Virumpukirathai Seyyaamal in D♯ Scale

Fm
விரும்புகிறதை செய்யாமல்
A♯m
விரும்பாததையே செய்
D♯
கின்றேன்
D♯
இயேசுவே உதவி
C
செய்யும்
Fm
இரத்தத்தால் என்னை கழுவு
A♯m
ம்
D♯
ஆவியால் என்னை நிரப்பு
C7
ம்
Fm
விரும்புகிறதை பார்க்காமல்
A♯m
விரும்பாததையே பார்
D♯
க்கின்றேன்
A♯m
கண்களை கழுவி
C
டுமே
F
இயேசுவே என் தகப்ப
A♯m
னே
A♯m
ஆவியால் வழி நடத்
C7
திடுமே
Fm
விரும்புகிறதை நினையாமல்
A♯m
விரும்பாததையே நினை
D♯
க்கின்றேன்
A♯m
சிந்தயை கழு
C
விடுமே
F
இயேசுவே என் தகப்ப
A♯m
னே
A♯m
ஆவியால் வழி நடத்
C7
திடுமே
Fm
விரும்புகிறவர் சொல்வதை
A♯m
என் வாழ்வில் செ
D♯
ய்திடுவேன்
A♯m
விருப்பத்தை நிறை
C
வேற்றிடுவேன்
F
இயேசுவே என் தகப்ப
A♯m
னே
A♯m
ஆவியால் வழி நடத்
C7
திடுமே
Fm
விரும்புகிறதை செய்யாமல்
Virumpukirathai Seyyaamal
A♯m
விரும்பாததையே செய்
D♯
கின்றேன்
Virumpaathathaiyae Seykinten
D♯
இயேசுவே உதவி
C
செய்யும்
Yesuvae Uthavi Seyyum
Fm
இரத்தத்தால் என்னை கழுவு
A♯m
ம்
Iraththaththaal Ennai Kaluvum
D♯
ஆவியால் என்னை நிரப்பு
C7
ம்
Aaviyaal Ennai Nirappum
Fm
விரும்புகிறதை பார்க்காமல்
Virumpukirathai Paarkkaamal
A♯m
விரும்பாததையே பார்
D♯
க்கின்றேன்
Virumpaathathaiyae Paarkkinten
A♯m
கண்களை கழுவி
C
டுமே
Kannkalai Kaluvidumae
F
இயேசுவே என் தகப்ப
A♯m
னே
Yesuvae En Thakappanae
A♯m
ஆவியால் வழி நடத்
C7
திடுமே
Aaviyaal Vali Nadaththidumae
Fm
விரும்புகிறதை நினையாமல்
Virumpukirathai Ninaiyaamal
A♯m
விரும்பாததையே நினை
D♯
க்கின்றேன்
Virumpaathathaiyae Ninaikkinten
A♯m
சிந்தயை கழு
C
விடுமே
Sinthayai Kaluvidumae
F
இயேசுவே என் தகப்ப
A♯m
னே
Yesuvae En Thakappanae
A♯m
ஆவியால் வழி நடத்
C7
திடுமே
Aaviyaal Vali Nadaththidumae
Fm
விரும்புகிறவர் சொல்வதை
Virumpukiravar Solvathai
A♯m
என் வாழ்வில் செ
D♯
ய்திடுவேன்
En Vaalvil Seythiduvaen
A♯m
விருப்பத்தை நிறை
C
வேற்றிடுவேன்
Viruppaththai Niraivaettiduvaen
F
இயேசுவே என் தகப்ப
A♯m
னே
Yesuvae En Thakappanae
A♯m
ஆவியால் வழி நடத்
C7
திடுமே
Aaviyaal Vali Nadaththidumae

Virumpukirathai Seyyaamal Chords Keyboard

Fm
virumpukirathai Seyyaamal
A♯m
virumpaathathaiyae Sey
D♯
kinten
D♯
Yesuvae Uthavi
C
Seyyum
Fm
iraththaththaal Ennai Kaluvu
A♯m
m
D♯
aaviyaal Ennai Nirappu
C7
m
Fm
virumpukirathai Paarkkaamal
A♯m
virumpaathathaiyae Paar
D♯
kkinten
A♯m
kannkalai Kaluvi
C
dumae
F
Yesuvae En Thakappa
A♯m
nae
A♯m
aaviyaal Vali Nadath
C7
thidumae
Fm
virumpukirathai Ninaiyaamal
A♯m
virumpaathathaiyae Ninai
D♯
kkinten
A♯m
sinthayai Kalu
C
vidumae
F
Yesuvae En Thakappa
A♯m
nae
A♯m
aaviyaal Vali Nadath
C7
thidumae
Fm
virumpukiravar Solvathai
A♯m
en Vaalvil Se
D♯
ythiduvaen
A♯m
viruppaththai Nirai
C
vaettiduvaen
F
Yesuvae En Thakappa
A♯m
nae
A♯m
aaviyaal Vali Nadath
C7
thidumae

Virumpukirathai Seyyaamal Chords Guitar


Virumpukirathai Seyyaamal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Virumpukirathai Seyyaamal Chords in D♯ Scale

Virumbugirathai Seiyamal nandri 6 Lyrics
தமிழ்