Yesu Kiristhu En Jeevan in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
G♯
G♯
சாவது
A
ஆதாயமே
C♯m
C♯m
வாழ்வது
B
நானல்ல –
A
G♯
இயேசு என்னில் வாழ்
A
கின்றார்
C♯m
C♯m
இயேசுவை நான் ஏற்றுக் கொண்டேன்
C♯m
அவருக்குள் நான்
G♯
வேர் கொண்டேன்
C♯m
C♯
அவர் மேல் எழும்பும் கட்ட
F♯
டம் நான்
C♯
G♯
அசைவதில்லை தளர்வதும் இல்லை
C♯m
….இயேசு
C♯m
என்ன வந்தாலும் கலங்கிடாமல்
C♯m
இடுக்கண் நேரம்
G♯
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
C♯m
C♯
அறிவைக் கடந்த தெய்வீ
F♯
க அமைதி
C♯
G♯
அடிமை வாழ்வின் கேடயமே
C♯m
….இயேசு
C♯m
எனது ஜீவன் கிறிஸ்துவுடனே
C♯m
தேவனுக்குள்ளே ம
G♯
றைந்தது
C♯m
C♯
ஜீவன் கிறிஸ்து வெளி
F♯
ப்படும் நா
C♯
ளில்
G♯
மகிமையில் நான் வெளிப்படுவேனே
C♯m
….இயேசு
C♯m
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே இரத்தத்தினாலே
C♯m
பாவ மன்னிப்பின்
G♯
மீட்படைந்தேன்
C♯m
C♯
அவரை அறியும் அறிவிலே
F♯
வளர்வேன்
C♯
G♯
அவரின் விருப்பம் செய்தே மகிழ்
C♯m
வேன்
….இயேசு
C♯m
இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
G♯
Yesu Kiristhu En Jeevan
G♯
சாவது
A
ஆதாயமே
C♯m
Saavathu Aathaayamae
C♯m
வாழ்வது
B
நானல்ல –
A
Vaalvathu Naanalla –
G♯
இயேசு என்னில் வாழ்
A
கின்றார்
C♯m
Yesu Ennil Vaalkintar
C♯m
இயேசுவை நான் ஏற்றுக் கொண்டேன்
Yesuvai Naan Aettuk Konntaen
C♯m
அவருக்குள் நான்
G♯
வேர் கொண்டேன்
C♯m
Avarukkul Naan Vaer Konntaen
C♯
அவர் மேல் எழும்பும் கட்ட
F♯
டம் நான்
C♯
Avar Mael Elumpum Kattadam Naan
G♯
அசைவதில்லை தளர்வதும் இல்லை
C♯m
Asaivathillai Thalarvathum Illai
....இயேசு
....Yesu
C♯m
என்ன வந்தாலும் கலங்கிடாமல்
Enna Vanthaalum Kalangidaamal
C♯m
இடுக்கண் நேரம்
G♯
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
C♯m
Idukkann Naeram Sthoththarippaen
C♯
அறிவைக் கடந்த தெய்வீ
F♯
க அமைதி
C♯
Arivaik Kadantha Theyveeka Amaithi
G♯
அடிமை வாழ்வின் கேடயமே
C♯m
Atimai Vaalvin Kaedayamae
....இயேசு
....Yesu
C♯m
எனது ஜீவன் கிறிஸ்துவுடனே
Enathu Jeevan Kiristhuvudanae
C♯m
தேவனுக்குள்ளே ம
G♯
றைந்தது
C♯m
Thaevanukkullae Marainthathu
C♯
ஜீவன் கிறிஸ்து வெளி
F♯
ப்படும் நா
C♯
ளில்
Jeevan Kiristhu Velippadum Naalil
G♯
மகிமையில் நான் வெளிப்படுவேனே
C♯m
Makimaiyil Naan Velippaduvaenae
....இயேசு
....Yesu
C♯m
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே இரத்தத்தினாலே
Kiristhuvukkullae Iraththaththinaalae
C♯m
பாவ மன்னிப்பின்
G♯
மீட்படைந்தேன்
C♯m
Paava Mannippin Meetpatainthaen
C♯
அவரை அறியும் அறிவிலே
F♯
வளர்வேன்
C♯
Avarai Ariyum Arivilae Valarvaen
G♯
அவரின் விருப்பம் செய்தே மகிழ்
C♯m
வேன்
Avarin Viruppam Seythae Makilvaen
....இயேசு
....Yesu

Yesu Kiristhu En Jeevan Chords Keyboard

C♯m
Yesu Kiristhu En Jeevan
G♯
G♯
saavathu
A
aathaayamae
C♯m
C♯m
vaalvathu
B
naanalla –
A
G♯
Yesu Ennil Vaal
A
kintar
C♯m
C♯m
Yesuvai Naan Aettuk Konntaen
C♯m
avarukkul Naan
G♯
vaer Konntaen
C♯m
C♯
avar Mael Elumpum Katta
F♯
dam Naan
C♯
G♯
asaivathillai Thalarvathum Illai
C♯m
....Yesu
C♯m
enna Vanthaalum Kalangidaamal
C♯m
idukkann Naeram
G♯
sthoththarippaen
C♯m
C♯
arivaik Kadantha Theyvee
F♯
ka Amaithi
C♯
G♯
atimai Vaalvin Kaedayamae
C♯m
....Yesu
C♯m
enathu Jeevan Kiristhuvudanae
C♯m
thaevanukkullae Ma
G♯
rainthathu
C♯m
C♯
jeevan Kiristhu Veli
F♯
ppadum Naa
C♯
lil
G♯
makimaiyil Naan Velippaduvaenae
C♯m
....Yesu
C♯m
kiristhuvukkullae Iraththaththinaalae
C♯m
paava Mannippin
G♯
meetpatainthaen
C♯m
C♯
avarai Ariyum Arivilae
F♯
Valarvaen
C♯
G♯
avarin Viruppam Seythae Makil
C♯m
vaen
....Yesu

Yesu Kiristhu En Jeevan Chords Guitar


Yesu Kiristhu En Jeevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kiristhu En Jeevan Chords in D♭ Scale

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் Lyrics
தமிழ்