Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
இயேசு நம் பிணி
E
களை ஏற்றுக்
F♯m
கொண்டார்
F♯m
நம் நோ
D
ய்களைச் சுமந்
C♯
து கொண்டார்
F♯m
F♯m
நம் பாவங்களுக்காய் காயப்பட்டார்
E
அக்கிரமங்களுக்காய் நொறு
F♯m
க்கப்பட்டார்
E
நம்மை நலமாக்கும் தண்டனை
E
அவர் மேல விழுந்தது
F♯m
F♯
அவருடைய காயங்களா
Bm
ல்
E
குணமடைந்தோம் நாம்
C♯
…இயேசு நம்
F♯m
கொல்வதற்காய் இழுக்கப்படும்
E
ஆட்டுக்குட்டியைப் போல ம
F♯m
யிர்
F♯m
கத்திரிப்போன் முன்னிலையில்
E
கத்தாத செம்மறி போல
F♯m
E
வாய்கூட அவர் திறக்கவில்லை
E
தாழ்மையுடன் அதை தாங்கிக்
F♯m
கொண்டார்
F♯
அவருடைய காயங்களா
Bm
ல்
E
குணமடைந்தோம் நாம்
C♯
…இயேசு நம்
F♯m
நம் பாவம் அனைத்தும் அகற்றி விட்டார்
E
இறைவனின் பிள்ளையாய் மாற்றிவி
F♯m
ட்டார்
E
கழுமரத்தின் மீது தன் உடலில்
E
நம் பாவங்கள் அவர்
F♯m
சுமந்தார்
F♯
அவருடைய காயங்களா
Bm
ல்
E
குணமடைந்தோம் நாம்
C♯
…இயேசு நம்
F♯m
இயேசு நம் பிணி
E
களை ஏற்றுக்
F♯m
கொண்டார்
Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar
F♯m
நம் நோ
D
ய்களைச் சுமந்
C♯
து கொண்டார்
F♯m
Nam Nnoykalaich Sumanthu Konndaar
F♯m
நம் பாவங்களுக்காய் காயப்பட்டார்
Nam Paavangalukkaay Kaayappattar
E
அக்கிரமங்களுக்காய் நொறு
F♯m
க்கப்பட்டார்
Akkiramangalukkaay Norukkappattar
E
நம்மை நலமாக்கும் தண்டனை
Nammai Nalamaakkum Thanndanai
E
அவர் மேல விழுந்தது
F♯m
Avar Maela Vilunthathu
F♯
அவருடைய காயங்களா
Bm
ல்
Avarutaiya Kaayangalaal
E
குணமடைந்தோம் நாம்
C♯
Kunamatainthom Naam
...இயேசு நம்
...Yesu Nam
F♯m
கொல்வதற்காய் இழுக்கப்படும்
Kolvatharkaay Ilukkappadum
E
ஆட்டுக்குட்டியைப் போல ம
F♯m
யிர்
Aattukkuttiyaip Pola Mayir
F♯m
கத்திரிப்போன் முன்னிலையில்
Kaththirippon Munnilaiyil
E
கத்தாத செம்மறி போல
F♯m
Kaththaatha Semmari Pola
E
வாய்கூட அவர் திறக்கவில்லை
Vaaykooda Avar Thirakkavillai
E
தாழ்மையுடன் அதை தாங்கிக்
F♯m
கொண்டார்
Thaalmaiyudan Athai Thaangik Konndaar
F♯
அவருடைய காயங்களா
Bm
ல்
Avarutaiya Kaayangalaal
E
குணமடைந்தோம் நாம்
C♯
Kunamatainthom Naam
...இயேசு நம்
...Yesu Nam
F♯m
நம் பாவம் அனைத்தும் அகற்றி விட்டார்
Nam Paavam Anaiththum Akatti Vittar
E
இறைவனின் பிள்ளையாய் மாற்றிவி
F♯m
ட்டார்
Iraivanin Pillaiyaay Maattivittar
E
கழுமரத்தின் மீது தன் உடலில்
Kalumaraththin Meethu Than Udalil
E
நம் பாவங்கள் அவர்
F♯m
சுமந்தார்
Nam Paavangal Avar Sumanthaar
F♯
அவருடைய காயங்களா
Bm
ல்
Avarutaiya Kaayangalaal
E
குணமடைந்தோம் நாம்
C♯
Kunamatainthom Naam
...இயேசு நம்
...Yesu Nam

Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar Chords Keyboard

F♯m
Yesu Nam Pinni
E
kalai Aettuk
F♯m
Konndaar
F♯m
nam Nno
D
ykalaich Suman
C♯
thu Konndaar
F♯m
F♯m
nam Paavangalukkaay Kaayappattar
E
akkiramangalukkaay Noru
F♯m
kkappattar
E
nammai Nalamaakkum Thanndanai
E
avar Maela Vilunthathu
F♯m
F♯
avarutaiya Kaayangalaa
Bm
l
E
kunamatainthom Naam
C♯
...Yesu Nam
F♯m
kolvatharkaay Ilukkappadum
E
aattukkuttiyaip Pola Ma
F♯m
yir
F♯m
kaththirippon Munnilaiyil
E
kaththaatha Semmari Pola
F♯m
E
vaaykooda Avar Thirakkavillai
E
thaalmaiyudan Athai Thaangik
F♯m
Konndaar
F♯
avarutaiya Kaayangalaa
Bm
l
E
kunamatainthom Naam
C♯
...Yesu Nam
F♯m
nam Paavam Anaiththum Akatti Vittar
E
iraivanin Pillaiyaay Maattivi
F♯m
ttar
E
kalumaraththin Meethu Than Udalil
E
nam Paavangal Avar
F♯m
Sumanthaar
F♯
avarutaiya Kaayangalaa
Bm
l
E
kunamatainthom Naam
C♯
...Yesu Nam

Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar Chords Guitar


Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Konndaar Chords in G♭ Scale

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை Lyrics
தமிழ்