Vinnnappaththaik Kaetpavarae in F♯ Scale

F♯m
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே என்
A
F♯m6
E
கண்ணீரைக் காண்பவரே
C♯7
D
சுகம் தரு
F♯m6
பவரே
F♯m
D
E
ஸ்தோத்திரம் இயே
C♯7
சையா
F♯m
F♯m
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
A
ஒரு வார்த்தை சொன்னா
D
ல் போதும்
F♯m
D
ஒரு வார்த்தை
C♯
சொன்னால் போதும்
F♯m
F♯m
மனதுருகி கரம் நீட்டி
A
அதிசயம் செய்
D
தவரே
F♯m
D
அதிசயம் செ
C♯
ய்தவரே
F♯m
…விண்ணப்பத்தைக்
F♯m
சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
A
என்று சொல்லி சுக
D
மாக்கினீர்
F♯m
D
அதிசயம் செ
C♯
ய்தவரே
F♯m
…விண்ணப்பத்தைக்
F♯m
என் நோய்களை சிலுவையிலே
A
சுமந்து தீ
D
ர்த்தீரைய்
F♯m
யா
A
சுமந்து தீ
D
ர்த்தீரைய்யா
F♯m
…விண்ணப்பத்தைக்
குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர்
D
முடவர்கள் நட
C♯
க்கச் செய்தீர்
F♯m
A
முடவர்கள் நட
D
க்கச் செய்தீ
F♯m
ர்
..விண்ணப்பத்தைக்
F♯m
உம் காயத்தால் சுகமானேன்
D
ஒரு கோடி ஸ்தோ
C♯
த்திரமே
F♯m
A
ஒரு கோடி ஸ்தோ
D
த்திரமே
F♯m
..விண்ணப்பத்தைக்
F♯m
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே என்
A
F♯m6
Vinnnappaththaik Kaetpavarae En
E
கண்ணீரைக் காண்பவரே
C♯7
Kannnneeraik Kaannpavarae
C♯7
D
சுகம் தரு
F♯m6
பவரே
F♯m
D
Sukam Tharupavarae
E
ஸ்தோத்திரம் இயே
C♯7
சையா
F♯m
Sthoththiram Iyaesaiyaa
F♯m
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
A
ஒரு வார்த்தை சொன்னா
D
ல் போதும்
F♯m
Oru Vaarththai Sonnaal Pothum
D
ஒரு வார்த்தை
C♯
சொன்னால் போதும்
F♯m
Oru Vaarththai Sonnaal Pothum
F♯m
மனதுருகி கரம் நீட்டி
Manathuruki Karam Neetti
A
அதிசயம் செய்
D
தவரே
F♯m
Athisayam Seythavarae
D
அதிசயம் செ
C♯
ய்தவரே
F♯m
Athisayam Seythavarae
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik
F♯m
சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
Siththam Unndu Suththamaaku
A
என்று சொல்லி சுக
D
மாக்கினீர்
F♯m
Entu Solli Sukamaakkineer
D
அதிசயம் செ
C♯
ய்தவரே
F♯m
Athisayam Seythavarae
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik
F♯m
என் நோய்களை சிலுவையிலே
En Nnoykalai Siluvaiyilae
A
சுமந்து தீ
D
ர்த்தீரைய்
F♯m
யா
Sumanthu Theerththeeraiyyaa
A
சுமந்து தீ
D
ர்த்தீரைய்யா
F♯m
Sumanthu Theerththeeraiyyaa
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik
குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர்
Kurudarkalai Paarkkach Seytheer
D
முடவர்கள் நட
C♯
க்கச் செய்தீர்
F♯m
Mudavarkal Nadakkach Seytheer
A
முடவர்கள் நட
D
க்கச் செய்தீ
F♯m
ர்
Mudavarkal Nadakkach Seytheer
..விண்ணப்பத்தைக்
..vinnnappaththaik
F♯m
உம் காயத்தால் சுகமானேன்
Um Kaayaththaal Sukamaanaen
D
ஒரு கோடி ஸ்தோ
C♯
த்திரமே
F♯m
Oru Koti Sthoththiramae
A
ஒரு கோடி ஸ்தோ
D
த்திரமே
F♯m
Oru Koti Sthoththiramae
..விண்ணப்பத்தைக்
..vinnnappaththaik

Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords Keyboard

F♯m
vinnnappaththaik Kaetpavarae En
A
F♯m6
E
kannnneeraik Kaannpavarae
C♯7
D
sukam Tharu
F♯m6
pavarae
F♯m
D
E
sthoththiram Iyae
C♯7
saiyaa
F♯m
F♯m
ummaal Koodum Ellaam Koodum
A
oru Vaarththai Sonnaa
D
l Pothum
F♯m
D
oru Vaarththai
C♯
Sonnaal Pothum
F♯m
F♯m
manathuruki Karam Neetti
A
athisayam Sey
D
thavarae
F♯m
D
athisayam Se
C♯
ythavarae
F♯m
...vinnnappaththaik
F♯m
siththam Unndu Suththamaaku
A
entu Solli Suka
D
maakkineer
F♯m
D
athisayam Se
C♯
ythavarae
F♯m
...vinnnappaththaik
F♯m
en Nnoykalai Siluvaiyilae
A
sumanthu Thee
D
rththeeraiy
F♯m
yaa
A
sumanthu Thee
D
rththeeraiyyaa
F♯m
...vinnnappaththaik
Kurudarkalai Paarkkach Seytheer
D
mudavarkal Nada
C♯
kkach Seytheer
F♯m
A
mudavarkal Nada
D
kkach Seythee
F♯m
r
..vinnnappaththaik
F♯m
um Kaayaththaal Sukamaanaen
D
oru Koti Stho
C♯
ththiramae
F♯m
A
oru Koti Stho
D
ththiramae
F♯m
..vinnnappaththaik

Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords Guitar


Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords in F♯ Scale

Vinnapathai ketpavare Lyrics
தமிழ்