Yesu Raajan Manuvaay Piranthuthiththaar in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
இயேசு ராஜன்
D♯
மனுவாய் பி
A♯m
றந்து
D♯
தித்தார் (2)
G♯
G♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லே
Cm
லூயா
G♯7
G♯7
என்று ஆர்ப்பரிப்போம்
A♯m
அல்லேலூயா
F♯
F♯
அல்லேலூயா அ
Fm
ல்லேலூயா
D♯
D♯
என்று ஆர்ப்பரிப்போ
G♯
ம்(4) – இயேசு
G♯
ஏழைக்கோலம் எடுத்து
Cm
வந்தார் உ
A♯m
லகில்
C♯
ஏற்றத்தாழ்வு மா
D♯
ற்ற வந்தா
G♯
ர்
C♯
மனு குலத்தின் பாவ
Fm
பாரத்தை சு
Cm
மக்க
A♯m
மகிமையை வெறுத்
D♯
து வந்தார்
G♯
– இயேசு
G♯
அடிமை ரூபம் எடுத்
Cm
து வந்தார்
A♯m
பாவ
C♯
அடிமை வாழ்வை போக்க
D♯
வந்தார்
G♯
C♯
சமாதானம் உண்டு
Fm
பண்ணிட இயேசு
Cm
A♯m
ஆக்கினையை ஏற்க
D♯
வந்தார்
G♯
– இயேசு
G♯
ஐஸ்வர்யம் கொடுத்
Cm
திடவே இயே
A♯m
சு
C♯
தரித்திர
D♯
ராகப் பிறந்
G♯
தார்
C♯
தன்னுயிரையை கொடுத்தி
Fm
டவே இயேசு
Cm
A♯m
தரணியில் பிற
D♯
ந்துதித்தா
G♯
ர்
– இயேசு
G♯
இயேசு ராஜன்
D♯
மனுவாய் பி
A♯m
றந்து
D♯
தித்தார் (2)
G♯
Yesu Raajan Manuvaay Piranthuthiththaar (2)
G♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லே
Cm
லூயா
G♯7
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
G♯7
G♯7
என்று ஆர்ப்பரிப்போம்
A♯m
அல்லேலூயா
F♯
entu Aarpparippom Allaelooyaa
F♯
அல்லேலூயா அ
Fm
ல்லேலூயா
D♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
D♯
என்று ஆர்ப்பரிப்போ
G♯
ம்(4) – இயேசு
Entu Aarpparippom(4) – Yesu
G♯
ஏழைக்கோலம் எடுத்து
Cm
வந்தார் உ
A♯m
லகில்
Aelaikkolam Eduththu Vanthaar Ulakil
C♯
ஏற்றத்தாழ்வு மா
D♯
ற்ற வந்தா
G♯
ர்
Aettaththaalvu Maatta Vanthaar
C♯
மனு குலத்தின் பாவ
Fm
பாரத்தை சு
Cm
மக்க
Manu Kulaththin Paava Paaraththai Sumakka
A♯m
மகிமையை வெறுத்
D♯
து வந்தார்
G♯
Makimaiyai Veruththu Vanthaar
– இயேசு
– Yesu
G♯
அடிமை ரூபம் எடுத்
Cm
து வந்தார்
A♯m
பாவ
Atimai Roopam Eduththu Vanthaar Paava
C♯
அடிமை வாழ்வை போக்க
D♯
வந்தார்
G♯
Atimai Vaalvai Pokka Vanthaar
C♯
சமாதானம் உண்டு
Fm
பண்ணிட இயேசு
Cm
Samaathaanam Unndu Pannnnida Yesu
A♯m
ஆக்கினையை ஏற்க
D♯
வந்தார்
G♯
Aakkinaiyai Aerka Vanthaar
– இயேசு
– Yesu
G♯
ஐஸ்வர்யம் கொடுத்
Cm
திடவே இயே
A♯m
சு
Aisvaryam Koduththidavae Yesu
C♯
தரித்திர
D♯
ராகப் பிறந்
G♯
தார்
Thariththiraraakap Piranthaar
C♯
தன்னுயிரையை கொடுத்தி
Fm
டவே இயேசு
Cm
Thannuyiraiyai Koduththidavae Yesu
A♯m
தரணியில் பிற
D♯
ந்துதித்தா
G♯
ர்
Tharanniyil Piranthuthiththaar
– இயேசு
– Yesu

Yesu Raajan Manuvaay Piranthuthiththaar Chords Keyboard

G♯
Yesu Raajan
D♯
Manuvaay Pi
A♯m
ranthu
D♯
thiththaar (2)
G♯
G♯
allaelooyaa Allaelooyaa Allae
Cm
looyaa
G♯7
G♯7
entu Aarpparippom
A♯m
Allaelooyaa
F♯
F♯
allaelooyaa A
Fm
llaelooyaa
D♯
D♯
entu Aarpparippo
G♯
m(4) – Yesu
G♯
aelaikkolam Eduththu
Cm
Vanthaar U
A♯m
lakil
C♯
aettaththaalvu Maa
D♯
tta Vanthaa
G♯
r
C♯
manu Kulaththin Paava
Fm
paaraththai Su
Cm
makka
A♯m
makimaiyai Veruth
D♯
thu Vanthaar
G♯
– Yesu
G♯
atimai Roopam Eduth
Cm
thu Vanthaar
A♯m
paava
C♯
atimai Vaalvai Pokka
D♯
vanthaar
G♯
C♯
samaathaanam Unndu
Fm
Pannnnida Yesu
Cm
A♯m
aakkinaiyai Aerka
D♯
vanthaar
G♯
– Yesu
G♯
aisvaryam Koduth
Cm
thidavae Iyae
A♯m
su
C♯
thariththira
D♯
raakap Piran
G♯
thaar
C♯
thannuyiraiyai Koduththi
Fm
davae Yesu
Cm
A♯m
tharanniyil Pira
D♯
nthuthiththaa
G♯
r
– Yesu

Yesu Raajan Manuvaay Piranthuthiththaar Chords Guitar


Yesu Raajan Manuvaay Piranthuthiththaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Raajan Manuvaay Piranthuthiththaar Chords in A♭ Scale

தமிழ்