Yesu Kooda Varuvaar in D♯ Scale

D♯m
இயேசு கூட வருவார்
A♯
C♯
எல்லாவித அற்புதம் செய்வார்
D♯m
A♯
தந்தான தந்தனத் தானானா
C♯
தந்தான தந்தனத் தானானா
D♯m
D♯m
நோய்கள் பேய்
F♯
கள் ஓட்டி
D♯m
டுவார்
D♯m
நொந்து போன உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
…இயேசு கூட
D♯m
வேதனை துன்பம்
F♯
நீக்கி
D♯m
டுவார்
D♯m
சமாதானம் சந்தோஷம் எனக்குத் தருவார்
…இயேசு கூட
D♯m
கடன் தொல்லை கஷ்டங்க
F♯
ள் நீக்கிடு
D♯m
வார்
D♯m
கண்ணீர்கள் அனைத்தையும் துடைத்திடுவார்
…இயேசு கூட
D♯m
எடுத்த காரியத்தில் வெற்
F♯
றி பெறு
D♯m
வேன்
D♯m
எதிரியான சாத்தானை முறியடிப்பேன்
…இயேசு கூட
D♯m
இயேசு கூட வருவார்
A♯
Yesu Kooda Varuvaar
C♯
எல்லாவித அற்புதம் செய்வார்
D♯m
Ellaavitha Arputham Seyvaar
A♯
தந்தான தந்தனத் தானானா
Thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
C♯
தந்தான தந்தனத் தானானா
D♯m
Thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
D♯m
நோய்கள் பேய்
F♯
கள் ஓட்டி
D♯m
டுவார்
Nnoykal Paeykal Otdiduvaar
D♯m
நொந்து போன உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
Nonthu Pona Ullaththai Thaettiduvaar
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda
D♯m
வேதனை துன்பம்
F♯
நீக்கி
D♯m
டுவார்
Vaethanai Thunpam Neekkiduvaar
D♯m
சமாதானம் சந்தோஷம் எனக்குத் தருவார்
Samaathaanam Santhosham Enakkuth Tharuvaar
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda
D♯m
கடன் தொல்லை கஷ்டங்க
F♯
ள் நீக்கிடு
D♯m
வார்
Kadan Thollai Kashdangal Neekkiduvaar
D♯m
கண்ணீர்கள் அனைத்தையும் துடைத்திடுவார்
Kannnneerkal Anaiththaiyum Thutaiththiduvaar
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda
D♯m
எடுத்த காரியத்தில் வெற்
F♯
றி பெறு
D♯m
வேன்
Eduththa Kaariyaththil Vetti Peruvaen
D♯m
எதிரியான சாத்தானை முறியடிப்பேன்
Ethiriyaana Saaththaanai Muriyatippaen
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda

Yesu Kooda Varuvaar Chords Keyboard

D♯m
Yesu Kooda Varuvaar
A♯
C♯
ellaavitha Arputham Seyvaar
D♯m
A♯
thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
C♯
thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
D♯m
D♯m
Nnoykal Paey
F♯
kal Otti
D♯m
duvaar
D♯m
nonthu Pona Ullaththai Thaettiduvaar
...Yesu Kooda
D♯m
vaethanai Thunpam
F♯
Neekki
D♯m
duvaar
D♯m
samaathaanam Santhosham Enakkuth Tharuvaar
...Yesu Kooda
D♯m
kadan Thollai Kashdanga
F♯
l Neekkidu
D♯m
vaar
D♯m
kannnneerkal Anaiththaiyum Thutaiththiduvaar
...Yesu Kooda
D♯m
eduththa Kaariyaththil Ver
F♯
ri Peru
D♯m
vaen
D♯m
ethiriyaana Saaththaanai Muriyatippaen
...Yesu Kooda

Yesu Kooda Varuvaar Chords Guitar


Yesu Kooda Varuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kooda Varuvaar Chords in D♯ Scale

Yesu kooda varuvar Lyrics
தமிழ்