Unnaiththaan Kaetkiraen in A♯ Scale

E♭m
உன்னைத்தான்
B
கேட்கிறேன்
E♭m
B
உன்னைத்தான் கேட்கிறேன்
E♭m
B♭
மனம் மாறமாட்டாயா
E♭m
B♭
மனம் மாறமாட்டாயா
E♭m
E♭m
காடும் வீடும் நிலமும்
B♭
எனக்கு போதும் என்று சொன்னால்
B♭
ஆவி உன்னை விட்டு போகும் போது
E♭m
என்ன சொல்வாய்
D♭
யாவும் அழிந்துபோகும்
G♭
அழியாதொன்று உண்டு
A♭m
உன்னை காக்க வல்ல
E♭m
B♭
இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்கள்
E♭m
E♭
A♭m
உன்னை காக்க வல்ல
E♭m
B♭
இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்க
E♭m
ள்
… உன்னைத்தான்
E♭m
பட்டம் படிப்பு தகுதி
B♭
உறவு யாவும் மாறிப்போகும்
B♭
உலகம் உன்னை ஒதுக்கி
E♭m
தள்ளும் காலம் வந்து சேரும்
A♭m
அன்று உணர்ந்து கொள்
E♭m
வாய்
B♭
உண்மை என்னவெ
E♭m
ன்று
E♭
A♭m
மாறும் உலகில் நிலை
E♭m
க்க
B♭
ஒருவர் இயேசு ராஜனென்று
E♭m
-2
… உன்னைத்தான்
E♭m
பாவம் செடய்யும் போது
B♭
மனதில் பயமமே ஒன்றும் இல்லை
காலம் கடந்து நீதி வரும்போதோ
E♭m
நெஞ்சம் கலங்கும்
A♭m
நெஞ்சின் பாவ பார
E♭m
ம்
B♭
நீங்கும் உந்தன் வா
E♭m
ழ்வில்
E♭
A♭m
நோக்கி பார் இயே
E♭m
சு
B♭
உன்னை அழைக்கிறார் இந்த நேரம் -2
E♭m
… உன்னைத்தான்
E♭m
உன்னைத்தான்
B
கேட்கிறேன்
E♭m
Unnaiththaan Kaetkiraen
B
உன்னைத்தான் கேட்கிறேன்
E♭m
Unnaiththaan Kaetkiraen
B♭
மனம் மாறமாட்டாயா
E♭m
Manam Maaramaattayaa
B♭
மனம் மாறமாட்டாயா
E♭m
Manam Maaramaattayaa
E♭m
காடும் வீடும் நிலமும்
Kaadum Veedum Nilamum
B♭
எனக்கு போதும் என்று சொன்னால்
Enakku Pothum Entu Sonnaal
B♭
ஆவி உன்னை விட்டு போகும் போது
Aavi Unnai Vittu Pokum Pothu
E♭m
என்ன சொல்வாய்
Enna Solvaay
D♭
யாவும் அழிந்துபோகும்
Yaavum Alinthupokum
G♭
அழியாதொன்று உண்டு
Aliyaathontu Unndu
A♭m
உன்னை காக்க வல்ல
E♭m
Unnai Kaakka Valla
B♭
இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்கள்
E♭m
E♭
Yesu Kiristhuvin Naesa Karangal
A♭m
உன்னை காக்க வல்ல
E♭m
Unnai Kaakka Valla
B♭
இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்க
E♭m
ள்
Yesu Kiristhuvin Naesa Karangal
... உன்னைத்தான்
... Unnaiththaan
E♭m
பட்டம் படிப்பு தகுதி
Pattam Patippu Thakuthi
B♭
உறவு யாவும் மாறிப்போகும்
Uravu Yaavum Maarippokum
B♭
உலகம் உன்னை ஒதுக்கி
Ulakam Unnai Othukki
E♭m
தள்ளும் காலம் வந்து சேரும்
Thallum Kaalam Vanthu Serum
A♭m
அன்று உணர்ந்து கொள்
E♭m
வாய்
Antu Unarnthu Kolvaay
B♭
உண்மை என்னவெ
E♭m
ன்று
E♭
Unnmai Ennaventu
A♭m
மாறும் உலகில் நிலை
E♭m
க்க
Maarum Ulakil Nilaikka
B♭
ஒருவர் இயேசு ராஜனென்று
E♭m
-2
Oruvar Yesu Raajanentu -2
... உன்னைத்தான்
... Unnaiththaan
E♭m
பாவம் செடய்யும் போது
Paavam Sedayyum Pothu
B♭
மனதில் பயமமே ஒன்றும் இல்லை
Manathil Payamamae Ontum Illai
காலம் கடந்து நீதி வரும்போதோ
Kaalam Kadanthu Neethi Varumpotho
E♭m
நெஞ்சம் கலங்கும்
Nenjam Kalangum
A♭m
நெஞ்சின் பாவ பார
E♭m
ம்
Nenjin Paava Paaram
B♭
நீங்கும் உந்தன் வா
E♭m
ழ்வில்
E♭
Neengum Unthan Vaalvil
A♭m
நோக்கி பார் இயே
E♭m
சு
Nnokki Paar Yesu
B♭
உன்னை அழைக்கிறார் இந்த நேரம் -2
E♭m
Unnai Alaikkiraar Intha Naeram -2
... உன்னைத்தான்
... Unnaiththaan

Unnaiththaan Kaetkiraen Chords Keyboard

E♭m
unnaiththaan
B
Kaetkiraen
E♭m
B
unnaiththaan Kaetkiraen
E♭m
B♭
manam Maaramaattayaa
E♭m
B♭
manam Maaramaattayaa
E♭m
E♭m
kaadum Veedum Nilamum
B♭
enakku Pothum Entu Sonnaal
B♭
aavi Unnai Vittu Pokum Pothu
E♭m
enna Solvaay
D♭
yaavum Alinthupokum
G♭
aliyaathontu Unndu
A♭m
unnai Kaakka Valla
E♭m
B♭
Yesu Kiristhuvin Naesa Karangal
E♭m
E♭
A♭m
unnai Kaakka Valla
E♭m
B♭
Yesu Kiristhuvin Naesa Karanga
E♭m
l
... Unnaiththaan
E♭m
pattam Patippu Thakuthi
B♭
uravu Yaavum Maarippokum
B♭
ulakam Unnai Othukki
E♭m
thallum Kaalam Vanthu Serum
A♭m
antu Unarnthu Kol
E♭m
vaay
B♭
unnmai Ennave
E♭m
ntu
E♭
A♭m
maarum Ulakil Nilai
E♭m
kka
B♭
oruvar Yesu Raajanentu
E♭m
-2
... Unnaiththaan
E♭m
paavam Sedayyum Pothu
B♭
manathil Payamamae Ontum Illai
Kaalam Kadanthu Neethi Varumpotho
E♭m
nenjam Kalangum
A♭m
nenjin Paava Paara
E♭m
m
B♭
neengum Unthan Vaa
E♭m
lvil
E♭
A♭m
Nnokki Paar Iyae
E♭m
su
B♭
unnai Alaikkiraar Intha Naeram -2
E♭m
... Unnaiththaan

Unnaiththaan Kaetkiraen Chords Guitar


Unnaiththaan Kaetkiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnaiththaan Kaetkiraen Chords in A♯ Scale

Unnaiththaan Kaetkiraen Lyrics
தமிழ்