
Bm
F♯
எனக்காக ஜீவன் தந்த இயேசு
G
வுக்காய் -
Bm
2
A
எந்தனின் வாழ்வை அர்ப்
Bm
பணிக்கிறேன்
–இயேசுவின்
Bm
மெய்யான அன்பை நான்
F♯
தேடி
A
அலைந்தேன் எங்கு
Em
மே காண
Bm
வில்லை
F♯
பாவியாய் ஓடி திரி
G
ந்திட்ட வே
Bm
ளை
A
என்னையும் தம்மிடம் சேர்
Bm
த்து கொண்டார்
–இயேசுவின்
Bm
ஒன்றுக்கும் உதவா
F♯
என்னையும் தேடி
A
இயேசு என்
Em
வாழ்வில் தே
Bm
டி வந்தார்
F♯
என்னையும் அழைத்தார் தம் சேவை
G
க்காய்
Bm
A
உண்மையாய் ஊழியம் செய்திடு
Bm
வேன்
–இயேசுவின்
Bm
இயேசுவின் அன்பை தியானிக்கையில்
A
Yesuvin Anpai Thiyaanikkaiyil
F♯
கண்ணகளில் கண்ணீர் புரண்டோடு
G
தே
Bm
Kannnakalil Kannnneer Puranntooduthae
D
கள்ளமில்லா அந்த கல்
E
வாரி அன்பு
Kallamillaa Antha Kalvaari Anpu
G
கள்ளன் என் இருதயத்தை கரைத்
A
திட்டதே
Bm
Kallan En Iruthayaththai Karaiththittathae
A
கல்லான என்னுள்ளம் கரைந்தி
F♯m
ட்டதே
Bm
Kallaana Ennullam Karainthittathae
Bm
பாவி என் மீது
F♯
ஏன் இந்த அன்பு
Paavi En Meethu Aen Intha Anpu
A
ஒன்றுமே புரி
Em
யவில்லை
Bm
Ontumae Puriyavillai
F♯
எனக்காக ஜீவன் தந்த இயேசு
G
வுக்காய் -
Bm
2
Enakkaaka Jeevan Thantha Yesuvukkaay - 2
A
எந்தனின் வாழ்வை அர்ப்
Bm
பணிக்கிறேன்
Enthanin Vaalvai Arppannikkiraen
--இயேசுவின்
--Yesuvin
Bm
மெய்யான அன்பை நான்
F♯
தேடி
Meyyaana Anpai Naan Thaeti
A
அலைந்தேன் எங்கு
Em
மே காண
Bm
வில்லை
Alainthaen Engumae Kaanavillai
F♯
பாவியாய் ஓடி திரி
G
ந்திட்ட வே
Bm
ளை
Paaviyaay Oti Thirinthitta Vaelai
A
என்னையும் தம்மிடம் சேர்
Bm
த்து கொண்டார்
Ennaiyum Thammidam Serththu Konndaar
--இயேசுவின்
--Yesuvin
Bm
ஒன்றுக்கும் உதவா
F♯
என்னையும் தேடி
Ontukkum Uthavaa Ennaiyum Thaeti
A
இயேசு என்
Em
வாழ்வில் தே
Bm
டி வந்தார்
Yesu En Vaalvil Thaeti Vanthaar
F♯
என்னையும் அழைத்தார் தம் சேவை
G
க்காய்
Bm
Ennaiyum Alaiththaar Tham Sevaikkaay
A
உண்மையாய் ஊழியம் செய்திடு
Bm
வேன்
Unnmaiyaay Ooliyam Seythiduvaen
--இயேசுவின்
--Yesuvin

Yesuvin Anpai Thiyaanikkaiyil Chords Keyboard

Bm
Yesuvin Anpai Thiyaanikkaiyil
A
F♯
kannnakalil Kannnneer Puranntoodu
G
thae
Bm
D
kallamillaa Antha Kal
E
vaari Anpu
G
kallan En Iruthayaththai Karaith
A
thittathae
Bm
A
kallaana Ennullam Karainthi
F♯m
ttathae
Bm
Bm
paavi En Meethu
F♯
Aen Intha Anpu
A
ontumae Puri
Em
yavillai
Bm
F♯
enakkaaka Jeevan Thantha Yesu
G
vukkaay -
Bm
2
A
enthanin Vaalvai Arp
Bm
pannikkiraen
--Yesuvin
Bm
meyyaana Anpai Naan
F♯
Thaeti
A
alainthaen Engu
Em
mae Kaana
Bm
villai
F♯
paaviyaay Oti Thiri
G
nthitta Vae
Bm
lai
A
ennaiyum Thammidam Ser
Bm
ththu Konndaar
--Yesuvin
Bm
ontukkum Uthavaa
F♯
Ennaiyum Thaeti
A
Yesu En
Em
Vaalvil Thae
Bm
ti Vanthaar
F♯
ennaiyum Alaiththaar Tham Sevai
G
kkaay
Bm
A
unnmaiyaay Ooliyam Seythidu
Bm
vaen
--Yesuvin

Yesuvin Anpai Thiyaanikkaiyil Chords Guitar


Yesuvin Anpai Thiyaanikkaiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Anpai Thiyaanikkaiyil Chords in B Scale

தமிழ்