Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay in C♯ Scale

D♯
யாக்கோபே நீ வேரூ
G♯
ன்றுவாய்
D♯
2
G♯
பூத்து குலுங்கிடுவாய்
A♯
காய்த்து கனி தருவா
D♯
ய்
A♯
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவா
D♯
ய் இந்த
D♯
என் மகனே (மகளே) நீ வேரூன்று
G♯
வாய்
D♯
A♯
நானே காப்
D♯
பாற்றுவேன்
G♯
A♯
நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவே
D♯
ன்
G♯
இரவும் பகலும் காத்துக் கொள்வேன் உன்னை
F7
எவரும் தீ
A♯
ங்கிழைக்க விட
D♯
மாட்டேன்
…யாக்கோபே
A♯
அருமையான மகன் (ம
D♯
கள்) அல்லவோ(எ
G♯
னக்கு)
A♯
பிரியமான பிள்ளையல்லவோ நீ
D♯
G♯
உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
F7
உனக்காக என் இதயம்
A♯
ஏங்குகின்றது
D♯
…யாக்கோபே
A♯
நுகங்களை முறித்
D♯
துவிட்டேன்
G♯
A♯
கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
D♯
G♯
இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
F7
எனக்கே ஊழியம்
A♯
செய்திடுவாய்
D♯
…யாக்கோபே
A♯
புதிய கூ
D♯
ர்மையான
G♯
A♯
போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன்
D♯
உன்னை
G♯
மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
F7
குன்றுகளை தவிடு பொ
A♯
டியாக்குவாய்
D♯
…யாக்கோபே
A♯
மேடுகளை
D♯
பிளந்து
G♯
A♯
ஆறுகள் தோன்ற செய்வேன்
D♯
G♯
பள்ளத்தாக்கின் நடுவினிலே
F7
ஊற்றுகள் புறப்பட்டு ஓ
A♯
டச் செய்வேன்
D♯
A♯
நானே உங்
D♯
கள் தேவன்
G♯
A♯
நீங்கள் என் பிள்ளைகள்
D♯
G♯
பாழான மண்மேடு கட்டப்படும்
F7
பாடலும் ஆடலும் மீண்
A♯
டும் கேட்கும்
D♯
…யாக்கோபே
A♯
உன்னோடு நா
D♯
ன் இருந்து
G♯
A♯
உனக்காக வழக்காடுவேன்
D♯
A♯
அச்சுறுத்துவோர் எவருமின்றி
D♯
F7
அமைதியிலே நீ இளைப்
A♯
பாறுவாய்
D♯
…யாக்கோபே
D♯
யாக்கோபே நீ வேரூ
G♯
ன்றுவாய்
D♯
2
Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay 2
G♯
பூத்து குலுங்கிடுவாய்
Pooththu Kulungiduvaay
A♯
காய்த்து கனி தருவா
D♯
ய்
Kaayththu Kani Tharuvaay
A♯
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவா
D♯
ய் இந்த
Poomiyellaam Nirappiduvaay Intha
D♯
என் மகனே (மகளே) நீ வேரூன்று
G♯
வாய்
D♯
En Makanae (makalae) Nee Vaeroontuvaay
A♯
நானே காப்
D♯
பாற்றுவேன்
G♯
Naanae Kaappaattuvaen
A♯
நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவே
D♯
ன்
Naalthorum Neer Paaychchuvaen
G♯
இரவும் பகலும் காத்துக் கொள்வேன் உன்னை
Iravum Pakalum Kaaththuk Kolvaen Unnai
F7
எவரும் தீ
A♯
ங்கிழைக்க விட
D♯
மாட்டேன்
evarum Theengilaikka Vidamaattaen
...யாக்கோபே
...yaakkopae
A♯
அருமையான மகன் (ம
D♯
கள்) அல்லவோ(எ
G♯
னக்கு)
Arumaiyaana Makan (makal) Allavo(enakku)
A♯
பிரியமான பிள்ளையல்லவோ நீ
D♯
Piriyamaana Pillaiyallavo Nee
G♯
உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
Unnai Naan Innum Ninaikkinten
F7
உனக்காக என் இதயம்
A♯
ஏங்குகின்றது
D♯
unakkaaka En Ithayam Aengukintathu
...யாக்கோபே
...yaakkopae
A♯
நுகங்களை முறித்
D♯
துவிட்டேன்
G♯
Nukangalai Muriththuvittaen
A♯
கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
D♯
Kattukalai Aruththuvittaen
G♯
இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
Inimael Nee Atimai Aavathillai
F7
எனக்கே ஊழியம்
A♯
செய்திடுவாய்
D♯
enakkae Ooliyam Seythiduvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae
A♯
புதிய கூ
D♯
ர்மையான
G♯
Puthiya Koormaiyaana
A♯
போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன்
D♯
உன்னை
Poratikkum Karuviyaakkuvaen Unnai
G♯
மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
Malaikalai Mithiththu Norukkiduvaay
F7
குன்றுகளை தவிடு பொ
A♯
டியாக்குவாய்
D♯
kuntukalai Thavidu Potiyaakkuvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae
A♯
மேடுகளை
D♯
பிளந்து
G♯
Maedukalai Pilanthu
A♯
ஆறுகள் தோன்ற செய்வேன்
D♯
Aarukal Thonta Seyvaen
G♯
பள்ளத்தாக்கின் நடுவினிலே
Pallaththaakkin Naduvinilae
F7
ஊற்றுகள் புறப்பட்டு ஓ
A♯
டச் செய்வேன்
D♯
oottukal Purappattu Odach Seyvaen
A♯
நானே உங்
D♯
கள் தேவன்
G♯
Naanae Ungal Thaevan
A♯
நீங்கள் என் பிள்ளைகள்
D♯
Neengal En Pillaikal
G♯
பாழான மண்மேடு கட்டப்படும்
Paalaana Mannmaedu Kattappadum
F7
பாடலும் ஆடலும் மீண்
A♯
டும் கேட்கும்
D♯
paadalum Aadalum Meenndum Kaetkum
...யாக்கோபே
...yaakkopae
A♯
உன்னோடு நா
D♯
ன் இருந்து
G♯
Unnodu Naan Irunthu
A♯
உனக்காக வழக்காடுவேன்
D♯
Unakkaaka Valakkaaduvaen
A♯
அச்சுறுத்துவோர் எவருமின்றி
D♯
Achchuruththuvor Evaruminti
F7
அமைதியிலே நீ இளைப்
A♯
பாறுவாய்
D♯
amaithiyilae Nee Ilaippaaruvaay
...யாக்கோபே
...yaakkopae

Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords Keyboard

D♯
yaakkopae Nee Vaeroo
G♯
ntuvaay
D♯
2
G♯
pooththu Kulungiduvaay
A♯
kaayththu Kani Tharuvaa
D♯
y
A♯
poomiyellaam Nirappiduvaa
D♯
y Intha
D♯
en Makanae (makalae) Nee Vaeroontu
G♯
vaay
D♯
A♯
naanae Kaap
D♯
paattuvaen
G♯
A♯
naalthorum Neer Paaychchuvae
D♯
n
G♯
iravum Pakalum Kaaththuk Kolvaen Unnai
F7
evarum Thee
A♯
ngilaikka Vida
D♯
maattaen
...yaakkopae
A♯
arumaiyaana Makan (ma
D♯
kal) Allavo(e
G♯
nakku)
A♯
piriyamaana Pillaiyallavo Nee
D♯
G♯
unnai Naan Innum Ninaikkinten
F7
unakkaaka En Ithayam
A♯
Aengukintathu
D♯
...yaakkopae
A♯
nukangalai Murith
D♯
thuvittaen
G♯
A♯
kattukalai Aruththuvittaen
D♯
G♯
inimael Nee Atimai Aavathillai
F7
enakkae Ooliyam
A♯
seythiduvaay
D♯
...yaakkopae
A♯
puthiya Koo
D♯
rmaiyaana
G♯
A♯
poratikkum Karuviyaakkuvaen
D♯
Unnai
G♯
malaikalai Mithiththu Norukkiduvaay
F7
kuntukalai Thavidu Po
A♯
tiyaakkuvaay
D♯
...yaakkopae
A♯
maedukalai
D♯
pilanthu
G♯
A♯
aarukal Thonta Seyvaen
D♯
G♯
pallaththaakkin Naduvinilae
F7
oottukal Purappattu O
A♯
dach Seyvaen
D♯
A♯
naanae Ung
D♯
kal Thaevan
G♯
A♯
neengal En Pillaikal
D♯
G♯
paalaana Mannmaedu Kattappadum
F7
paadalum Aadalum Meenn
A♯
dum Kaetkum
D♯
...yaakkopae
A♯
unnodu Naa
D♯
n Irunthu
G♯
A♯
unakkaaka Valakkaaduvaen
D♯
A♯
achchuruththuvor Evaruminti
D♯
F7
amaithiyilae Nee Ilaip
A♯
paaruvaay
D♯
...yaakkopae

Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords Guitar


Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaakkopae Nee Vaeroontuvaay Chords in C♯ Scale

Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் Lyrics
தமிழ்