Yesu Unnai Alaiththaar in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
இயேசு உன்னை அழைத்தார்
F♯
G♯
இன்று உன்னைத்தான் அழைத்தார்
C♯
D♯m
தேசம் அழியாது காத்திடவே
F♯
G♯7
திறப்பில் நிற்க ஒடி நீ
C♯
வா
C♯
அறுப்பு மிகுதி ஆட்கள் கொஞசம்
F
வயல் வெளிகளும் ஆயத்தம்
A♯m
காலம் வீணாகும் முன் நீ வா
F♯
F♯m
அழைப்பை ஏற்ற்ய் அடிபணிந்து
F♯
தலைவனுக்காய் உழைத்திடவே
B
வீரனாக ஆர்த்தெழுந்து
C♯
வா
C♯
கண்ணீரோடு விதைத்திடுவோம்
F♯
கெம்பீரமாய் அறுத்திடுவோம்
D♯
ஏற்ற காலம் காத்திருக்க வா
F♯
F♯
கலக்கமென்ன தயக்கமென்ன
A♯
கலப்பை மேல் கைவைத்த பின்னே
G♯7
திரும்பி நீயும் பார்ப்பதென்
C♯
ன வா
C♯
சமாதான நாட்களிலே
F
சாந்து நீயும் விழுந்து விட்டால்
A♯m
யோர்தானை சந்திப்பதெப்படி வா
F♯
F♯m
காலாட்களோடோட்டத்திலே
F♯
இணைந்து நீயும் தோற்றுவிட்டால்
B
குதிரையோடு ஓடுதிரையோடு
C♯
ஓடுவதெப்படி வா
C♯
சீக்கிரத்தில் நீங்கிப்போகும்
F♯
இலேசான உபத்திரவம்
D♯
நித்திய கனமகிமை அளிக்கும் வா
F♯
F♯
வாழ்ந்திடுவோம் இயேசுவுக்காய்
A♯
உழைத்திடுவோம் இயேசுவுக்காய்
G♯
இரத்த சாட்சி தொகை முடிப்போம் வா
C♯
C♯
இயேசு உன்னை அழைத்தார்
F♯
Yesu Unnai Alaiththaar
G♯
இன்று உன்னைத்தான் அழைத்தார்
C♯
Intu Unnaiththaan Alaiththaar
D♯m
தேசம் அழியாது காத்திடவே
F♯
Thaesam Aliyaathu Kaaththidavae
G♯7
திறப்பில் நிற்க ஒடி நீ
C♯
வா
thirappil Nirka Oti Nee Vaa
C♯
அறுப்பு மிகுதி ஆட்கள் கொஞசம்
Aruppu Mikuthi Aatkal Konjasam
F
வயல் வெளிகளும் ஆயத்தம்
Vayal Velikalum Aayaththam
A♯m
காலம் வீணாகும் முன் நீ வா
F♯
Kaalam Veennaakum Mun Nee Vaa
F♯m
அழைப்பை ஏற்ற்ய் அடிபணிந்து
Alaippai Aetta்y Atipanninthu
F♯
தலைவனுக்காய் உழைத்திடவே
Thalaivanukkaay Ulaiththidavae
B
வீரனாக ஆர்த்தெழுந்து
C♯
வா
Veeranaaka Aarththelunthu Vaa
C♯
கண்ணீரோடு விதைத்திடுவோம்
Kannnneerodu Vithaiththiduvom
F♯
கெம்பீரமாய் அறுத்திடுவோம்
Kempeeramaay Aruththiduvom
D♯
ஏற்ற காலம் காத்திருக்க வா
F♯
Aetta Kaalam Kaaththirukka Vaa
F♯
கலக்கமென்ன தயக்கமென்ன
Kalakkamenna Thayakkamenna
A♯
கலப்பை மேல் கைவைத்த பின்னே
Kalappai Mael Kaivaiththa Pinnae
G♯7
திரும்பி நீயும் பார்ப்பதென்
C♯
ன வா
thirumpi Neeyum Paarppathenna Vaa
C♯
சமாதான நாட்களிலே
Samaathaana Naatkalilae
F
சாந்து நீயும் விழுந்து விட்டால்
Saanthu Neeyum Vilunthu Vittal
A♯m
யோர்தானை சந்திப்பதெப்படி வா
F♯
Yorthaanai Santhippatheppati Vaa
F♯m
காலாட்களோடோட்டத்திலே
Kaalaatkalotoottaththilae
F♯
இணைந்து நீயும் தோற்றுவிட்டால்
Innainthu Neeyum Thottuvittal
B
குதிரையோடு ஓடுதிரையோடு
Kuthiraiyodu Oduthiraiyodu
C♯
ஓடுவதெப்படி வா
Oduvatheppati Vaa
C♯
சீக்கிரத்தில் நீங்கிப்போகும்
Seekkiraththil Neengippokum
F♯
இலேசான உபத்திரவம்
Ilaesaana Upaththiravam
D♯
நித்திய கனமகிமை அளிக்கும் வா
F♯
Niththiya Kanamakimai Alikkum Vaa
F♯
வாழ்ந்திடுவோம் இயேசுவுக்காய்
Vaalnthiduvom Yesuvukkaay
A♯
உழைத்திடுவோம் இயேசுவுக்காய்
Ulaiththiduvom Yesuvukkaay
G♯
இரத்த சாட்சி தொகை முடிப்போம் வா
C♯
Iraththa Saatchi Thokai Mutippom Vaa

Yesu Unnai Alaiththaar Chords Keyboard

C♯
Yesu Unnai Alaiththaar
F♯
G♯
intu Unnaiththaan Alaiththaar
C♯
D♯m
thaesam Aliyaathu Kaaththidavae
F♯
G♯7
thirappil Nirka Oti Nee
C♯
Vaa
C♯
aruppu Mikuthi Aatkal Konjasam
F
vayal Velikalum Aayaththam
A♯m
kaalam Veennaakum Mun Nee Vaa
F♯
F♯m
alaippai Aetta்y Atipanninthu
F♯
thalaivanukkaay Ulaiththidavae
B
veeranaaka Aarththelunthu
C♯
vaa
C♯
kannnneerodu Vithaiththiduvom
F♯
kempeeramaay Aruththiduvom
D♯
aetta Kaalam Kaaththirukka Vaa
F♯
F♯
kalakkamenna Thayakkamenna
A♯
kalappai Mael Kaivaiththa Pinnae
G♯7
thirumpi Neeyum Paarppathen
C♯
na Vaa
C♯
samaathaana Naatkalilae
F
saanthu Neeyum Vilunthu Vittal
A♯m
yorthaanai Santhippatheppati Vaa
F♯
F♯m
kaalaatkalotoottaththilae
F♯
innainthu Neeyum Thottuvittal
B
kuthiraiyodu Oduthiraiyodu
C♯
oduvatheppati Vaa
C♯
seekkiraththil Neengippokum
F♯
ilaesaana Upaththiravam
D♯
niththiya Kanamakimai Alikkum Vaa
F♯
F♯
vaalnthiduvom Yesuvukkaay
A♯
ulaiththiduvom Yesuvukkaay
G♯
iraththa Saatchi Thokai Mutippom Vaa
C♯

Yesu Unnai Alaiththaar Chords Guitar


Yesu Unnai Alaiththaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Unnai Alaiththaar Chords in D♭ Scale

தமிழ்