Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum in C♯ Scale

D♯
தேவன் இல்லை என்று
D♯
சொல்லும்
G♯m
மானிடரே வாரும்
D♯
D♯
தேவனை நான் காட்டுகின்றேன்
G♯m
ஜெப போ
A♯
ரில் சேரு
D♯
ம்
D♯
ஐம்புலன் அறிவாலே அறிந்திட
D♯
முடியாது அன்னை சொல்லாவிடில்
E
E
தந்தை யார் தெ
D♯
ரியாது
D♯
ஆண்மையில்லாதவர்க்கு வாரி
!
சு இல்லை
D♯
D♯
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்டவன் இல்லை
E
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்
D♯
டவன் இல்லை
– தேவன்
D♯
உயிருக்குள் உயிராகி உறைந்தவர்
D♯
இயேசு அவர் ஒருவர் இல்லை
E
E
யென்றால் நான் வெறும் தூசு
D♯
D♯
ஜீவ பலியாக வந்த இயே
!
சுவை பாரு
D♯
D♯
ஜெகமதில் அவர் இன்றி
D♯
வேறு தெய்வம் யாரு
E
ஜெகமதில் அவர் இன்றி
D♯
வேறு தெய்வம் யாரு
– தேவன்
D♯
புவி வாழ்க்கை என்பது போராட்டம்
D♯
நிறைந்தது போராடி வென்
E
றவரே
E
புகழோடு வா
D♯
ழ்வாரே
D♯
ஜெபப் போரில் ஜெயம் பெறுவோர்
G♯m
தேவனை காண்பா
D♯
ரே
D♯
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அறியாரே
E
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அ
D♯
றியாரே
– தேவன்
D♯
தேவன் இல்லை என்று
Thaevan Illai Entu
D♯
சொல்லும்
G♯m
மானிடரே வாரும்
D♯
Sollum Maanidarae Vaarum
D♯
தேவனை நான் காட்டுகின்றேன்
Thaevanai Naan Kaattukinten
G♯m
ஜெப போ
A♯
ரில் சேரு
D♯
ம்
Jepa Poril Serum
D♯
ஐம்புலன் அறிவாலே அறிந்திட
Aimpulan Arivaalae Arinthida
D♯
முடியாது அன்னை சொல்லாவிடில்
E
Mutiyaathu Annai Sollaavitil
E
தந்தை யார் தெ
D♯
ரியாது
Thanthai Yaar Theriyaathu
D♯
ஆண்மையில்லாதவர்க்கு வாரி
!
சு இல்லை
D♯
Aannmaiyillaathavarkku Vaarisu Illai
D♯
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்டவன் இல்லை
Aanmaa Kurudarukku Aanndavan Illai
E
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்
D♯
டவன் இல்லை
Aanmaa Kurudarukku Aanndavan Illai
– தேவன்
– Thaevan
D♯
உயிருக்குள் உயிராகி உறைந்தவர்
Uyirukkul Uyiraaki Urainthavar
D♯
இயேசு அவர் ஒருவர் இல்லை
E
Yesu Avar Oruvar Illai
E
யென்றால் நான் வெறும் தூசு
D♯
Yental Naan Verum Thoosu
D♯
ஜீவ பலியாக வந்த இயே
!
சுவை பாரு
D♯
Jeeva Paliyaaka Vantha Yesuvai Paaru
D♯
ஜெகமதில் அவர் இன்றி
Jekamathil Avar Inti
D♯
வேறு தெய்வம் யாரு
Vaetru Theyvam Yaaru
E
ஜெகமதில் அவர் இன்றி
Jekamathil Avar Inti
D♯
வேறு தெய்வம் யாரு
Vaetru Theyvam Yaaru
– தேவன்
– Thaevan
D♯
புவி வாழ்க்கை என்பது போராட்டம்
Puvi Vaalkkai Enpathu Poraattam
D♯
நிறைந்தது போராடி வென்
E
றவரே
Nirainthathu Poraati Ventavarae
E
புகழோடு வா
D♯
ழ்வாரே
Pukalodu Vaalvaarae
D♯
ஜெபப் போரில் ஜெயம் பெறுவோர்
Jepap Poril Jeyam Peruvor
G♯m
தேவனை காண்பா
D♯
ரே
Thaevanai Kaannpaarae
D♯
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அறியாரே
Jepamathai Ariyaarkal Thaevanai Ariyaarae
E
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அ
D♯
றியாரே
Jepamathai Ariyaarkal Thaevanai Ariyaarae
– தேவன்
– Thaevan

Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum Chords Keyboard

D♯
thaevan Illai Entu
D♯
sollum
G♯m
maanidarae Vaarum
D♯
D♯
thaevanai Naan Kaattukinten
G♯m
jepa Po
A♯
ril Seru
D♯
m
D♯
aimpulan Arivaalae Arinthida
D♯
mutiyaathu Annai Sollaavitil
E
E
thanthai Yaar The
D♯
riyaathu
D♯
aannmaiyillaathavarkku Vaari
!
su Illai
D♯
D♯
aanmaa Kurudarukku Aanndavan Illai
E
aanmaa Kurudarukku Aann
D♯
davan Illai
– Thaevan
D♯
uyirukkul Uyiraaki Urainthavar
D♯
Yesu Avar Oruvar Illai
E
E
yental Naan Verum Thoosu
D♯
D♯
jeeva Paliyaaka Vantha Iyae
!
suvai Paaru
D♯
D♯
jekamathil Avar Inti
D♯
vaetru Theyvam Yaaru
E
jekamathil Avar Inti
D♯
vaetru Theyvam Yaaru
– Thaevan
D♯
puvi Vaalkkai Enpathu Poraattam
D♯
nirainthathu Poraati Ven
E
ravarae
E
pukalodu Vaa
D♯
lvaarae
D♯
jepap Poril Jeyam Peruvor
G♯m
thaevanai Kaannpaa
D♯
rae
D♯
jepamathai Ariyaarkal Thaevanai Ariyaarae
E
jepamathai Ariyaarkal Thaevanai A
D♯
riyaarae
– Thaevan

Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum Chords Guitar


Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum Chords in C♯ Scale

தமிழ்