Thunpamaa Thuyaramaa in A Scale

A
துன்பமா து
D
யரமா அது தண்ணீ
E
ர்பட்ட உடை
A
போன்றதம்மா
D
காற்றடிச்சா வெயில் வந்தா
E7
காய்ந்து போய்விடும் க
A
லங்காதே
A
இயேசுதான் நீதியின் கதி
E
ரவன்
A
(அவர்)
E
உனக்காக உதயமானார் உலகத்திலே
A
D
நம்பிவா,
A
வெளிச்சம் தேடி
E
வா
A
D
உன் துக்க நாட்கள்
A
இன்றோடு முடிந்தது
E
உன் துக்க நாட்கள் இன்றோடு முடி
A
ந்தது
A
இழந்து போனதை தேடி இயேசு
E
A
ந்தார்
E
இளைப்பாறுதல் தருவேன் என்று சொன்னா
A
ர்
D
எழுந்து வா
A
, போதும் பயந்
E
தது…
A
.. உன்
D
புயல்காற்று இன்றோடு
A
ஓய்ந்தது
E
புயல்காற்று இன்றோடு ஓய்ந்தது
A
A
உன் துக்கங்கள் இயேசு சு
E
மந்
A
து கொண்டார்
E
உன் பிணிகள் எல்லாம் ஏற்றுக் கொண்
A
டார்
D
நீ சுமக்க
A
இனி தேவையில்லை
E
A
D
ஒரு சுகவாழ்வு இந்நா
A
ளில் துளிர்த்தது
E
ஒரு சுகவாழ்வு இந்நாளில் துளிர்
A
த்தது
A
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லா
E
மல்
A
மன்னிப்பு இல்லை
E
இயேசு நாமம் சொல்லாமல் மீட்பு இல்
A
லை
D
கூப்பிடு,
A
இயேசு இயேசு எ
E
ன்று
A
D
உன் குறைகளெல்லாம்
A
நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்
E
உன் குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்கி ந
A
டத்திடுவார்
A
துன்பமா து
D
யரமா அது தண்ணீ
E
ர்பட்ட உடை
Thunpamaa Thuyaramaa Athu Thannnneerpatta Utai
A
போன்றதம்மா
Pontathammaa
D
காற்றடிச்சா வெயில் வந்தா
Kaattatichchaா Veyil Vanthaa
E7
காய்ந்து போய்விடும் க
A
லங்காதே
kaaynthu Poyvidum Kalangaathae
A
இயேசுதான் நீதியின் கதி
E
ரவன்
A
(அவர்)
Yesuthaan Neethiyin Kathiravan(avar)
E
உனக்காக உதயமானார் உலகத்திலே
A
Unakkaaka Uthayamaanaar Ulakaththilae
D
நம்பிவா,
A
வெளிச்சம் தேடி
E
வா
A
Nampivaa, Velichcham Thaeti Vaa
D
உன் துக்க நாட்கள்
A
இன்றோடு முடிந்தது
Un Thukka Naatkal Intodu Mutinthathu
E
உன் துக்க நாட்கள் இன்றோடு முடி
A
ந்தது
Un Thukka Naatkal Intodu Mutinthathu
A
இழந்து போனதை தேடி இயேசு
E
A
ந்தார்
Ilanthu Ponathai Thaeti Yesu Vanthaar
E
இளைப்பாறுதல் தருவேன் என்று சொன்னா
A
ர்
Ilaippaaruthal Tharuvaen Entu Sonnaar
D
எழுந்து வா
A
, போதும் பயந்
E
தது...
A
.. உன்
Elunthu Vaa, Pothum Payanthathu..... Un
D
புயல்காற்று இன்றோடு
A
ஓய்ந்தது
Puyalkaattu Intodu Oynthathu
E
புயல்காற்று இன்றோடு ஓய்ந்தது
A
Puyalkaattu Intodu Oynthathu
A
உன் துக்கங்கள் இயேசு சு
E
மந்
A
து கொண்டார்
Un Thukkangal Yesu Sumanthu Konndaar
E
உன் பிணிகள் எல்லாம் ஏற்றுக் கொண்
A
டார்
Un Pinnikal Ellaam Aettuk Konndaar
D
நீ சுமக்க
A
இனி தேவையில்லை
E
A
Nee Sumakka Ini Thaevaiyillai
D
ஒரு சுகவாழ்வு இந்நா
A
ளில் துளிர்த்தது
Oru Sukavaalvu Innaalil Thulirththathu
E
ஒரு சுகவாழ்வு இந்நாளில் துளிர்
A
த்தது
Oru Sukavaalvu Innaalil Thulirththathu
A
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லா
E
மல்
A
மன்னிப்பு இல்லை
Iraththam Sinthuthal Illaamal Mannippu Illai
E
இயேசு நாமம் சொல்லாமல் மீட்பு இல்
A
லை
Yesu Naamam Sollaamal Meetpu Illai
D
கூப்பிடு,
A
இயேசு இயேசு எ
E
ன்று
A
Kooppidu, Yesu Yesu Entu
D
உன் குறைகளெல்லாம்
A
நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்
Un Kuraikalellaam Niraivaakki Nadaththiduvaar
E
உன் குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்கி ந
A
டத்திடுவார்
Un Kuraikalellaam Niraivaakki Nadaththiduvaar

Thunpamaa Thuyaramaa Chords Keyboard

A
thunpamaa Thu
D
yaramaa Athu Thannnnee
E
rpatta Utai
A
pontathammaa
D
kaattatichchaா Veyil Vanthaa
E7
kaaynthu Poyvidum Ka
A
langaathae
A
Yesuthaan Neethiyin Kathi
E
ravan
A
(avar)
E
unakkaaka Uthayamaanaar Ulakaththilae
A
D
nampivaa,
A
velichcham Thaeti
E
Vaa
A
D
un Thukka Naatkal
A
intodu Mutinthathu
E
un Thukka Naatkal Intodu Muti
A
nthathu
A
ilanthu Ponathai Thaeti Yesu
E
Va
A
nthaar
E
ilaippaaruthal Tharuvaen Entu Sonnaa
A
r
D
elunthu Vaa
A
, Pothum Payan
E
thathu...
A
.. Un
D
puyalkaattu Intodu
A
Oynthathu
E
puyalkaattu Intodu Oynthathu
A
A
un Thukkangal Yesu Su
E
man
A
thu Konndaar
E
un Pinnikal Ellaam Aettuk Konn
A
daar
D
nee Sumakka
A
Ini Thaevaiyillai
E
A
D
oru Sukavaalvu Innaa
A
lil Thulirththathu
E
oru Sukavaalvu Innaalil Thulir
A
ththathu
A
iraththam Sinthuthal Illaa
E
mal
A
Mannippu Illai
E
Yesu Naamam Sollaamal Meetpu Il
A
lai
D
kooppidu,
A
Yesu Yesu E
E
ntu
A
D
un Kuraikalellaam
A
niraivaakki Nadaththiduvaar
E
un Kuraikalellaam Niraivaakki Na
A
daththiduvaar

Thunpamaa Thuyaramaa Chords Guitar


Thunpamaa Thuyaramaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thunpamaa Thuyaramaa Chords in A Scale

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா Lyrics
தமிழ்