Ummai Naan Pottukiraen Iraivaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
G
உம்மை நான் போற்று
G7
கிறேன் இறைவா
C
Am
உம்மை நான் புகழ்
D
கின்றேன் தேவா
G
G7
போற்றி புகழ்கின்றே
C
ன்
E
Am
வாழ்த்தி வ
D
ணங்குகின்றே
G
ன்
G
என்னைக் கைதூக்
B
கிவிட்டீர்
Em
Am
எதிரியின் மேல் வெ
D
ற்றி தந்தீர்
G
E
உதவி தேடி வந்தேன்
Am
D
உடல் சுகம் தந்தீரய்
G
யா – ஆஆ
B
புகழ்ந்து
D
பாடு
Em
வேன் (வோம்)
Am
மகிழ்ந்து
D
கொண்டாடுவே
G
ன் (வோம்)
B
புகழ்ந்து பாடு
C
வே
A7
ன் (வோம்)
D
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
G
(வோம்)
G
மாலைநேரம் அழுகை
B
யென்றால்
Em
Am
காலைநேரம் ஆனந்
D
தமே
G
E
நொடிப்பொழுது உந்தன்
Am
கோபம்
D
தயவோ வாழ்நாளெல்லாம்
G
.
G
சாக்கு துணி களை
B
ந்துவிட்டீ
Em
ர்
Am
மகிழ்ச்சி உடை உடு
D
த்திவிட்டீர்
G
E
புலம்பலை நீக்கிவிட்டீ
Am
D
புதுப்பாடல் நாவில்
G
வைத்தீர்.
G
என் உள்ளம் புக
B
ழ்ந்து பாடு
Em
ம்
Am
(இனி) மௌனமாய் இருப்பதி
D
ல்லை
G
E
கர்த்தாவே என் தெய்வமே
Am
D
கரம்பிடித்த மெய் தீ
G
பமே
G
மலைபோல் நிற்கச்
B
செய்தீர்
Em
Am
மாவேந்தன் உம் அன்
D
பினால்
G
E
நிலைகலங்கி போனேன் ஐயா
Am
D
நின் முகம் மறைந்தபோ
G
து
G
புழுதி உம்மை பு
B
கழ முடியு
Em
மா?
Am
சத்தியம் சொல்ல அத
D
னால் இயலுமா
G
?
E
என் மீது இரங்கும் ஐயா
Am
D
எனக்குத் துணையாய் இரு
G
ம்
G
உம்மை நான் போற்று
G7
கிறேன் இறைவா
C
Ummai Naan Pottukiraen Iraivaa
Am
உம்மை நான் புகழ்
D
கின்றேன் தேவா
G
Ummai Naan Pukalkinten Thaevaa
G7
போற்றி புகழ்கின்றே
C
ன்
E
potti Pukalkinten
Am
வாழ்த்தி வ
D
ணங்குகின்றே
G
ன்
Vaalththi Vanangukinten
G
என்னைக் கைதூக்
B
கிவிட்டீர்
Em
Ennaik Kaithookkivittir
Am
எதிரியின் மேல் வெ
D
ற்றி தந்தீர்
G
Ethiriyin Mael Vetti Thantheer
E
உதவி தேடி வந்தேன்
Am
Uthavi Thaeti Vanthaen
D
உடல் சுகம் தந்தீரய்
G
யா - ஆஆ
Udal Sukam Thantheerayyaa - Aaaa
B
புகழ்ந்து
D
பாடு
Em
வேன் (வோம்)
Pukalnthu Paaduvaen (vom)
Am
மகிழ்ந்து
D
கொண்டாடுவே
G
ன் (வோம்)
Makilnthu Konndaaduvaen (vom)
B
புகழ்ந்து பாடு
C
வே
A7
ன் (வோம்)
Pukalnthu Paaduvaen (vom)
D
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
G
(வோம்)
Makilnthu Konndaaduvaen (vom)
G
மாலைநேரம் அழுகை
B
யென்றால்
Em
Maalainaeram Alukaiyental
Am
காலைநேரம் ஆனந்
D
தமே
G
Kaalainaeram Aananthamae
E
நொடிப்பொழுது உந்தன்
Am
கோபம்
Notippoluthu Unthan Kopam
D
தயவோ வாழ்நாளெல்லாம்
G
.
Thayavo Vaalnaalellaam.
G
சாக்கு துணி களை
B
ந்துவிட்டீ
Em
ர்
Saakku Thunni Kalainthuvittir
Am
மகிழ்ச்சி உடை உடு
D
த்திவிட்டீர்
G
Makilchchi Utai Uduththivittir
E
புலம்பலை நீக்கிவிட்டீ
Am
Pulampalai Neekkivittira
D
புதுப்பாடல் நாவில்
G
வைத்தீர்.
Puthuppaadal Naavil Vaiththeer.
G
என் உள்ளம் புக
B
ழ்ந்து பாடு
Em
ம்
En Ullam Pukalnthu Paadum
Am
(இனி) மௌனமாய் இருப்பதி
D
ல்லை
G
(ini) Maunamaay Iruppathillai
E
கர்த்தாவே என் தெய்வமே
Am
Karththaavae En Theyvamae
D
கரம்பிடித்த மெய் தீ
G
பமே
Karampitiththa Mey Theepamae
G
மலைபோல் நிற்கச்
B
செய்தீர்
Em
Malaipol Nirkach Seytheer
Am
மாவேந்தன் உம் அன்
D
பினால்
G
Maavaenthan Um Anpinaal
E
நிலைகலங்கி போனேன் ஐயா
Am
Nilaikalangi Ponaen Aiyaa
D
நின் முகம் மறைந்தபோ
G
து
Nin Mukam Marainthapothu
G
புழுதி உம்மை பு
B
கழ முடியு
Em
மா?
Puluthi Ummai Pukala Mutiyumaa?
Am
சத்தியம் சொல்ல அத
D
னால் இயலுமா
G
?
Saththiyam Solla Athanaal Iyalumaa?
E
என் மீது இரங்கும் ஐயா
Am
En Meethu Irangum Aiyaa
D
எனக்குத் துணையாய் இரு
G
ம்
Enakkuth Thunnaiyaay Irum

Ummai Naan Pottukiraen Iraivaa Chords Keyboard

G
ummai Naan Pottu
G7
kiraen Iraivaa
C
Am
ummai Naan Pukal
D
kinten Thaevaa
G
G7
potti Pukalkinte
C
n
E
Am
vaalththi Va
D
nangukinte
G
n
G
ennaik Kaithook
B
kivittir
Em
Am
ethiriyin Mael Ve
D
tti Thantheer
G
E
uthavi Thaeti Vanthaen
Am
D
udal Sukam Thantheeray
G
yaa - Aaaa
B
pukalnthu
D
Paadu
Em
vaen (vom)
Am
makilnthu
D
konndaaduvae
G
n (vom)
B
pukalnthu Paadu
C
vae
A7
n (vom)
D
makilnthu Konndaaduvaen
G
(vom)
G
maalainaeram Alukai
B
yental
Em
Am
kaalainaeram Aanan
D
thamae
G
E
notippoluthu Unthan
Am
Kopam
D
thayavo Vaalnaalellaam
G
.
G
saakku Thunni Kalai
B
nthuvitti
Em
r
Am
makilchchi Utai Udu
D
ththivittir
G
E
pulampalai Neekkivitti
Am
ra
D
puthuppaadal Naavil
G
vaiththeer.
G
en Ullam Puka
B
lnthu Paadu
Em
m
Am
(ini) Maunamaay Iruppathi
D
llai
G
E
karththaavae En Theyvamae
Am
D
karampitiththa Mey Thee
G
pamae
G
malaipol Nirkach
B
Seytheer
Em
Am
maavaenthan Um An
D
pinaal
G
E
nilaikalangi Ponaen Aiyaa
Am
D
nin Mukam Marainthapo
G
thu
G
puluthi Ummai Pu
B
kala Mutiyu
Em
maa?
Am
saththiyam Solla Atha
D
naal Iyalumaa
G
?
E
en Meethu Irangum Aiyaa
Am
D
enakkuth Thunnaiyaay Iru
G
m

Ummai Naan Pottukiraen Iraivaa Chords Guitar


Ummai Naan Pottukiraen Iraivaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Naan Pottukiraen Iraivaa Chords in B♭ Scale

Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன் Lyrics
தமிழ்