Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom in F Scale

F
தேவ தேவ
A♯
னைத் துதித்தி
F
டுவோம்
C
F
C
சபையில் தேவன்
A♯
எழுந்
F
தருள
A♯
ஒருமனதோடு அவர் நா
Dm
மத்தை
C
F
துதிகள் செ
Gm
லுத்தி போ
C
ற்றிடுவோம்
F
F
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
A♯
Gm
அல்லேலூயா கர்த்த
C
ருக்கே
A
Dm
Gm
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
F
C
அல்லேலூயா இராஜனுக்கே
F
F
எங்கள் கா
A♯
லடி வழு
F
விடாமல்
C
F
C
எங்கள் நடைகளை ஸ்திரப்
A♯
படுத்தும்
F
A♯
கண்மணி போலக் காத்தருளு
Dm
ம்
C
F
கிருபையால்
Gm
நிதம் வழி
C
நடத்தும்
F
– அல்லேலூயா
F
சபையில் உம்
A♯
மை அழைத்
F
திடுவோம்
C
F
C
சகாயம் பெற்று வாழ்
A♯
ந்திடுவோம்
F
A♯
சாத்தானை என்றும் ஜெயித்
Dm
திடுவோம்
C
F
சாகும் வரை
Gm
யில் உழைத்
C
திடுவோம்
F
– அல்லேலூயா
F
ஜீவனு
A♯
ள்ள நா
F
ட்களெல்லா
C
ம்
F
C
நன்மை கிருபை தொடர்
A♯
ந்திடவே
F
A♯
வேத வசனம் கீழ்ப்
Dm
படிவோம்
C
F
தேவ சாயலாய்
Gm
மாறிடுவோ
C
ம்
F
– அல்லேலூயா
F
வானத்தில் அடை
A♯
யாளம் தோன்றிடு
F
மே
C
F
C
இயேசு மேகத்தில் வந்
A♯
திடுவார்
F
A♯
நாமும் அவருடன் சேர்
Dm
ந்திடவே
C
F
நம்மை ஆயத்
Gm
தமாக்கிக்
C
கொள்வோம்
F
– அல்லேலூயா
F
தேவ தேவ
A♯
னைத் துதித்தி
F
டுவோம்
C
F
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
C
சபையில் தேவன்
A♯
எழுந்
F
தருள
Sapaiyil Thaevan Eluntharula
A♯
ஒருமனதோடு அவர் நா
Dm
மத்தை
C
Orumanathodu Avar Naamaththai
F
துதிகள் செ
Gm
லுத்தி போ
C
ற்றிடுவோம்
F
Thuthikal Seluththi Pottiduvom
F
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
A♯
Allaelooyaa Thaevanukkae
Gm
அல்லேலூயா கர்த்த
C
ருக்கே
A
Dm
Allaelooyaa Karththarukkae
Gm
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
F
Allaelooyaa Parisuththarkkae
C
அல்லேலூயா இராஜனுக்கே
F
Allaelooyaa Iraajanukkae
F
எங்கள் கா
A♯
லடி வழு
F
விடாமல்
C
F
Engal Kaalati Valuvidaamal
C
எங்கள் நடைகளை ஸ்திரப்
A♯
படுத்தும்
F
Engal Nataikalai Sthirappaduththum
A♯
கண்மணி போலக் காத்தருளு
Dm
ம்
C
Kannmanni Polak Kaaththarulum
F
கிருபையால்
Gm
நிதம் வழி
C
நடத்தும்
F
Kirupaiyaal Nitham Vali Nadaththum
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa
F
சபையில் உம்
A♯
மை அழைத்
F
திடுவோம்
C
F
Sapaiyil Ummai Alaiththiduvom
C
சகாயம் பெற்று வாழ்
A♯
ந்திடுவோம்
F
Sakaayam Pettu Vaalnthiduvom
A♯
சாத்தானை என்றும் ஜெயித்
Dm
திடுவோம்
C
Saaththaanai Entum Jeyiththiduvom
F
சாகும் வரை
Gm
யில் உழைத்
C
திடுவோம்
F
Saakum Varaiyil Ulaiththiduvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa
F
ஜீவனு
A♯
ள்ள நா
F
ட்களெல்லா
C
ம்
F
Jeevanulla Naatkalellaam
C
நன்மை கிருபை தொடர்
A♯
ந்திடவே
F
Nanmai Kirupai Thodarnthidavae
A♯
வேத வசனம் கீழ்ப்
Dm
படிவோம்
C
Vaetha Vasanam Geelppativom
F
தேவ சாயலாய்
Gm
மாறிடுவோ
C
ம்
F
Thaeva Saayalaay Maariduvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa
F
வானத்தில் அடை
A♯
யாளம் தோன்றிடு
F
மே
C
F
Vaanaththil Ataiyaalam Thontidumae
C
இயேசு மேகத்தில் வந்
A♯
திடுவார்
F
Yesu Maekaththil Vanthiduvaar
A♯
நாமும் அவருடன் சேர்
Dm
ந்திடவே
C
Naamum Avarudan Sernthidavae
F
நம்மை ஆயத்
Gm
தமாக்கிக்
C
கொள்வோம்
F
Nammai Aayaththamaakkik Kolvom
- அல்லேலூயா
- Allaelooyaa

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Keyboard

F
thaeva Thaeva
A♯
naith Thuthiththi
F
duvom
C
F
C
sapaiyil Thaevan
A♯
elun
F
tharula
A♯
orumanathodu Avar Naa
Dm
maththai
C
F
thuthikal Se
Gm
luththi Po
C
ttiduvom
F
F
allaelooyaa Thaevanukkae
A♯
Gm
allaelooyaa Karththa
C
rukkae
A
Dm
Gm
allaelooyaa Parisuththarkkae
F
C
allaelooyaa Iraajanukkae
F
F
engal Kaa
A♯
lati Valu
F
vidaamal
C
F
C
engal Nataikalai Sthirap
A♯
paduththum
F
A♯
kannmanni Polak Kaaththarulu
Dm
m
C
F
kirupaiyaal
Gm
Nitham Vali
C
Nadaththum
F
- Allaelooyaa
F
sapaiyil Um
A♯
mai Alaith
F
thiduvom
C
F
C
sakaayam Pettu Vaal
A♯
nthiduvom
F
A♯
saaththaanai Entum Jeyith
Dm
thiduvom
C
F
saakum Varai
Gm
yil Ulaith
C
thiduvom
F
- Allaelooyaa
F
jeevanu
A♯
lla Naa
F
tkalellaa
C
m
F
C
nanmai Kirupai Thodar
A♯
nthidavae
F
A♯
vaetha Vasanam Geelp
Dm
pativom
C
F
thaeva Saayalaay
Gm
Maariduvo
C
m
F
- Allaelooyaa
F
vaanaththil Atai
A♯
yaalam Thontidu
F
mae
C
F
C
Yesu Maekaththil Van
A♯
thiduvaar
F
A♯
naamum Avarudan Ser
Dm
nthidavae
C
F
nammai Aayath
Gm
thamaakkik
C
Kolvom
F
- Allaelooyaa

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Guitar


Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords in F Scale

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள Lyrics
தமிழ்