Vallamaiyin Thaevanae in G Scale

Gm
வல்லமையின் தேவனே
E♭
விண்ணுலகின் வேந்தனே
C
வாக்குமாறா தெய்
F
வமே இயேசுவே
Gm
Gm
மண்ணை எடுத்து மனுஷ
E♭
ன் உண்டாக்கி
Dm
மூச்சு காத்துல க
F
டலை ரெண்டாக்கி
Gm
Gm
பாவி மனுஷன விடுதலை
E♭
யாக்கி
Dm
மறுபடி வருவீர் அது
F
மட்டும் பாக்கி
Gm
…வல்லமையின்
Gm
பாதாளம் கூட தெறந்
E♭
திருக்குது
Dm
உமக்கு முன்னால பயந்
F
திருக்குது
Gm
Gm
வான மண்டலம் விரிஞ்
E♭
சு நிக்கிது
Dm
நீரே தேவன்னு அறி
F
ஞ்சு நிக்குது
Gm
…வல்லமையின்
Gm
உம்மை கண்டதும் மலை
E♭
கள் ஆடுது
Dm
சமுத்திரங்கூட பய
F
ந்து ஓடுது
Gm
Gm
தூதர் கூட்டமும் ந
E♭
டுங்கி நிக்குது
Dm
நீங்க வந்தவுடன் ஒது
F
ங்கி நிக்குது
Gm
…வல்லமையின்
Gm
உமக்கு முன்னாடி பே
E♭
ச முடியுமா
Dm
எதுக்கு இப்படின்னு கே
F
க்க முடியுமா
Gm
Gm
உமது வழிகள அறிய
E♭
முடியுமா
Dm
உமது யோசன புரிய
F
முடியுமா
Gm
…வல்லமையின்
Gm
வல்லமையின் தேவனே
Vallamaiyin Thaevanae
E♭
விண்ணுலகின் வேந்தனே
Vinnnulakin Vaenthanae
C
வாக்குமாறா தெய்
F
வமே இயேசுவே
Gm
Vaakkumaaraa Theyvamae Yesuvae
Gm
மண்ணை எடுத்து மனுஷ
E♭
ன் உண்டாக்கி
Mannnnai Eduththu Manushan Unndaakki
Dm
மூச்சு காத்துல க
F
டலை ரெண்டாக்கி
Gm
Moochchu Kaaththula Kadalai Renndaakki
Gm
பாவி மனுஷன விடுதலை
E♭
யாக்கி
Paavi Manushana Viduthalaiyaakki
Dm
மறுபடி வருவீர் அது
F
மட்டும் பாக்கி
Gm
Marupati Varuveer Athumattum Paakki
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
Gm
பாதாளம் கூட தெறந்
E♭
திருக்குது
Paathaalam Kooda Theranthirukkuthu
Dm
உமக்கு முன்னால பயந்
F
திருக்குது
Gm
Umakku Munnaala Payanthirukkuthu
Gm
வான மண்டலம் விரிஞ்
E♭
சு நிக்கிது
Vaana Manndalam Virinju Nikkithu
Dm
நீரே தேவன்னு அறி
F
ஞ்சு நிக்குது
Gm
Neerae Thaevannu Arinju Nikkuthu
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
Gm
உம்மை கண்டதும் மலை
E♭
கள் ஆடுது
Ummai Kanndathum Malaikal Aaduthu
Dm
சமுத்திரங்கூட பய
F
ந்து ஓடுது
Gm
Samuththirangaூda Payanthu Oduthu
Gm
தூதர் கூட்டமும் ந
E♭
டுங்கி நிக்குது
Thoothar Koottamum Nadungi Nikkuthu
Dm
நீங்க வந்தவுடன் ஒது
F
ங்கி நிக்குது
Gm
Neenga Vanthavudan Othungi Nikkuthu
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
Gm
உமக்கு முன்னாடி பே
E♭
ச முடியுமா
Umakku Munnaati Paesa Mutiyumaa
Dm
எதுக்கு இப்படின்னு கே
F
க்க முடியுமா
Gm
Ethukku Ippatinnu Kaekka Mutiyumaa
Gm
உமது வழிகள அறிய
E♭
முடியுமா
Umathu Valikala Ariya Mutiyumaa
Dm
உமது யோசன புரிய
F
முடியுமா
Gm
Umathu Yosana Puriya Mutiyumaa
...வல்லமையின்
...vallamaiyin

Vallamaiyin Thaevanae Chords Keyboard

Gm
vallamaiyin Thaevanae
E♭
vinnnulakin Vaenthanae
C
vaakkumaaraa They
F
vamae Yesuvae
Gm
Gm
mannnnai Eduththu Manusha
E♭
n Unndaakki
Dm
moochchu Kaaththula Ka
F
dalai Renndaakki
Gm
Gm
paavi Manushana Viduthalai
E♭
yaakki
Dm
marupati Varuveer Athu
F
mattum Paakki
Gm
...vallamaiyin
Gm
paathaalam Kooda Theran
E♭
thirukkuthu
Dm
umakku Munnaala Payan
F
thirukkuthu
Gm
Gm
vaana Manndalam Virinj
E♭
su Nikkithu
Dm
neerae Thaevannu Ari
F
nju Nikkuthu
Gm
...vallamaiyin
Gm
ummai Kanndathum Malai
E♭
kal Aaduthu
Dm
samuththirangaூda Paya
F
nthu Oduthu
Gm
Gm
thoothar Koottamum Na
E♭
dungi Nikkuthu
Dm
neenga Vanthavudan Othu
F
ngi Nikkuthu
Gm
...vallamaiyin
Gm
umakku Munnaati Pae
E♭
sa Mutiyumaa
Dm
ethukku Ippatinnu Kae
F
kka Mutiyumaa
Gm
Gm
umathu Valikala Ariya
E♭
Mutiyumaa
Dm
umathu Yosana Puriya
F
mutiyumaa
Gm
...vallamaiyin

Vallamaiyin Thaevanae Chords Guitar


Vallamaiyin Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vallamaiyin Thaevanae Chords in G Scale

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே Lyrics
தமிழ்