Vaalththukiraen Yesu Raajaa in D Scale

D
வாழ்த்துகிறே
G
ன் இயேசு ராஜா
A
Bm
வாழ்த்துகிறேன்
Em
இக்காலை
A
யிலே
D
Bm
அற்புதமாய் ரா
A
முழுதும்
G
அடியேனைக் காத்தீ
A
ரே
D
D
உமது செட்டை
G
நிழலதிலே
A
Bm
படுத்திருந்தே
Em
ன் ரா
A
முழுது
D
ம்
Bm
உமது கரம் அணை
A
த்திடவே
G
ஆறுதல்லம் நித்
A
திரையும்
D
…வாழ்த்துகிறேன்
D
நித்திரையை
G
இன்பமாக்கி
A
Bm
பத்திரமாய்
Em
இரு
A
தயத்தை
D
Bm
சுத்தமான இர
A
த்தத்திற்குள்
G
சுத்தமாக வைத்
A
திருந்தீ
D
ர்
…வாழ்த்துகிறேன்
D
பலவிதமாம்
G
சோதனைகள்
A
Bm
எமை சூழ வ
Em
ந்தி
A
ருந்தும்
D
Bm
ஒன்றும் எம்மை அணுகா
A
மல்
G
அன்புடன் பாது
A
காத்தீ
D
ர்
…வாழ்த்துகிறேன்
D
சந்திப்பீ
G
ரே இக்காலைதனில்
A
Bm
தந்திடவே
Em
திரு
A
வரங்கள்
D
Bm
சந்தோஷமாய் பகல்
A
முழுதும்
G
ஆவிக்குள் யான்
A
பிழைக்க
D
…வாழ்த்துகிறேன்
D
தந்திடுவீ
G
ர் அபிஷேகம்
A
Bm
புதிதாக
Em
இப்புவி
A
நாளி
D
ல்
Bm
நடத்திடுவீர்
A
ஆவியினால்
G
உமது திருசி
A
த்தமதி
D
ல்
…வாழ்த்துகிறேன்
D
பாவமேதும்
G
அணுகாமல்
A
Bm
பரிசுத்தமா
Em
ய் பா
A
தை செல்ல
D
Bm
தேவையான சரிவா
A
யுதங்கள்
G
தாரும் ஜெப ஆவியு
A
டன்
D
…வாழ்த்துகிறேன்
D
வாழ்த்துகிறே
G
ன் இயேசு ராஜா
A
Vaalththukiraen Yesu Raajaa
Bm
வாழ்த்துகிறேன்
Em
இக்காலை
A
யிலே
D
Vaalththukiraen Ikkaalaiyilae
Bm
அற்புதமாய் ரா
A
முழுதும்
Arputhamaay Raamuluthum
G
அடியேனைக் காத்தீ
A
ரே
D
Atiyaenaik Kaaththeerae
D
உமது செட்டை
G
நிழலதிலே
A
Umathu Settaை Nilalathilae
Bm
படுத்திருந்தே
Em
ன் ரா
A
முழுது
D
ம்
Paduththirunthaen Raamuluthum
Bm
உமது கரம் அணை
A
த்திடவே
Umathu Karam Annaiththidavae
G
ஆறுதல்லம் நித்
A
திரையும்
D
Aaruthallam Niththiraiyum
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
D
நித்திரையை
G
இன்பமாக்கி
A
Niththiraiyai Inpamaakki
Bm
பத்திரமாய்
Em
இரு
A
தயத்தை
D
Paththiramaay Iruthayaththai
Bm
சுத்தமான இர
A
த்தத்திற்குள்
Suththamaana Iraththaththirkul
G
சுத்தமாக வைத்
A
திருந்தீ
D
ர்
Suththamaaka Vaiththiruntheer
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
D
பலவிதமாம்
G
சோதனைகள்
A
Palavithamaam Sothanaikal
Bm
எமை சூழ வ
Em
ந்தி
A
ருந்தும்
D
Emai Soola Vanthirunthum
Bm
ஒன்றும் எம்மை அணுகா
A
மல்
Ontum Emmai Anukaamal
G
அன்புடன் பாது
A
காத்தீ
D
ர்
Anpudan Paathukaaththeer
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
D
சந்திப்பீ
G
ரே இக்காலைதனில்
A
Santhippeerae Ikkaalaithanil
Bm
தந்திடவே
Em
திரு
A
வரங்கள்
D
Thanthidavae Thiruvarangal
Bm
சந்தோஷமாய் பகல்
A
முழுதும்
Santhoshamaay Pakal Muluthum
G
ஆவிக்குள் யான்
A
பிழைக்க
D
Aavikkul Yaan Pilaikka
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
D
தந்திடுவீ
G
ர் அபிஷேகம்
A
Thanthiduveer Apishaekam
Bm
புதிதாக
Em
இப்புவி
A
நாளி
D
ல்
Puthithaaka Ippuvi Naalil
Bm
நடத்திடுவீர்
A
ஆவியினால்
Nadaththiduveer Aaviyinaal
G
உமது திருசி
A
த்தமதி
D
ல்
Umathu Thirusiththamathil
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
D
பாவமேதும்
G
அணுகாமல்
A
Paavamaethum Anukaamal
Bm
பரிசுத்தமா
Em
ய் பா
A
தை செல்ல
D
Parisuththamaay Paathai Sella
Bm
தேவையான சரிவா
A
யுதங்கள்
Thaevaiyaana Sarivaayuthangal
G
தாரும் ஜெப ஆவியு
A
டன்
D
Thaarum Jepa Aaviyudan
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen

Vaalththukiraen Yesu Raajaa Chords Keyboard

D
vaalththukirae
G
n Yesu Raajaa
A
Bm
vaalththukiraen
Em
Ikkaalai
A
yilae
D
Bm
arputhamaay Raa
A
muluthum
G
atiyaenaik Kaaththee
A
rae
D
D
umathu Settaை
G
nilalathilae
A
Bm
paduththirunthae
Em
n Raa
A
muluthu
D
m
Bm
umathu Karam Annai
A
ththidavae
G
aaruthallam Nith
A
thiraiyum
D
...vaalththukiraen
D
niththiraiyai
G
Inpamaakki
A
Bm
paththiramaay
Em
Iru
A
thayaththai
D
Bm
suththamaana Ira
A
ththaththirkul
G
suththamaaka Vaith
A
thirunthee
D
r
...vaalththukiraen
D
palavithamaam
G
Sothanaikal
A
Bm
emai Soola Va
Em
nthi
A
runthum
D
Bm
ontum Emmai Anukaa
A
mal
G
anpudan Paathu
A
kaaththee
D
r
...vaalththukiraen
D
santhippee
G
rae Ikkaalaithanil
A
Bm
thanthidavae
Em
thiru
A
varangal
D
Bm
santhoshamaay Pakal
A
muluthum
G
aavikkul Yaan
A
Pilaikka
D
...vaalththukiraen
D
thanthiduvee
G
r Apishaekam
A
Bm
puthithaaka
Em
Ippuvi
A
Naali
D
l
Bm
nadaththiduveer
A
aaviyinaal
G
umathu Thirusi
A
ththamathi
D
l
...vaalththukiraen
D
paavamaethum
G
Anukaamal
A
Bm
parisuththamaa
Em
y Paa
A
thai Sella
D
Bm
thaevaiyaana Sarivaa
A
yuthangal
G
thaarum Jepa Aaviyu
A
dan
D
...vaalththukiraen

Vaalththukiraen Yesu Raajaa Chords Guitar


Vaalththukiraen Yesu Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalththukiraen Yesu Raajaa Chords in D Scale

தமிழ்