Yaar Ennaik Kaivittalum in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭m
யார் என்னைக் கைவிட்டா
!
லும்
B♭
!
இயேசு கைவிடமாட்டார்
E♭m
!
கைவிடமாட்டார்
E♭m
E♭m6
கைவிடமாட்டார்
B♭
E♭m
கைவிட
!
மாட்டார்
E♭m
தாயும் அவரே த
E♭m6
ந்தையும் அவரே
!
E♭m6
தாலாட்டுவார்
E♭m
சீராட்
E♭m6
டுவார்
E♭m
…யார் என்னைக்
E♭m
வேதனை துன்பம்
E♭m6
நெருக்கும் போதெல்லாம்
!
E♭m6
வேண்டிடுவேனே
E♭m
காத்தி
E♭m6
டுவாரே
E♭m
…யார் என்னைக்
E♭m
இரத்ததாலே கழு
E♭m6
விவிட்டாரே
!
E♭m6
இரட்சிப்பின்
E♭m
சந்தோ
E♭m6
ஷம் எனக்
E♭m
குத் தந்தாரே
…யார் என்னைக்
E♭m
ஆவியினாலே அபி
E♭m6
ஷேகம் செய்து
!
E♭m6
அன்பு வசனத்
E♭m
தால் நட
E♭m6
த்துகின்
E♭m
றாரே
E♭m
எனக்காகவே மனி
E♭m6
தனானார்
!
E♭m6
எனக்காகவே பா
E♭m
டுபட்டா
E♭m6
ர்
E♭m
…யார் என்னைக்
E♭m
எனக்காகவே காய
E♭m6
ப்பட்டார்
!
E♭m6
என் நோய்கள்
E♭m
சுமந்து
E♭m6
கொண்டா
E♭m
ர்
…யார் என்னைக்
E♭m
யார் என்னைக் கைவிட்டா
!
லும்
B♭
Yaar Ennaik Kaivittalum
!
இயேசு கைவிடமாட்டார்
E♭m
!
Yesu Kaividamaattar
!
கைவிடமாட்டார்
E♭m
kaividamaattar
E♭m6
கைவிடமாட்டார்
B♭
kaividamaattar
E♭m
கைவிட
!
மாட்டார்
Kaividamaattar
E♭m
தாயும் அவரே த
E♭m6
ந்தையும் அவரே
!
Thaayum Avarae Thanthaiyum Avarae
E♭m6
தாலாட்டுவார்
E♭m
சீராட்
E♭m6
டுவார்
E♭m
thaalaattuvaar Seeraatduvaar
...யார் என்னைக்
...yaar Ennaik
E♭m
வேதனை துன்பம்
E♭m6
நெருக்கும் போதெல்லாம்
!
Vaethanai Thunpam Nerukkum Pothellaam
E♭m6
வேண்டிடுவேனே
E♭m
காத்தி
E♭m6
டுவாரே
E♭m
vaenndiduvaenae Kaaththiduvaarae
...யார் என்னைக்
...yaar Ennaik
E♭m
இரத்ததாலே கழு
E♭m6
விவிட்டாரே
!
Iraththathaalae Kaluvivittarae
E♭m6
இரட்சிப்பின்
E♭m
சந்தோ
E♭m6
ஷம் எனக்
E♭m
குத் தந்தாரே
iratchippin Santhosham Enakkuth Thanthaarae
...யார் என்னைக்
...yaar Ennaik
E♭m
ஆவியினாலே அபி
E♭m6
ஷேகம் செய்து
!
Aaviyinaalae Apishaekam Seythu
E♭m6
அன்பு வசனத்
E♭m
தால் நட
E♭m6
த்துகின்
E♭m
றாரே
anpu Vasanaththaal Nadaththukintarae
E♭m
எனக்காகவே மனி
E♭m6
தனானார்
!
Enakkaakavae Manithanaanaar
E♭m6
எனக்காகவே பா
E♭m
டுபட்டா
E♭m6
ர்
E♭m
enakkaakavae Paadupattar
...யார் என்னைக்
...yaar Ennaik
E♭m
எனக்காகவே காய
E♭m6
ப்பட்டார்
!
Enakkaakavae Kaayappattar
E♭m6
என் நோய்கள்
E♭m
சுமந்து
E♭m6
கொண்டா
E♭m
ர்
en Nnoykal Sumanthu Konndaar
...யார் என்னைக்
...yaar Ennaik

Yaar Ennaik Kaivittalum Chords Keyboard

E♭m
yaar Ennaik Kaivitta
!
lum
B♭
!
Yesu Kaividamaattar
E♭m
!
kaividamaattar
E♭m
E♭m6
kaividamaattar
B♭
E♭m
kaivida
!
maattar
E♭m
thaayum Avarae Tha
E♭m6
nthaiyum Avarae
!
E♭m6
thaalaattuvaar
E♭m
Seeraat
E♭m6
duvaar
E♭m
...yaar Ennaik
E♭m
vaethanai Thunpam
E♭m6
Nerukkum Pothellaam
!
E♭m6
vaenndiduvaenae
E♭m
Kaaththi
E♭m6
duvaarae
E♭m
...yaar Ennaik
E♭m
iraththathaalae Kalu
E♭m6
vivittarae
!
E♭m6
iratchippin
E♭m
Santho
E♭m6
sham Enak
E♭m
kuth Thanthaarae
...yaar Ennaik
E♭m
aaviyinaalae Api
E♭m6
shaekam Seythu
!
E♭m6
anpu Vasanath
E♭m
thaal Nada
E♭m6
ththukin
E♭m
raarae
E♭m
enakkaakavae Mani
E♭m6
thanaanaar
!
E♭m6
enakkaakavae Paa
E♭m
dupatta
E♭m6
r
E♭m
...yaar Ennaik
E♭m
enakkaakavae Kaaya
E♭m6
ppattar
!
E♭m6
en Nnoykal
E♭m
Sumanthu
E♭m6
Konndaa
E♭m
r
...yaar Ennaik

Yaar Ennaik Kaivittalum Chords Guitar


Yaar Ennaik Kaivittalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaar Ennaik Kaivittalum Chords in E♭ Scale

Yaar Ennai Kaivittalum Lyrics
தமிழ்